ตาราง บอล บอล

2023-11-15 03:00:49

.ตาราง บอล บอล 2.ผลบอลสด888พรงน 3.ยูฟ่า8ทีมสุดท้าย 4.ผลบอลสดทีเด็ดพรุ่งนี้


China News Service, เฉิงตู, วันที่ 13 พฤศจิกายน (ฮัน จินหยู) ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 12 พฤศจิกายน "ทัวร์วัฒนธรรมเสฉวนครั้งที่ 22" ซึ่งจัดโดยสำนักงานกิจการเฉิงตูไต้หวัน และจัดโดยสมาคมแลกเปลี่ยนช่องแคบเฉิงตู - Yunlin Enterprise Elite การเยือนของอังกฤษจัดขึ้นที่เมืองเฉิงตู นักธุรกิจชั้นสูง 17 รายจากมณฑลหยุนหลิน ประเทศไต้หวัน เจาะลึกเข้าไปในมณฑลเสฉวนเพื่อลิ้มรสมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันยาวนาน และชื่นชมเสน่ห์การพัฒนาอันทรงเสน่ห์แห่งยุคสมัย

นักธุรกิจชั้นสูงในหยุนลินของไต้หวันเยี่ยมชมภูเขาเอ๋อเหมย ภาพถ่ายจัดทำโดย United Front Work Department ของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเฉิงตู

เป็นที่เข้าใจกันว่างาน "ทัวร์วัฒนธรรมเสฉวน" นี้ผสมผสานมรดกทางประวัติศาสตร์อันยาวนานและลักษณะการพัฒนาของยุคสมัยจากสามมิติของ "ทิวทัศน์ที่สวยงามสวยงาม ผู้คนและเมืองที่สวยงาม" และมุ่งเป้าไปที่กลุ่มชนชั้นสูงทางธุรกิจของหยุนลิน โดยแสดงให้เห็นถึงรสชาติเสฉวนที่แข็งแกร่งและสไตล์เฉิงตู โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความเข้าใจของกลุ่มผู้มาเยือนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความหลากหลายและความอดทนของเฉิงตู พร้อมส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างทั้งสองสถานที่ในหลาย ๆ ด้าน สาขา

คณะผู้แทนได้เยี่ยมชมพระใหญ่เล่อซาน ภูเขาเอ๋อเหมย พิพิธภัณฑ์ Sanxingdui วัด Wuhou และสถานที่อื่นๆ เพื่อชื่นชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามและภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์ของ Shu "วัฒนธรรมจีนนั้นกว้างขวางและลึกซึ้ง และอารยธรรม Shu โบราณก็เป็นหนึ่งในไข่มุกอันสดใส" ในระหว่างการเยือน Lin Jingsheng ผู้นำกลุ่ม Yunlin Enterprise Elite Visiting Group กล่าวชื่นชมกิจกรรมนี้ว่า "ผ่านการเยือนครั้งนี้ เราได้ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับ Shu ฉันมีความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับวัฒนธรรมและการพัฒนาของเฉิงตู และฉันรู้สึกได้ถึงการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในมาตุภูมิในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา” Lin Jingsheng กล่าวว่าในอนาคตเขาจะทำงานหนักต่อไป เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างสันติทั่วช่องแคบไต้หวันและการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างเฉิงตูและไต้หวัน

ในชุมชน Shuijingfang ถนน Jinguanyi เขตจินเจียง เฉิงตู กลุ่มผู้เยี่ยมชมมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับหน่วยงานชุมชนที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการดูแลผู้สูงอายุในชุมชน การดูแลเด็กที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง นวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการ กิจกรรมทางวัฒนธรรม ฯลฯ และเรียนรู้จากประสบการณ์การบริหารจัดการบริการชุมชนของกันและกัน

ในระหว่างการเยือน Tianfu Agricultural Expo Park นักธุรกิจชั้นนำได้ดื่มด่ำไปกับ "การแสดงออกในชนบท" ของเมืองสวนสาธารณะที่สวยงามและน่าอยู่ รวมถึง "รูปแบบการพัฒนาที่ยั่งยืนของการฟื้นฟูชนบท" และหารือเกี่ยวกับวิธีการสำรวจแนวคิดเพิ่มเติม สำหรับความร่วมมือและการพัฒนาด้านการเกษตรระหว่างเฉิงตูและไต้หวัน และส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของ "การเกษตร การค้า วัฒนธรรม การท่องเที่ยว กีฬา วิทยาศาสตร์ และการศึกษา" Lin Qingyi ผู้ประกอบการในหยุนหลินซึ่งทำธุรกิจการเกษตรมาเป็นเวลานาน แสดงความหวังว่าความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบจะดีขึ้นอย่างสันติ ส่งเสริมความร่วมมือด้านเทคโนโลยีการเกษตรข้ามช่องแคบ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรคุณภาพสูงให้กับตลาดแผ่นดินใหญ่

ในระหว่างการเยือน นักธุรกิจชาวไต้หวันจำนวนมากกล่าวว่าเฉิงตูมีโอกาสในการพัฒนาในวงกว้างและมีโอกาสมากมาย และพวกเขาจะพิจารณามาที่เฉิงตูเพื่อค้นหาโอกาสในการพัฒนา และจับตาดูการพัฒนาอย่างรวดเร็วรอบใหม่ของมาตุภูมิ (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง ซียี่] ตรางบอลโลกรอบ8ทม|โปรแกรมไทยลีก4|