ตารางบอล เอเช ยน ค พ ว นน

2023-11-22 00:00:05

.ตารางบอล เอเช ยน ค พ ว นน 2.โปรแกรมฟุตบอลไทยu22 3.วอลเลยบอลไทยเบลเยยม 4.ผลบอลสดทีสกอร์


China News Service ปักกิ่ง 20 พฤศจิกายน ในช่วงบ่ายของวันที่ 20 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนได้สนทนาทางโทรศัพท์กับประธานาธิบดีมาครงของฝรั่งเศส

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่านับตั้งแต่ประธานาธิบดีประสบความสำเร็จในการเยือนจีนเมื่อเดือนเมษายนปีนี้ การแลกเปลี่ยนระหว่างจีนและฝรั่งเศสในทุกระดับได้รับการฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว ความร่วมมือในด้านต่างๆ มีความก้าวหน้าอย่างมั่นคง และความสำเร็จมากมาย ได้รับความสำเร็จ ในปี 2567 เราจะเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างทั้งสองประเทศ ทั้งสองฝ่ายควรส่งต่อกระบองแห่งประวัติศาสตร์ ยึดมั่นในความตั้งใจเดิมในการสร้างความสัมพันธ์ทางการฑูต สานต่อมิตรภาพตามประเพณี และผลักดันความสัมพันธ์จีน-ฝรั่งเศสไปสู่ระดับใหม่ จีนยินดีที่จะรักษาการแลกเปลี่ยนระดับสูงกับฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมระดับสูงของกลไกการแลกเปลี่ยนประชาชนและวัฒนธรรมระดับสูงจีน-ฝรั่งเศส ส่งเสริมความก้าวหน้าใหม่ในความร่วมมือในด้านการศึกษา วัฒนธรรม การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ และด้านอื่น ๆ และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างคนทั้งสอง จีนชื่นชมการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันของฝรั่งเศสในการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ "Belt and Road" ครั้งที่ 3 และงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 มีความยินดีที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ของฝรั่งเศสเข้าสู่ตลาดจีนมากขึ้น ยินดีต้อนรับ บริษัท ฝรั่งเศสมากขึ้นที่จะลงทุนในจีน และหวังว่า ฝรั่งเศสจะสนับสนุนจีน ฝรั่งเศสให้สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยุติธรรมและไม่เลือกปฏิบัติสำหรับองค์กรที่จะลงทุน จีนยินดีที่จะกระชับความร่วมมือกับฝรั่งเศสในสถาบันพหุภาคี เช่น สหประชาชาติ ปีนี้ถือเป็นวันครบรอบ 20 ปีของการสถาปนาความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างจีนและสหภาพยุโรป เมื่อเผชิญกับโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน จีนและสหภาพยุโรปควรยังคงเป็นหุ้นส่วนของความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน หวังว่าฝรั่งเศสจะมีบทบาทเชิงสร้างสรรค์ในการส่งเสริมการพัฒนาเชิงบวกของความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป

สีจิ้นผิงเน้นย้ำว่าจีนและฝรั่งเศสมีความร่วมมือที่ดีในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การประชุมภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศครั้งที่ 28 ที่จะจัดขึ้นที่ดูไบจะรวบรวมข้อตกลงปารีสเป็นครั้งแรก สรุปและประเมินความคืบหน้าในการดำเนินการ และเป็นแนวทางกระบวนการกำกับดูแลสภาพภูมิอากาศโลกในอนาคต ควรรักษากรอบสถาบันของข้อตกลงปารีส โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักการของความรับผิดชอบร่วมกันแต่มีความแตกต่าง และความเป็นอิสระในการช่วยเหลือระดับชาติ จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับฝรั่งเศสเพื่อส่งสัญญาณที่ชัดเจนไปยังโลกภายนอกว่าจีนและฝรั่งเศสกำลังทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและส่งเสริมความสำเร็จของการประชุมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติในดูไบ

มาครงกล่าวว่าเขายังคงจำความสำเร็จในการเยือนจีนเมื่อเดือนเมษายนของปีนี้ และพอใจกับการรักษาการแลกเปลี่ยนและการเจรจาระหว่างทั้งสองประเทศในทุกระดับ ภายใต้สถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบัน ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับฝรั่งเศสและจีนในการรักษาการสื่อสารและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ฝรั่งเศสยินดีถือโอกาสครบรอบ 60 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างฝรั่งเศสและจีนในปีหน้า เพื่อเป็นโอกาสในการกระชับการแลกเปลี่ยนระดับสูงกับจีน และกระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจ การค้า การบิน การพบปะประชาชน ผู้คนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ฝรั่งเศสหวังว่าจะสื่อสารอย่างใกล้ชิดกับจีนในการประชุมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติในดูไบ และยังคงให้ความร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหาระดับโลก เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และการปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ฝรั่งเศสยินดีที่จะส่งเสริมสหภาพยุโรปและจีนเพื่อพัฒนาความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมต่อไปด้วยจิตวิญญาณของการเคารพซึ่งกันและกันและความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน

ประมุขแห่งรัฐทั้งสองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล ประมุขแห่งรัฐทั้งสองเชื่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการป้องกันไม่ให้สถานการณ์ระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลเลวร้ายลงอีกโดยเฉพาะจากวิกฤตด้านมนุษยธรรมที่ร้ายแรงยิ่งขึ้น “การแก้ปัญหาสองรัฐ” เป็นหนทางพื้นฐานในการแก้ไขวงจรความขัดแย้งระหว่าง ปาเลสไตน์และอิสราเอล ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะรักษาการสื่อสารในประเด็นระหว่างประเทศและภูมิภาคที่เป็นข้อกังวลร่วมกันต่อไป และมีส่วนช่วยในการรักษาสันติภาพและเสถียรภาพของโลก (จบ) [บรรณาธิการ: เย่ปัน] ถายทอดสดวอลเลยบอลไทยพบเยอรมน|ราคาบอลแมนยลเวอรพล|