แข่งบอลโลกวันนี้

368 26
tag🤯: แข่งบอลโลกวันนี้


China News Service, ไทเป, 17 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Chen Xiaoyuan) การสำรวจล่าสุดที่เผยแพร่โดยหน่วยงานทรัพยากรบุคคลของไต้หวันเมื่อวันที่ 17 พบว่าดัชนีความสุขโดยเฉลี่ยของพนักงานออฟฟิศในไต้หวันอยู่ที่ 55 คะแนน (จาก 100 คะแนน) ซึ่ง 54.5% ฉันคิดว่าตอนนี้ฉันทำงานให้กับ "บริษัทแห่งความสุข"

"การสำรวจความสุขในที่ทำงานของพนักงานออฟฟิศ" ที่เผยแพร่โดย 1111 Human Resources Bank ในวันเดียวกันนั้น แสดงให้เห็นว่าเมื่อมีทางเลือกหลายทาง พนักงานออฟฟิศเชื่อว่าเงื่อนไขที่บริษัทที่มีความสุขควรปฏิบัติตามนั้นส่วนใหญ่ได้แก่: การปรับขึ้นเงินเดือนประจำปี (79.8%) สวัสดิการดีกว่าในอุตสาหกรรม (67.1%) วันหยุดที่มอบให้กับพนักงานดีกว่าตามกฎหมาย (57.4%) ช่องทางการส่งเสริมการขายมีความโปร่งใส (56.7%) และชั่วโมงการทำงานสามารถจัดได้ ยืดหยุ่นได้ (54.4%)

สาเหตุหลักที่ทำให้พนักงานออฟฟิศมีความสุขต่ำ ได้แก่ เงินเดือนต่ำ (49.9%) ไม่มีการขึ้นเงินเดือนเป็นเวลานาน (49.1%) และภาระงานมากเกินไป (31.1%)

Zeng Zhongwei ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ 1111 Human Resources Bank กล่าวว่าการขึ้นราคาอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดแรงกดดันอย่างมากต่อพนักงานออฟฟิศ หากบริษัทมีระบบการปรับเงินเดือนแบบตายตัวและค่าจ้างสามารถเพิ่มขึ้นได้ทุกปีและตามการเติบโตของราคา ความสุขของพนักงานออฟฟิศก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากตามธรรมชาติ

การสำรวจยังพบว่าอุตสาหกรรมการเงิน อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ และอุตสาหกรรมการก่อสร้าง กลายเป็นสามอุตสาหกรรมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับพนักงานออฟฟิศในไต้หวัน เนื่องจากได้รับประโยชน์มากมาย

Zeng Zhongwei กล่าวว่าเงินเดือนโดยเฉลี่ยในอุตสาหกรรมการเงินของไต้หวันอยู่ในแถวหน้าในอุตสาหกรรมต่างๆ มาโดยตลอด และส่วนใหญ่มีระบบการปรับเงินเดือนที่มั่นคง อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศเป็นกลไกสำคัญสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมของไต้หวัน ไม่เพียงแต่เพิ่มระดับเงินเดือนเท่านั้น แต่ยังมีการจ่ายเงินปันผลสิ้นปีอย่างมากมายทุกปี สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง อุตสาหกรรมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และอุปทานของผู้มีความสามารถมีมากกว่าความต้องการ ทำให้ค่าจ้างสูงขึ้น

1111 Human Bank ยังจัดพิธีมอบรางวัล Happy Enterprise Award Ceremony ประจำปี 2023 ในวันนั้นด้วย ในบรรดาบริษัทเกือบ 3,200 แห่งที่เข้าร่วมการคัดเลือก มี 438 แห่งที่ได้รับรางวัล "Happy Enterprise Gold Award" (จบ) [บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง] บอลเล่ไทยวันนี้|ดูบอลสดวันนี้ช่อง9|