แหล่งที่มา: บอลสดfacupการทาเรอ
2023-11-07 06:10:52

.ฟุตบอล บท ที่ 3 2.facebookบอลโลก 3.liverpoolliveสด 4.highlightsฟุตบอล


China News Service, เซี่ยงไฮ้, วันที่ 4 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) ในช่วงบ่ายของวันที่ 4 พฤศจิกายน นายกรัฐมนตรีจีน Li Qiang พบปะที่เซี่ยงไฮ้กับนายกรัฐมนตรี Marrero ของคิวบา ซึ่งอยู่ในประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6

หลี่เฉียงกล่าวว่าจีนและคิวบาเป็นประเทศสังคมนิยมภายใต้การนำของพรรคคอมมิวนิสต์ และความสัมพันธ์ฉันมิตรพิเศษระหว่างทั้งสองฝ่ายจะไม่แตกหักและจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง และประธานาธิบดี ดิแอซ-กาเนล ตกลงที่จะร่วมกันสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันระหว่างจีนและคิวบา ซึ่งเป็นทางเลือกเชิงกลยุทธ์ที่อยู่ในผลประโยชน์พื้นฐานของทั้งสองประเทศ จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับคิวบาเพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง เสริมสร้างความไว้วางใจซึ่งกันและกันทางการเมือง ขยายความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน เปลี่ยนความสัมพันธ์ระดับสูงจีน-คิวบาไปสู่ผลลัพธ์เชิงปฏิบัติมากขึ้น และส่งเสริมการกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและมั่นคงอย่างต่อเนื่อง ของการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันระหว่างจีนและคิวบา

หลี่เฉียงชี้ให้เห็นว่าจีนจะสนับสนุนคิวบาในการต่อสู้เพื่อปกป้องอธิปไตยและต่อต้านการแทรกแซงเช่นเคย และยินดีที่จะเสริมสร้างการสื่อสารและความร่วมมือกับคิวบาในด้านพหุภาคีต่อไป และร่วมกันปกป้องความยุติธรรม และความยุติธรรมและส่งเสริมธรรมาภิบาลโลกในทิศทางที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลมากขึ้น . จีนสนับสนุนการก่อสร้างสังคมนิยมของคิวบาอย่างแข็งขัน และยินดีที่จะทำงานร่วมกับคิวบาเพื่อเสริมสร้างการเชื่อมโยงยุทธศาสตร์การพัฒนา ให้ความได้เปรียบทางเศรษฐกิจอย่างเต็มที่ และใช้ความร่วมมือ "Belt and Road" คุณภาพสูงเป็นแนวทางในการขยายขอบเขตของ การค้าทวิภาคีด้านพลังงานใหม่ ชีวเวชศาสตร์ การเกษตร การท่องเที่ยว สร้างจุดเด่นของความร่วมมือในด้านต่างๆ เช่น เศรษฐกิจดิจิทัล และนำผลประโยชน์ที่เป็นรูปธรรมมาสู่ประชาชนของทั้งสองประเทศมากขึ้น

มาร์เรโรกล่าวว่าทั้งคิวบาและจีนต่างเดินตามเส้นทางสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของตนเองอย่างแน่วแน่ และได้บรรลุผลลัพธ์ที่สำคัญในความร่วมมือรอบด้าน คิวบาสนับสนุนโครงการริเริ่มสำคัญๆ ระดับโลกที่เสนอโดยประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ปกป้องหลักการจีนเดียวอย่างแข็งขัน และยินดีที่จะทำงานร่วมกับจีนเพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่สำคัญที่ได้รับจากผู้นำระดับสูงของทั้งสองประเทศ เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการปกครองระหว่าง ทั้งสองฝ่ายและสองประเทศกระชับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในด้านต่างๆ และร่วมกันส่งเสริมการก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และส่งเสริมการพัฒนาระเบียบระหว่างประเทศในทิศทางที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลมากขึ้น คิวบาจะพยายามอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างจีนกับประเทศในละตินอเมริกาและแคริบเบียน

หลังการประชุม นายกรัฐมนตรีทั้งสองได้ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามเอกสารความร่วมมือทวิภาคีหลายฉบับ

Chen Jining และ Wu Zhenglong เข้าร่วมในกิจกรรมข้างต้น (จบ) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ตารางบอลแมนซิตี้|ผลฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนลีก|

ถ่ายทอดสดซีเกมส์วันนี้ช่องไหนบ้าง

แทงบอลออนไลน์เว็บแท้ufascr4

mohamadsalahucl

วอลเล่ย์บอลหญิงไทยu23ออสเตรเลีย

ฟุตบอล บท ที่ 3

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ