fy: เทปย อนหล ง วอลเลย บอล ไทย อ ตาล 2019 - บอลสดคลบลออน

เทปย อนหล ง วอลเลย บอล ไทย อ ตาล 2019

.เทปย อนหล ง วอลเลย บอล ไทย อ ตาล 2019 2.เวบดตารางบอล 3.สรุปผลบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษล่าสุด 4.วเคราะหบอลu22ไทยเวยดนาม


China News Service, ฉือเจียจวง, วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าว Li Xiaowei และ Zhai Yujia) การประชุมประจำปีครั้งที่ 20 (2023) ของ "ฟอรัมหนังสือพิมพ์พรรคสาธารณรัฐประชาชนจีน" เปิดขึ้นที่เมืองฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย เมื่อวันที่ 7 แขกรับเชิญและนักวิชาการ ร่วมประชุมหารือภารกิจใหม่ของหนังสือพิมพ์พรรคและพรรคมีเดีย ร้องเสียงแข็ง สู่ยุคใหม่

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม การประชุมประจำปีครั้งที่ 20 (พ.ศ. 2566) ของ "ฟอรัมข่าวพรรคสาธารณรัฐประชาชนจีน" ได้เปิดขึ้นที่เมืองฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Zhai Yujia

การประชุมประจำปีนี้จัดขึ้นโดย Party Newspaper and Party Journal Research Center ของมหาวิทยาลัยการสื่อสารแห่งประเทศจีน นิตยสาร Media และคณะวารสารศาสตร์และการสื่อสารของมหาวิทยาลัย Hebei มีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 150 คน ซึ่งรวมถึงแขกสื่อมวลชนจากสถาบันวิจัยสิ่งพิมพ์และสิ่งพิมพ์ของจีน สมาคมส่งเสริมสื่อมวลชนและวัฒนธรรมจีน และพีเพิลส์เดลี ตลอดจนอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยชิงหัว การสื่อสาร มหาวิทยาลัยแห่งประเทศจีน และมหาวิทยาลัยเหอเป่ย

ในพิธีเปิด นาย Lu Xiangao รองประธานสมาคมส่งเสริมวารสารศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งประเทศจีน และอดีตรองบรรณาธิการบริหารของ Guangming Daily, Cui Haijiao รองประธานสถาบันวิจัยสิ่งพิมพ์และสิ่งพิมพ์ของจีน และ Liao Xiangzhong เลขาธิการคณะกรรมการพรรคแห่งมหาวิทยาลัยการสื่อสารแห่งประเทศจีนเข้าร่วมการประชุมและกล่าวสุนทรพจน์ Guo Jianting สมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการพรรคเทศบาลฉือเจียจวง ผู้อำนวยการแผนกโฆษณาชวนเชื่อและผู้อำนวยการ United Front Work กรมฯ กล่าวต้อนรับ. แขกที่เข้าร่วมการประชุมชมวิดีโอโปรโมตเมืองฉือเจียจวง

เช้าวันที่ 7 ฟอรัมหลักของการประชุมแบ่งออกเป็น 3 หน่วย ได้แก่ ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม แนวปฏิบัติในท้องถิ่น และมุมมองทางวิชาการ มาน เย่ผิง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ People's Daily และแขกรับเชิญ 9 คนมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างขีดความสามารถด้านการสื่อสารระหว่างประเทศของหนังสือพิมพ์พรรคและสื่อของพรรค ตลอดจนวิธีรับบทบาทหลักของหนังสือพิมพ์พรรคและสื่อกระแสหลักของพรรคในการรายงานประเด็นสำคัญ ๆ ดำเนินการประชาสัมพันธ์ประเด็นหลักและคำแนะนำความคิดเห็นสาธารณะอย่างสร้างสรรค์ มีการกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อต่างๆ เช่น เส้นทางการพัฒนาของการสื่อสารมวลชนและการสื่อสารสมัยใหม่สไตล์จีนในยุคใหม่ ตลอดจนแนวปฏิบัติและความคิดว่าสื่อท้องถิ่นสามารถทำงานได้ดีใน การสื่อสารระหว่างประเทศ

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม นักวิชาการรับเชิญได้เข้าร่วมการอภิปรายย่อยในการประชุมประจำปี (ภาพจาก Media Magazine)

ในช่วงบ่ายของวันที่ 7 มีการจัด 3 ฟอรัมย่อยพร้อมกัน ฟอรัมย่อยได้นำเอาการกล่าวสุนทรพจน์และการแลกเปลี่ยนโต๊ะกลมมาใช้ร่วมกัน แขกผู้มีเกียรติได้พูดคุยเชิงลึกและแลกเปลี่ยนในหัวข้อต่างๆ เช่น วิธีดำเนินการสื่อสารแบบบูรณาการของหนังสือพิมพ์พรรคและนิตยสารพรรค สร้างสรรค์งานวิจัยเชิงวิชาการเกี่ยวกับหนังสือพิมพ์พรรคและพรรค และปรับปรุงคุณภาพและความสามารถของหนังสือพิมพ์ปาร์ตี้และทีมงานนิตยสารปาร์ตี้ที่มีพรสวรรค์

มีรายงานว่าในวันที่ 8 ธันวาคม แขกที่เข้าร่วมการประชุมจะเริ่มทัวร์สีแดงของฉือเจียจวง เยี่ยมชมหอรำลึก Xibaipo หมู่บ้าน Tayuanzhuang ในเทศมณฑลเจิ้งติง หมู่บ้าน Beizhuang ในเทศมณฑล Pingshan หอรำลึกการปลดปล่อยฉือเจียจวง , โรงแรมโชไท และสถานที่อื่น ๆ เพื่อสัมผัสประวัติศาสตร์อันยาวนาน วัฒนธรรม และรูปลักษณ์ใหม่ของเมืองฉือเจียจวง (จบ)

[บรรณาธิการ: Tian Boqun] ตามหาสตดmercurialรนucl|เอฟเอคัพตารางคะแนน|