ไฮ ไล ท์ เช ล ซี นัด ล่าสุด

368 26
tag🤯: ไฮ ไล ท์ เช ล ซี นัด ล่าสุด


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 20 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Zhang Weiran และ Huang Yuqin) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Mao Ning เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 20

นักข่าวถามว่า: ตามรายงาน การแข่งขันแปซิฟิกเกมส์ ครั้งที่ 17 เปิดฉากเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ในเมืองโฮนีอารา เมืองหลวงของหมู่เกาะโซโลมอน จีนจะส่งคณะเข้าร่วมพิธีเปิดหรือไม่? คุณช่วยเล่าให้เราฟังเล็กน้อยเกี่ยวกับสถานการณ์นี้ได้ไหม?

เหมาหนิง: การแข่งขันกีฬาแปซิฟิกครั้งที่ 17 เป็นกิจกรรมกีฬาที่สำคัญในประเทศหมู่เกาะแปซิฟิก ตามคำเชิญของรัฐบาลหมู่เกาะโซโลมอน Cai Dafeng รองประธานคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติจีน ได้นำคณะผู้แทนเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน

จีนสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการจัดการแข่งขันอย่างราบรื่น ช่วยเหลือในการสร้างสนามกีฬาและหมู่บ้านนักกีฬาสำหรับการแข่งขัน และให้การรับประกันความปลอดภัย สภาพอากาศ และบริการอื่น ๆ สำหรับการจัดงาน เราหวังว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ และเชื่อว่ามิตรภาพดั้งเดิมระหว่างชาวจีนและผู้คนในประเทศหมู่เกาะแปซิฟิกจะคงอยู่ตลอดไป (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง] บอลไทยเกาหลpantip|ราคาบอลเดยว|