แหล่งที่มา: บานผลบอลสด
2023-11-22 12:40:18

.อ งค แชมเป ยนส ล ก siamsport 2.วอลเลยบอลไทยญปน2018 3.ยูโร2024ตาราง 4.pptvpantip


ห่างจากพอร์ตออฟสเปนซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศตรินิแดดและโตเบโกไปทางใต้ประมาณ 30 กิโลเมตร มีสวนอุตสาหกรรมที่ทันสมัย ในฐานะโครงการดำเนินงานครั้งแรกของความร่วมมือ Belt and Road Initiative ในทะเลแคริบเบียน สวนอุตสาหกรรม Phoenix ที่สร้างโดยองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีน เพิ่งสร้างเสร็จและส่งมอบให้กับทุกฝ่ายเมื่อเร็วๆ นี้

Phoenix Industrial Park ตั้งอยู่ใน Point Lisa ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของตรินิแดดและโตเบโก และอยู่ในตำแหน่งที่เป็นสวนอุตสาหกรรมเบาที่มีมูลค่าเพิ่มสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รัฐบาลตรินิแดดและโตเบโกหวังที่จะปรับปรุงโครงสร้างทางเศรษฐกิจเดียวที่เกิดจากการพึ่งพาทรัพยากรน้ำมันและก๊าซในระยะยาว ส่งเสริมความหลากหลายและการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจอย่างแข็งขัน และให้ความสำคัญกับการพัฒนาอุตสาหกรรมที่ไม่ใช่พลังงาน

"Phoenix Industrial Park มีความสำคัญอย่างมากต่อตรินิแดดและโตเบโก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดหาพื้นที่อุตสาหกรรมสำหรับนักลงทุนในอุตสาหกรรมเบา" เจ้าของ Phoenix Industrial Park ซึ่งเป็นองค์กรพิเศษของรัฐที่ก่อตั้งขึ้นภายใต้การกำกับดูแลของตรินิแดดและ กระทรวงอุตสาหกรรมและการค้าโตเบโก😍—— Daniel Duncan รองประธานฝ่ายการพัฒนาเทคโนโลยีและการพัฒนาองค์กร Inc. กล่าว

สวนอุตสาหกรรม Phoenix ที่สร้างขึ้นใหม่เป็นสวนอุตสาหกรรมเบาแห่งที่ 22 ของตรินิแดดและโตเบโก Duncan เชื่อว่าการก่อสร้างสวนอุตสาหกรรม Phoenix สอดคล้องกับกลยุทธ์การพัฒนาของประเทศ และจะสร้างโอกาสในการทำงานในท้องถิ่นมากขึ้น และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการเติบโตทางเศรษฐกิจ

Phoenix Industrial Park ก่อสร้างโดย China Beijing Construction Engineering Group และได้รับทุนจากธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศจีน Wang Tao ผู้จัดการโครงการของ Triduo Phoenix Industrial Park ในเครือ Beijing Construction Engineering Group แนะนำว่าอุทยานแห่งนี้เป็นสวนอุตสาหกรรมแห่งแรกในละตินอเมริกาและแคริบเบียนที่มีเครือข่าย 5G ครอบคลุม ซึ่งปูช่องทางที่รวดเร็วในการให้ข้อมูลข่าวสารสำหรับวิสาหกิจที่ตั้งถิ่นฐาน นอกจากนี้ อุทยานแห่งนี้ใช้ปัญญาประดิษฐ์ ข้อมูลขนาดใหญ่ อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง และเทคโนโลยีอื่นๆ เพื่อปกป้ององค์กรต่างๆ ที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในอุทยานใน 5 ด้านหลัก ได้แก่ การรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุม การเข้าถึงที่สะดวก การจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก การจัดการประสิทธิภาพพลังงาน และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมอัจฉริยะ

ในสวนสาธารณะครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 580,000 ตารางเมตร สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น น้ำ ไฟฟ้า แก๊ส การสื่อสาร การบำบัดน้ำเสีย และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ยังมีการสร้างอาคารโรงงานมาตรฐานเดี่ยวจำนวน 5 หลัง บนพื้นที่ 5,000 ตารางเมตร ซึ่งกลายเป็น "พื้นที่สาธิต" เพื่อเป็นพื้นที่การผลิตและการดำเนินงานสำหรับบริษัทแรกๆ ที่เข้ามาตั้งถิ่นฐาน

“นี่เป็นโรงงานแห่งแรกที่เราเปิดในต่างประเทศ” Huang Qiuju หัวหน้าสาขา Triduo ของ Guangdong Dongguan Shamit Bags Co., Ltd. ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากจีนแห่งแรกที่ตั้งถิ่นฐานในสวนสาธารณะแห่งนี้ กล่าวว่าโรงงานยังอยู่ในขั้นตอนทดลองผลิตมีการฝึกอบรมพนักงานในพื้นที่มากกว่า 20 คน คาดว่าหลังจากสายการผลิตทั้งสองเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในอนาคตจะต้องมีคนงานอย่างน้อย 50 คนเพื่อผลิต 1,000 คน ถุงต่อวัน

ในมุมมองของ Huang Qiuju Phoenix Industrial Park ในฐานะนามบัตร "Belt and Road" ของภูมิภาคแคริบเบียน มีทำเลที่เหนือกว่าและการคมนาคมสะดวก สามารถเชื่อมต่อกับอเมริกาเหนือและใต้ และแผ่ขยายไปยังละตินอเมริกา และทะเลแคริบเบียน นอกจากนี้ อุทยานฯ ยังมีนโยบายพิเศษในด้านภาษี การส่งออก และด้านอื่นๆ ซึ่ง "น่าสนใจมาก" สำหรับวิสาหกิจ

Sekou Alleyn ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการลงทุนตรินิแดดและโตเบโกกล่าวว่าหน่วยงานได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการลงทุนสำหรับสวนอุตสาหกรรมฟีนิกซ์ทั้งในและต่างประเทศหลายครั้ง ปัจจุบันมีมากกว่า 10 แห่งในและต่างประเทศ -บริษัทที่ได้รับทุนสนับสนุนได้ลงนามในสัญญาเพื่อตั้งถิ่นฐานในฟีนิกซ์ ในสวนอุตสาหกรรม บริษัทอื่น ๆ จำนวนมากได้แสดงความเต็มใจที่จะตั้งถิ่นฐานในอุทยาน และงานส่งเสริมการลงทุนในอุทยานก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้า และการแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างจีนกับตรินิแดดและโตเบโกมีบ่อยมากขึ้น Alleyn กล่าวว่าตามคำเชิญของจีน สำนักงานส่งเสริมการลงทุนตรินิแดดและโตเบโกเพิ่งส่งพนักงานสองคนไปยังประเทศจีนเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษและการบูรณาการในห่วงโซ่คุณค่าระดับโลก หลังจากกลับมาที่ตรินิแดดและโตเบโกพนักงานได้แบ่งปันมากมาย แนวทางปฏิบัติที่ควรค่าแก่การเรียนรู้ เพื่อให้ตรินิแดดและโตเบโกซึ่งมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในห่วงโซ่คุณค่าระดับโลก มองเห็นโอกาสในการพัฒนามากขึ้น

(อ้างอิงจากสำนักข่าว Xinhua, ท่าเรือสเปน, นักข่าว Zhu Wanjun และ Xin Yuewei) [บรรณาธิการ: Jiang Yuwei] uclfinal2010champion|พิธีเปิดฟุตบอลโลก2022|

ตารางถ่ายทอดสดซีเกมส์2022วันนี้

หาเว็บเล่นบาคาร่า

7mผล

ตารางวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก2023สนาม3

อ งค แชมเป ยนส ล ก siamsport

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ