ถ่ายทอด สด ฟุตบอล โลก รอบ คัดเลือก

2023-11-21 03:43:04

.ถ่ายทอด สด ฟุตบอล โลก รอบ คัดเลือก 2.บอลทมชาตไทย 3.ผลบอลพรีเมียร์ลีกผลบอลสดตารางบอลพรีเมียร์ลีก2018-19 4.โปรแกรมบอลลาลกาชอง8


【สายพิเศษฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน】ธุรกิจจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันพูดคุยเกี่ยวกับ "การพัฒนาแบบบูรณาการของวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวฝูเจี้ยนและไต้หวัน" ในผูเถียน

China News Service เกาะฝูเจี้ยนเหมยโจว วันที่ 18 พฤศจิกายน (เย่ ชิวหยุน) “ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา 'March Madness Mazu' ของไต้หวันได้จัดทัวร์ธูปไปทั่วประเทศ นอกเหนือจากความเชื่อที่ศรัทธาและประเพณีทางวัฒนธรรมแล้ว ยังนำมาซึ่งความยิ่งใหญ่อีกด้วย โอกาสทางธุรกิจสู่ท้องถิ่น” เมื่อวันที่ 18 ไล เซเจิน ประธานสมาคมแลกเปลี่ยนการท่องเที่ยวไต้หวัน อยู่ที่เมืองผู่เถียน มณฑลฝูเจี้ยน บทนำสู่เกาะเหมยโจว

Lai Sezhen กล่าวว่าการผสมผสานระหว่างประสบการณ์ทางศาสนาและวัฒนธรรมที่หลากหลายและเข้มข้น เทศกาลทางศาสนา ฤดูกาลดนตรี และกิจกรรมทางวัฒนธรรมอื่น ๆ ได้ดึงดูดคนหนุ่มสาวจำนวนมากให้เข้าร่วม และการผสมผสานระหว่างทรัพย์สินทางปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ของ Mazu และ แพลตฟอร์มช้อปปิ้งอิเล็กทรอนิกส์ ทำให้วัฒนธรรม Mazu ของไต้หวันใกล้ชิดกับชีวิตของผู้คนมากขึ้น

ในวันเดียวกันนั้นเอง ได้มีการจัดการประชุม World Mazu Cultural Forum ครั้งที่ 8 - "Fujian and Taiwan Cultural Tourism Integrated Development Forum" ที่เกาะ Meizhou โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากแวดวงการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน รวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยน

Lai Sezhen มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในด้านการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมมาเป็นเวลาครึ่งศตวรรษ เธอแนะนำว่า นอกเหนือจากการดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยน Mazu รูปแบบต่างๆ ในอนาคต กลุ่มการศึกษาจากฝูเจี้ยนและไต้หวันยังสามารถรวมเอา องค์ประกอบของวัฒนธรรม Mazu และส่งเสริมการใช้ชาข้ามช่องแคบ ทักษะการทำอาหาร และการออกแบบผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรมและความคิดสร้างสรรค์เป็นสื่อ จัดการแข่งขัน Mazu Cup เพื่อสำรวจความหมายของวัฒนธรรมพื้นบ้านแบบดั้งเดิม และใช้วัฒนธรรมความเชื่อของ Mazu เป็น "มาตรฐานสำคัญ" " เพื่อเร่งการพัฒนาแบบบูรณาการของวัฒนธรรมข้ามช่องแคบและการท่องเที่ยว

ที่ฟอรั่ม ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันแสดงความคิดเห็น เยาวชนชาวไต้หวัน Wu Bingzhang และ Qiu Binping แบ่งปันเรื่องราวและความรู้สึกเกี่ยวกับการเริ่มต้นธุรกิจในฝูเจี้ยน

Qiu Binping กล่าวว่า บางคนจะถาม Abin ทำไมคุณถึงเลือกเส้นทางการฟื้นฟูชนบท? “ผมคิดว่าอาจเป็นสิ่งที่อยู่ในใจ หรือในชนบท ผมสามารถเห็นทุ่งนา เลี้ยงฝูงไก่ เป็ด และเรียนรู้วิธีชงชาในหมู่บ้าน... การส่งเสริม การฟื้นฟูชนบทไม่เพียงแต่นำผลประโยชน์มาสู่ชนบทเท่านั้น ชีวิตที่ยอดเยี่ยมได้ฟื้นฟูหมู่บ้านและนำเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์มาสู่เรา"

เสี่ยว ช่างเป่ย รองผู้อำนวยการกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมณฑลฝูเจี้ยนกล่าวว่าทั้งสอง ฝั่งช่องแคบไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน และฝูเจี้ยนและไต้หวันเป็นครอบครัวเดียวกัน “ฟอรั่มการพัฒนาบูรณาการวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวฝูเจี้ยน-ไต้หวัน” ที่จัดขึ้นในครั้งนี้ใช้วัฒนธรรม Mazu เป็นตัวเชื่อมโยงและรวบรวมผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่มีชื่อเสียงในแวดวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเพื่อหารือเกี่ยวกับการพัฒนาข้ามพรมแดน - ช่องแคบซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] โมเดลถ้วยพรีเมียร์ลีก|นัดสุดท้ายพรีเมียร์ลีก|