วอลเลย บอล หญ ง ไทย แลนด ล ก

.วอลเลย บอล หญ ง ไทย แลนด ล ก 2.พรีเมียร์ลีกฤดูกาล201718 3.ถ้วยพรีเมียร์ลีกแมนยู 4.ผลบอลสดli


China News Service วันที่ 14 พฤศจิกายน ตามรายงานของสื่อไต้หวันที่ครอบคลุม คู่รักคนดังทางอินเทอร์เน็ตชาวไต้หวันถูกตำรวจตรวจค้นเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าครอบครองและสูบกัญชา ทำให้เกิดการอภิปรายว่าไต้หวันควรทำให้กัญชาถูกกฎหมายหรือไม่ สมาคมบนเกาะได้ประกาศผลการสำรวจตัวอย่างประมาณ 40,000 ตัวอย่างในวันที่ 13 ผู้ตอบแบบสอบถามมากถึง 93% ไม่เห็นด้วยกับการทำให้กัญชาถูกกฎหมายพวกเขาเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ความรู้ต่อต้านยาเสพติดและชี้แจงกัญชา ตำนาน

ผลการสำรวจพบว่าในคำถาม “คุณเห็นด้วยกับการทำให้กัญชาถูกกฎหมายในไต้หวันหรือไม่” รวม 93.5% จำนวน 36,011 คน “ไม่เห็นด้วย” แสดงให้เห็นว่าคนส่วนใหญ่ในไต้หวัน ไต้หวันไม่สนับสนุนกัญชาถูกกฎหมาย

ผู้หญิงวัย 50 ปีซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองนิวไทเปกล่าวว่าจากประสบการณ์ส่วนตัวของเธอในสหรัฐอเมริกา ผู้หญิงวัยกลางคนตกอยู่ในภาวะมึนงงเนื่องจากการสูบกัญชาและขับรถตรงเข้าไปในฝูงชนที่ยืนอยู่ ในบริเวณรอรถ เธอจึงเน้นย้ำว่า คนที่เผยแพร่แนวคิดที่ว่ากัญชาเป็นเพียงยาปลอบประโลมใจและไม่เป็นอันตรายนั้นเป็นเพียงคนผิวเผินและโง่เขลาเท่านั้น

นอกจากนี้ เครือข่ายข่าวจงซีของไต้หวันรายงานว่า "สำนักงานอัยการสูงสุด" ของไต้หวันจัดงาน "แถลงข่าวการวิเคราะห์สถานการณ์ยาเสพติดและการแถลงข่าวคำเตือน" ในเดือนตุลาคมปีนี้ ระบุว่าจำนวนยาเสพติดที่ยึดได้ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกรกฎาคม ปีนี้สูงถึง 5,643 กิโลกรัม เพิ่มขึ้น 258 กิโลกรัม เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน จำนวนกัญชาที่ยึดได้ในปีที่แล้ว อยู่ที่ 1,559.96 กิโลกรัม และ 13,001 สายพันธุ์ ซึ่งมากกว่าจำนวน 5.5 เท่า และ 6 เท่าของจำนวนสายพันธุ์ที่ยึดได้ในปี 2562 ซึ่งทั้งสองกัญชาถือเป็นปริมาณมากที่สุดในประวัติศาสตร์

การสำรวจอีกฉบับแสดงให้เห็นว่าจำนวนผู้ใช้ยาในไต้หวันในปีที่แล้วอยู่ที่ 42,418 คน โดยมีจำนวนผู้ใช้ยาระดับสองมากที่สุด (กัญชา ยาบ้า และความปีติยินดี) อยู่ที่ 27,836 คน

"สำนักงานอัยการสูงสุด" ของไต้หวันเชื่อว่าจำนวนผู้สูบกัญชาบนเกาะเพิ่มขึ้นทุกปี นอกจากนี้ กัญชายังมีสาร tetrahydrocannabinol (THC) จากการวิจัยพบว่า THC สามารถส่งผลต่อการรับรู้ การตัดสินใจ และการประสานงานของกล้ามเนื้อ การใช้กัญชาในระยะยาวอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคจิตเภทได้ถึง 6 เท่า การใช้กัญชาไม่สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย ความเสี่ยงอยู่ที่ 2.5 เท่าของคนทั่วไป เราขอเรียกร้องให้ประชาชนอย่าเพิกเฉยต่อพิษของกัญชาที่มีต่อร่างกาย [บรรณาธิการ: หลิว ฮวน] ถ่ายทอดสดบอลไทย|โปรแกรมพรีเมียร์ลีก2023|