ยิม บอล

.ยิม บอล 2.ดบอลสดบาเยรน 3.อกเซลวตเซลsiamsport 4.wwwsiamsportcomcalcio

ชอง7ถายทอดสดบอล

ข่าวจาก CCTV: ห้องนิทรรศการ China International Import Expo จะปิดให้บริการเวลาประมาณ 18.00 น. ทุกวัน โดยพักช่วงสั้นๆ เพื่อรอนักท่องเที่ยวในวันถัดไป เป็นเช่นนี้มาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันแรกของ CIIE ครั้งที่ 6 "โคลเวอร์สี่แฉก" ยังคงสว่างไสวหลังค่ำ เพื่อเป็นการต้อนรับผู้มาเยือนกลุ่มพิเศษ

เวลา 19.30 น. สำหรับผู้มาเยือนจากทั่วโลกที่มารวมตัวกันที่เซี่ยงไฮ้เพื่อร่วมงาน CIIE นับเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สัมผัสประสบการณ์เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้อย่างเต็มที่ แต่ตอนนี้ ผู้บริหารมากกว่า 160 คนจากบริษัทข้ามชาติเกือบ 100 แห่งจาก 18 ประเทศทั่วโลก ละทิ้ง Bund ที่คึกคักและเลือกที่จะอยู่ใน "Clover" ที่ปิดตัวลง

ผู้แสดงสินค้า Keizo Takeo: นี่เป็นครั้งที่สามของฉันที่นี่ พูดตามตรง ฉันไม่เคยมีโอกาสได้เห็นห้องนิทรรศการทั้งหมดเลย

ผู้แสดงสินค้า Roy: ปีที่แล้วฉันยุ่งมาก ฉันเห็นห้องนิทรรศการเพียงครึ่งเดียว ในฐานะผู้ส่งออกที่ต้องการเข้าสู่ประเทศจีน คุณสามารถมีเวลาทำความเข้าใจความต้องการของอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่ดีกับผู้จัดจำหน่าย

สำหรับผู้บริหารระดับโลกที่มีตารางงานยุ่ง การได้เยี่ยมชม "Clover" อย่างสมบูรณ์คือสิ่งที่พวกเขาตั้งตารอคอยมาโดยตลอด เนื่องจากความกระตือรือร้นของทุกคน CIIE Bureau จึงจัด "ทัวร์" พิเศษเช่นนี้เป็นครั้งแรกในรอบหกปี

ผู้แสดงสินค้า Gustav Salford: ฉันตั้งตารอที่จะได้ชมนิทรรศการทั้งหมดเป็นอย่างมาก รวมถึงบริษัทจากทั่วทุกมุมโลก ตลอดจนผลิตภัณฑ์และแนวคิดต่างๆ

ผู้แสดงสินค้า Hu Kaicheng: ฉันตื่นเต้นมาก เราเป็นบริษัทอเมริกันในอุตสาหกรรมพลังงาน และคืนนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ประกอบการและธุรกิจระหว่างประเทศจำนวนมากในการพบปะกับพันธมิตรชาวจีน และสร้างความสัมพันธ์และโอกาสทางการค้าระหว่างประเทศมากขึ้น

ทัวร์เริ่มประมาณแปดโมงเช้า บนรถบัสนำเที่ยว นักข่าวได้พบกับ Hu Kaicheng ที่เขาเพิ่งพบ ในรถคันเดียวกันกับเขาคือ Stephen Kehoe รองผู้บริหารระดับโลก ประธานบริษัทเป๊ปซี่โค นี่เป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ PepsiCo ที่ CIIE เดิมทีเขาคิดว่าเขาคงไม่คุ้นเคยกับสถานที่นี้มากนัก อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาถึงจุดแรก ศูนย์อาหาร สตีเฟนก็กระตือรือร้นขึ้นมาทันที

ผู้สื่อข่าว: นี่คือห้องนิทรรศการที่บริษัทของคุณตั้งอยู่หรือไม่?

ผู้แสดงสินค้า Stephen Kehoe: ใช่ คุณพูดถูก คุณควรแวะที่บูธแล้วฉันจะพาไปดูรอบๆ คุณควรมาดู

นักข่าว: นอกจากคุณแล้ว ยังมีบริษัทอเมริกันอีกมากมายที่มาร่วมงาน CIIE ในครั้งนี้ใช่ไหม

ผู้แสดงสินค้า Stephen Kehoe: ใช่ ประเทศของเรา (พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ) คิดเป็นสัดส่วนหนึ่งในหก และเราจะมีพ่อครัวของเราเองที่สถานที่จัดงานในวันพรุ่งนี้

ผู้แสดงสินค้า Hu Kaicheng: มีช่วงเวลาพิเศษใดบ้างที่ฉันสามารถเข้าร่วมทัวร์ชิมอาหารนี้ได้

ผู้แสดงงาน Stephen Kehoe: คุณมาตอนบ่ายสองโมงแล้วฉันจะไปที่นั่น

หัวข้อเริ่มต้นด้วยอาหาร ในระหว่างการทัวร์หนึ่งชั่วโมงของพิพิธภัณฑ์ ผู้บริหารสองคนที่เป็นคนแปลกหน้ากันโดยสิ้นเชิงและอยู่ในวงการที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงพูดคุยกันอย่างกระตือรือร้นตลอดการเดินทาง คนหนึ่งกล่าวว่าจีนได้เสนอเป้าหมาย "คาร์บอนสองเท่า" และบริษัทของตนเองควรพัฒนาขวดพลาสติกที่รีไซเคิลได้ ซึ่งสามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนได้ 41% อีกประเด็นหนึ่งจะกล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงพลังงานสีเขียวซึ่งมีศักยภาพสูงในตลาดจีน

ผู้สื่อข่าว: คุณสนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จัดแสดงที่นี่หรือไม่

ผู้แสดงสินค้า Hu Kaicheng: อุตสาหกรรมพลังงานเป็นอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนมากและเราต้องการพันธมิตรและเทคโนโลยีมากมายเพื่อให้ทุกอย่างทำงานได้ อันที่จริงสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่คู่แข่ง แต่เป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีที่มีศักยภาพของเรา

เมื่อคุณเห็นนิทรรศการจากประเทศของคุณเอง คุณจะต้องริเริ่มที่จะแนะนำให้ผู้อื่นรู้จัก และเมื่อคุณเห็นนิทรรศการที่คุณสนใจ คุณจะถ่ายรูปร่วมกัน ในตอนท้ายของการแชท ทั้งสองได้เพิ่มกันและกันใน WeChat ซึ่งเป็นทักษะใหม่ที่พวกเขาเรียนรู้หลังจากมาที่ประเทศจีน

ผู้แสดงสินค้า Hu Kaicheng: วันนี้เราพบกันครั้งแรก และเราพบว่าเราทั้งคู่อยู่ในประเทศจีนมาเป็นเวลา 42 ปีแล้ว ทุกคนมาที่นี่ด้วยเหตุผลเดียวกัน เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานร่วมกันระหว่างธุรกิจระหว่างประเทศและพันธมิตรชาวจีน

ผู้แสดงสินค้า Stephen Kehoe: นี่คือสถานที่สำหรับให้ผู้คนมารวมตัวกัน เชื่อมต่อกัน และคิดเกี่ยวกับแนวคิดใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ และบริการใหม่ สิ่งที่คุณสามารถนำมาสู่ประเทศนี้และอาจรวมถึงส่วนอื่นๆ ของโลกด้วย

ผู้แสดงงาน Gustav Salford: ฉันยังคงกระตือรือร้นมาก เพราะทุกสิ่งที่ฉันทำในวันนี้ รวมถึงการพบปะผู้คนใหม่ๆ และการได้เห็นสิ่งใหม่ๆ นั้นเต็มไปด้วยพลัง ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้สัมผัสมันอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (ถ้าเป็นไปได้)

ผ่านไปแล้ว 22.00 น. หลังจากการทัวร์สิ้นสุดลง และยังมีผู้บริหารจำนวนมากที่ยังไม่ได้ออกไป นี่คือเสน่ห์ของ CIIE เราเปิดประตูต้อนรับผู้มาเยือนจากทุกทิศทุกทาง เราสร้างแพลตฟอร์มเพื่อให้บริษัทต่างๆ จากประเทศและอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถสื่อสารและให้ความร่วมมือ เพื่อให้ผลการพัฒนาได้รับประโยชน์อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเรื่อยๆ (CCTV.com) [บรรณาธิการ: Tang Weini]

Copyright © 2012-2023โปรแกรมถายทอดสดวอลเลบอลu23รอบชงไทย-ญปน All Rights Reserved.
ร้านขายถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีก บอลไทยวันนี้สดไทยรัฐ บอลดี ดูไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืน sitemap