ดูบอลโลก 2022 ฟรีสด

368 26
tag🤯: ดูบอลโลก 2022 ฟรีสด


China News Service ปักกิ่ง 6 พฤศจิกายน ในช่วงบ่ายของวันที่ 6 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนได้พบกับนายกรัฐมนตรีมาร์เรโรของคิวบาที่ห้องโถงใหญ่ของประชาชน

สีจิ้นผิงชี้ให้เห็นว่าจีนและคิวบาเป็นเพื่อนที่ดี สหายที่ดีและเป็นพี่น้องที่ดี ภายใต้การแนะนำและการฝึกฝนของผู้นำที่สืบทอดกันของจีนและคิวบา ทั้งสองประเทศได้จับมือกันบนเส้นทางการสร้างสังคมนิยมที่มีลักษณะเฉพาะของชาติ สนับสนุนซึ่งกันและกันในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์หลักของกันและกัน และให้ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดในประเด็นระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค ก่อให้เกิดความผูกพันแห่งความไว้วางใจอันไม่มีวันแตกหัก . จีนมองและพัฒนาความสัมพันธ์ฉันมิตรพิเศษระหว่างทั้งสองฝ่ายและทั้งสองประเทศจากมุมมองเชิงกลยุทธ์และโดยรวม ปฏิบัติตามนโยบายมิตรภาพระยะยาวระหว่างจีนและคิวบา และยินดีที่จะสานต่อความไว้วางใจทางการเมืองและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับทั้งสองฝ่ายให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นต่อไป คิวบา และดำเนินการอภิปรายทางทฤษฎีและแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการกำกับดูแลพรรคและรัฐ จีนจะยังคงสนับสนุนชาวคิวบาอย่างแข็งขันในการต่อต้านการแทรกแซงและการปิดล้อมจากต่างประเทศ ตลอดจนปกป้องอธิปไตยและศักดิ์ศรีของชาติ

สี จิ้นผิงเน้นย้ำว่าในการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ "Belt and Road" ครั้งที่ 3 ผมได้ประกาศการดำเนินการ 8 ประการเพื่อสนับสนุนการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "Belt and Road" และยินดีต่อการเทียบท่าอย่างแข็งขันของคิวบา โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน เกษตรกรรม ศักยภาพของความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศควรได้รับการสำรวจอย่างลึกซึ้งในด้านการท่องเที่ยว สุขภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ข้อมูลและการสื่อสาร ฯลฯ และความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศควรลึกซึ้งและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น หวังว่าคิวบาจะยังคงใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มที่สำคัญเช่นงาน China International Import Expo เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์พิเศษเพิ่มเติมเพื่อเข้าสู่ตลาดจีน ในเดือนกันยายนปีนี้ คิวบาประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอด "G77 และจีน" ซึ่งมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสามัคคีและความร่วมมือระหว่างประเทศกำลังพัฒนา จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับคิวบาเพื่อปกป้องอธิปไตย ความมั่นคง และผลประโยชน์การพัฒนาของประเทศกำลังพัฒนาต่อไป

Marrero กล่าวคำทักทายอย่างจริงใจจากสหาย Raul และประธานาธิบดี Díaz-Canel ถึงประธานาธิบดี Xi Jinping โดยกล่าวว่าเขามีความสุขมากที่ได้เดินทางมายังประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ฉันมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของจีนในด้านการพัฒนาและบทบาทความเป็นผู้นำหลักที่พรรคคอมมิวนิสต์จีนมีบทบาทในกระบวนการปฏิวัติและการพัฒนาของจีน ความคิดที่สำคัญของประธานาธิบดี Xi Jinping เกี่ยวกับการกำกับดูแลของรัฐมีแรงบันดาลใจที่สำคัญและการอ้างอิงสำหรับคิวบาและ โลก. เป็นเวลานานมาแล้วที่จีนให้ความช่วยเหลืออย่างจริงใจแก่คิวบา ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อคิวบาในการเอาชนะความยากลำบากและพัฒนาอุดมการณ์สังคมนิยม คิวบาหวังที่จะเสริมสร้างความสามัคคีและความร่วมมือกับจีน ให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างมั่นคง ก้าวหน้าไปตามกาลเวลาเพื่อพัฒนาภารกิจสังคมนิยมของตน และเป็นประโยชน์ต่อประชาชนทั้งสองให้ดียิ่งขึ้น คิวบายินดีทำงานร่วมกับจีนเพื่อร่วมกันสร้าง "แถบและเส้นทาง" ที่มีคุณภาพสูง กระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ ให้เข้มข้นขึ้น กระชับการสื่อสารและการประสานงานในกิจการระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค ต่อต้านอำนาจนำและการกลั่นแกล้ง และปกป้องความยุติธรรมและความยุติธรรมระหว่างประเทศ

หวังอี้เข้าร่วมการประชุม (จบ) [บรรณาธิการ: จาง ซียี่] ดนตรเปดucl20182019|โปรแกรมบอลโลก2018วนน|