แหล่งที่มา: บอลสดคนน
2023-11-22 07:57:19

.ดู ทีวี pptv ฟรี 2.ตารางคะแนนนพรีเมียร์ลีก 3.ผลบอลไทยfacup 4.เดบอลสด


ข่าวจาก CCTV: ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องของแผนกจัดการเหตุฉุกเฉิน สถานที่หลายแห่งได้ดำเนินการตรวจสอบความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและดำเนินการแก้ไขในโรงแรม ซูเปอร์มาร์เก็ต และสถานที่ที่มีผู้คนหนาแน่นอื่นๆ เพื่อป้องกันและควบคุมอุบัติเหตุร้ายแรงอย่างเด็ดขาด

ในเมืองหวยอัน มณฑลเจียงซู เจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในระหว่างการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพบว่าประตูหนีไฟในห้องครัวชั้น 1 ไม่มีประตูที่ชิดกว่า ทำให้ประตูหนีไฟปิดสนิท เปิด ในกรณีที่เกิดเพลิงไหม้ประตูไฟไม่สามารถทำหน้าที่ป้องกันอัคคีภัยและแยกควันไฟจะลุกลามไปยังพื้นที่อื่นอย่างรวดเร็ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพบว่าทางฝั่งตะวันตกของชั้น 4 ของโรงแรมว่าสีของตู้ดับเพลิงในร่มสอดคล้องกับโทนสีผนังโดยรอบ ไม่สะดุดตา และจะไม่ ตรวจพบได้ง่ายเมื่อเกิดเพลิงไหม้ ที่ส่วนล่างของหัวจ่ายน้ำดับเพลิงภายในอาคารมีถังดับเพลิงเพียง 1 ถัง ค่ามาตรฐานควรอยู่ที่ 2-5 ถังดับเพลิงมีจำนวนไม่เพียงพอ ในส่วนของอันตรายจากความปลอดภัยจากอัคคีภัยที่ค้นพบระหว่างการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เสนอข้อเสนอแนะในการแก้ไขและต้องการให้โรงแรมดำเนินการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

ในซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้โรงแรม หัวหน้างานพบว่ามีสินค้าสองชิ้นวางอยู่หน้าสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ดับเพลิง และคำแนะนำในการอพยพไปยังทางออกด้านความปลอดภัยก็มีข้อผิดพลาดเช่นกัน

ในซีอาน มณฑลส่านซี หน่วยดับเพลิงดำเนินการระบบการจัดการความปลอดภัยจากอัคคีภัย อุปกรณ์ และการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันอัคคีภัย ไม่ว่าทางเดินเพื่อความปลอดภัยจะไม่มีอะไรกีดขวางหรือไม่ และมีการปฏิบัติการด้วยเปลวไฟเปิดที่ไม่ปลอดภัยในสถานที่สำคัญ ๆ เช่น เช่นห้างสรรพสินค้า โรงแรม และโรงพยาบาล มีการตรวจสอบ

ในระหว่างการตรวจสอบ ผู้ควบคุมอัคคีภัยยังได้เผยแพร่ความรู้ด้านความปลอดภัยจากอัคคีภัยภายในสถานที่ให้กับพนักงานในสถานที่ต่าง ๆ เผยแพร่ความรู้ด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับอัคคีภัย ไฟฟ้า และก๊าซในฤดูหนาว และกำหนดให้ผู้รับผิดชอบ ตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกด้านไฟฟ้า สิ่งอำนวยความสะดวกป้องกันอัคคีภัย และอุปกรณ์ ดำเนินการตรวจสอบตนเองเพื่อขจัดอันตรายด้านความปลอดภัยอย่างสม่ำเสมอ [บรรณาธิการ: หยู เซียว] บอลไทยชิงวันไหน|ไทยรสเซยวอลเลยบอล|

ผลบอลสดstepzean

ผลบอลโลก2022

ผลบอลสดพรเมยรรลก

ผลบอลไทยอรกวย

ดู ทีวี pptv ฟรี

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ