ตารางการแข่งแมนยู

.ตารางการแข่งแมนยู 2.ดบอลสดเวสตแฮมแมนซต 3.ช่องทรูบอลโลก 4.ผลบอลพรีเมียรลีกล่าสุด


China News Service, เซี่ยงไฮ้, 14 พฤศจิกายน (นักข่าว Fan Yubin) นักข่าวได้เรียนรู้จาก Shanghai Democratic League เมื่อวันที่ 14 ว่าปีนี้ครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้ง Shanghai Theatre Company นอกจากนี้ยังเป็นวันครบรอบ 70 ปีของ การก่อตั้ง Shanghai Theatre Company นอกจากนี้ยังเป็นการครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้ง Shanghai Theatre Company นอกจากนี้ยังเป็นการครบรอบ 70 ปีของการก่อตั้ง Shanghai Theatre Company วันครบรอบ 100 ปีวันเกิดของ Yang Feifei

ชื่อเดิมของ Ding Shi'e คือ Pan Yonghua และชื่อบนเวทีของเธอคือ Xiao Wanye เธอเข้าร่วม China Democratic League ในปี 1953 เธอเป็นผู้ก่อตั้ง Ding School of Shanghai Opera และเป็นผู้อำนวยการคนแรกของ บริษัทโรงละครเซี่ยงไฮ้ พิธีเปิดรูปปั้นของ Ding Shi'e จัดขึ้นที่โรงละครเซี่ยงไฮ้ในเซี่ยงไฮ้เมื่อเร็ว ๆ นี้ รูปปั้นติงซือเอ๋อมีต้นแบบมาจาก "อาชิง พี่สะใภ้" ในงานตัวแทน "ไฟลู่ดัง" และจะ "เป็นสักขีพยาน" มรดกทางศิลปะโอเปร่าเซี่ยงไฮ้จากรุ่นสู่รุ่น

พิธีเปิดรูปปั้น Ding Shi'e จัดขึ้นที่โรงละครเซี่ยงไฮ้ในเซี่ยงไฮ้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก Shanghai Democratic League

เพื่อแสดงให้เห็นมุมมองทางจิตวิญญาณของ Ding Shi'e ประติมากร Jiang Tieliang ศาสตราจารย์แห่ง Shanghai Academy of Fine Arts ที่มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้และสมาชิกของ Democratic League ได้ทำอะไรมากมาย ของการบ้าน เขาอ่านรูปภาพและวรรณกรรมมากมายและเชิญนักแสดงรุ่นเยาว์มาเป็นนางแบบในการสเก็ตช์ภาพ เขาทำการปรับเปลี่ยนนับครั้งไม่ถ้วนในระยะเวลาสองปีโดยหวังว่าจะหยุดช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปรมาจารย์

Ma Lili ศิลปินการแสดงโอเปร่าเซี่ยงไฮ้และสมาชิกของพรรคเดโมแครตลีก มองดูรูปปั้นของติงซือเอ๋อแล้วพูดว่า: "เพราะว่าเดิมทีนางอาชิงเป็นเจ้าของโรงน้ำชาฉุนไหลและเป็นร้านใต้ดินที่โดดเด่น สมาชิกปาร์ตี้ในแนวหน้าที่ซ่อนอยู่ ครูติงแสดงภาพเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันชื่นชมเธอ โดยเฉพาะตอนที่ฉันส่งต่อละครเรื่องนี้"

หม่าลิลี่อายุ 74 ปีและยังคงแสดงความสามารถอยู่บนเวทีใหญ่ "เซี่ยงไฮ้โอเปร่าและศิลปะของโรงเรียน Ding ที่หล่อเลี้ยงฉัน การร้องเพลงของโรงเรียน Ding นั้นสวยงามเป็นพิเศษและการแสดงก็เหมาะสมอย่างยิ่ง ไตรภาคคลาสสิกของครู Ding "Arhat Money", "Ludang Fire" และ "Thunderstorm" จากไป ความมั่งคั่งทางศิลปะอันล้ำค่าแก่คนรุ่นต่อๆ ไป” หม่า ลิลี่ กล่าว

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Shanghai Theatre Company ได้พิมพ์คอลเลกชันวาจาของ Ding Shi'e เรื่อง "Spreading the Wings of Artistic Imagination" และตีพิมพ์คอลเลกชันบทวิจารณ์ "Shanghai Art Review" "Shanghai Rhyme Long-Lasting Appreciation of Love - Ding อัลบั้ม"" วันเกิดปีที่ 100 ของ Shi'e ยังได้แสดง "Arhat Money" และ "Blue Water" อีกครั้ง และจัดคอนเสิร์ตรำลึก "Shanghai Rhythm" Yang Feifei เพื่อสร้างสไตล์ของปรมาจารย์โอเปร่าเซี่ยงไฮ้ผู้ยิ่งใหญ่

โรงละครเซี่ยงไฮ้หูฟื้น "เงินอรหันต์" ได้รับความอนุเคราะห์จาก Shanghai Democratic League

ในเวอร์ชันพิมพ์ซ้ำ Cheng Zhen ซึ่งเป็นสมาชิกของ Shanghai Democratic League รับบทเป็น "Little Fei'e" "การแสดงนี้ใกล้เคียงกับครู Ding มากที่สุด" เพื่อจับภาพแก่นแท้ทางศิลปะของปรมาจารย์ Cheng Zhen ได้ชมภาพยนตร์ขาวดำเรื่อง "Arhat Money" ที่นำแสดงโดย Ding Shi'e ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย แต่ Cheng Zhen ยังคงชื่นชมทักษะการแสดงที่เหมือนมีชีวิตและมองไม่เห็นของ Yu Ding Shi'e

นอกจากนี้ Yang Feifei ซึ่งเดิมชื่อ Weng Fengqing ได้เข้าร่วมสันนิบาตประชาธิปไตยในปี 1956 บนพื้นฐานของการสืบทอดประเพณีของ Shanghai Opera เธอได้ซึมซับองค์ประกอบของ Yue Opera, Xi Opera, Pingtan Opera, Bengbeng Opera และโอเปร่าประเภทอื่น ๆ และสร้าง "Yang School" ที่โดดเด่นด้วยความนุ่มนวล เป็นที่รู้จักในชื่อ "นักแสดงที่น่าเศร้าที่สุด "ในแวดวงโอเปร่าเซี่ยงไฮ้

จีเหยียนผิง สมาชิก China Democratic League ที่ Shanghai Theatre Company ได้เรียนรู้บทเพลงคลาสสิก "Dragon, Phoenix, Flowers and Candles - Spring" ของ Yang School เป็นพิเศษสำหรับการแสดงการฟื้นฟู โดยสืบทอดการร้องเพลง สไตล์ของรุ่นก่อนของเธอ “เราต้องการแสดงความเคารพต่อปรมาจารย์ด้านโอเปร่าเซี่ยงไฮ้ของเราด้วยความเกรงขามเช่นนี้” เธอกล่าว (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] รายการถ่ายทอดสดฟุตบอลpptv|ดบอลสดt4|