fy: บอล ไทย ซีเกมส์ แข่ง วัน ไหน - บอลสดalfatehalhasavsnasaf

แหล่งที่มา: บานกฬาดวอลเลยบอลสด
2023-12-09 11:05:51

.บอล ไทย ซีเกมส์ แข่ง วัน ไหน 2.ผลบอลสดเดนมารก 3.ucl8ทีมสุดท้าย 4.บอลสดพรีเมียร์ลีกวันนี้แมนยู


China News Service, กว่างโจว, 8 ธันวาคม (นักข่าว Ruan Yulin) ตามข่าวจากหน่วยยามฝั่งจีนเมื่อวันที่ 8 ระหว่างวันที่ 4 ถึง 8 ธันวาคม หน่วยยามฝั่งจีนและกองบัญชาการยามฝั่งเวียดนามจัดการประชุมครั้งที่เจ็ดใน กว่างโจว ประเทศจีน การประชุมระดับสูงและการเยือนเรือของหน่วยยามฝั่งเวียดนามหมายเลข 8002

ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 8 ธันวาคม หน่วยยามฝั่งจีนและกองบัญชาการหน่วยยามฝั่งเวียดนามจัดการประชุมการทำงานระดับสูงครั้งที่ 7 และการเยือนเรือยามชายฝั่งเวียดนาม 8002 ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน ได้สำเร็จ ภาพโดย He Yuzhang

Yu Zhong ผู้อำนวยการหน่วยยามฝั่งจีน และ Le Quang Dao ผู้บัญชาการกองบัญชาการรักษาชายฝั่งเวียดนาม ร่วมเป็นเจ้าภาพการประชุม ผู้นำพื้นที่ทางทะเลทั้งสองฝ่าย และบุคลากรจากงานทางการเมือง ปฏิบัติการ หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและความร่วมมือระหว่างประเทศเข้าร่วมการประชุม

ในการประชุม ทั้งสองฝ่ายประเมินผลลัพธ์ของความร่วมมือในเชิงบวกในระหว่างปี โดยมุ่งเน้นไปที่วิธีการทำความเข้าใจให้ดีขึ้นและดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญซึ่งผู้นำของทั้งสองฝ่ายและทั้งสองประเทศได้รับเมื่อเร็วๆ นี้ ตลอดจนวิธีเสริมสร้างความร่วมมือบังคับใช้กฎหมายทางทะเลระหว่างหน่วยยามฝั่งของทั้งสองประเทศได้มีการหารือเกี่ยวกับคำแนะนำและข้อกำหนดและมีการตัดสินใจที่จะจัดตั้งกลไกการแลกเปลี่ยนงานทางการเมืองยังคงใช้ประโยชน์จากศักยภาพของความร่วมมือลาดตระเวนร่วมกันในอ่าวเป่ยปู้ สร้างแบรนด์ความร่วมมือ "Young Police Officer Exchange" เปิดหน้าต่างประสานงานระดับพื้นที่ทะเลและประสานงานเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมทางทะเลเพื่อรวบรวมประเพณีของทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น มิตรภาพ กระชับความร่วมมือทางทะเลเชิงปฏิบัติ จัดการเหตุฉุกเฉินทางทะเลอย่างเหมาะสม และร่วมกัน รักษาความมั่นคงและเสถียรภาพทางทะเล

ทั้งสองฝ่ายยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อที่เป็นข้อกังวลร่วมกัน หลังการประชุม คณะผู้แทนหน่วยยามฝั่งเวียดนามได้เยี่ยมชมสำนักงานของหน่วยยามฝั่งจีนในกว่างโจวและเซี่ยงไฮ้

ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 8 ธันวาคม หน่วยยามฝั่งจีนและกองบัญชาการหน่วยยามฝั่งเวียดนามจัดการประชุมการทำงานระดับสูงครั้งที่ 7 และการเยือนเรือยามชายฝั่งเวียดนาม 8002 ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน ได้สำเร็จ ภาพถ่ายโดย Ruan Yulin

เพื่อให้ความร่วมมือกับการประชุมและเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างเรือ ตามคำเชิญของจีน เรือหน่วยยามฝั่งเวียดนาม 8002 เยือนเมืองกวางโจว ประเทศจีน ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 8 ธันวาคม ในระหว่างการเยือน ทั้งสองฝ่ายได้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น พิธีต้อนรับท่าเรือและพิธีอำลา การแลกเปลี่ยนการฝึกซ้อม การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการกีฬา การเยี่ยมชมเรือประจำของกันและกัน การแลกเปลี่ยนทางวิชาชีพและทางเทคนิคของเรือ และการต้อนรับบนดาดฟ้าเรือ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉา หว่านหยุน] ดูตารางบอลวันนี้7m|ซีเกมส์ถ่ายทอด|

ตารางบอลซีเกมส์

รวมบาคารา

ถายทอดสดวอลเลยบอลชองsmmtv

ดูทีช่อง36

บอล ไทย ซีเกมส์ แข่ง วัน ไหน

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ