แหล่งที่มา: บอลสดกมพชาไทย
2023-11-17 05:36:35

.ราคา พูล เฉลี่ย 2.ดูบอลสดบุนเดสลีกาเยอรมัน 3.ดูบอลสดแมนยูวันนี้pptvถ่ายทอดสด 4.บอลสดไบรตนพบแมนช


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 15 พฤศจิกายน (นักข่าวหลี่ชุน) วันที่ 15 พฤศจิกายน ปีนี้เป็น "วันโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังโลก" ครั้งที่ 22 หัวข้อหลักของปีนี้คือ "ปอดมีความสำคัญต่อชีวิต ไม่จำเป็นต้องล่าช้า" ในวันเดียวกันนั้นเอง การประชุม China COPD Prevention and Treatment Conference ประจำปี 2023 ก็จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง

ในพิธีเปิดการประชุม Yang Ting ประธานคณะกรรมการพิเศษด้านการป้องกันและควบคุมโรคทางเดินหายใจของสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศจีน และรองผู้อำนวยการแผนกเวชศาสตร์ระบบทางเดินหายใจและการดูแลวิกฤตของจีน - Japan Friendship Hospital เน้นการป้องกันและรักษาโรค COPD ที่ National Center for Respiratory Medicine มีการสรุปงานและคาดการณ์เป็นขั้นตอน ในการประชุมดังกล่าว ได้มีการยกย่องสำนักงานโครงการระดับจังหวัดและผู้จัดการที่โดดเด่นในระดับจังหวัด อำเภอ และเทศมณฑลของโครงการคัดกรองเบื้องต้นและการแทรกแซงที่ครอบคลุมแห่งชาติสำหรับประชากรที่มีความเสี่ยงสูงของโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังประจำปี 2566

การประชุมยังเผยแพร่ "รายงานประจำปี" และ "หนังสือรวบรวมการควบคุมคุณภาพ" เพื่อเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับประเด็นหลักของโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังในปี 2566 ตามรายงาน ศูนย์เวชศาสตร์ระบบทางเดินหายใจแห่งชาติเป็นผู้นำในการจัดระเบียบและดำเนินโครงการส่งเสริมการวินิจฉัยและการรักษาแบบลำดับชั้นของจีน "Happy Breathing" ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมการรักษาและวินิจฉัยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังแบบลำดับชั้น "โครงการหนี้แห่งชาติ" คัดกรองโรคระบบทางเดินหายใจในระยะเริ่มแรกและการปรับปรุงขีดความสามารถด้านการแทรกแซง และ การคัดกรองกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูงสำหรับโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังในระยะเริ่มแรกระดับชาติ ด้วยโครงการการแทรกแซงที่ครอบคลุม การสำรวจเชิงปฏิบัติของระบบการป้องกันในระยะแรกและระบบการจัดการการรักษาในระยะเริ่มต้นสำหรับโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังได้ดำเนินการใน 31 จังหวัด เขตปกครองตนเอง เทศบาลโดยตรงภายใต้รัฐบาลกลางและการผลิตซินเจียงและ Construction Corps ปัจจุบันครอบคลุมประชากรเกือบ 300 ล้านคน และมี 240 เขตและเทศมณฑลทั่วประเทศเข้าร่วมในโครงการนี้ มีการตรวจคัดกรองโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังแล้วกว่า 2.8 ล้านคน และผู้ป่วยโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังและกลุ่มเสี่ยงสูงมากกว่า 210,000 ราย ได้รับการจัดการและได้มาตรฐาน รวม 1,830 ครั้ง การฝึกอบรมบุคลากรทางการแพทย์ทุกระดับและการป้องกันและรักษาโรคเรื้อรังทางเดินหายใจระดับรากหญ้า บุคลากรด้านการรักษาได้ดำเนินการไปแล้วมากกว่า 1.62 ล้านคน มีการจัดเซสชันการให้ความรู้ด้านสุขภาพปอดอุดกั้นเรื้อรังมากกว่า 1,200 ครั้งสำหรับประชาชน ที่เกี่ยวข้องกับ 72,000 คน

Zhou Jun ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมิตรภาพจีน-ญี่ปุ่น ชี้ให้เห็นว่าโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังส่งผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตของผู้คน ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา ด้วยการสนับสนุนจากทุกฝ่าย โครงการหลัก 3 โครงการข้างต้นได้ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิผล โดยพื้นฐานแล้วถือเป็นรูปแบบใหม่ในการป้องกันและรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ซึ่งนำโดยศูนย์แห่งชาติ โดยมีผู้เชี่ยวชาญระดับจังหวัดเข้าร่วม นำโดยระดับจังหวัดและเทศบาลและดำเนินการโดยมณฑลและเมือง วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการป้องกันตั้งแต่เนิ่นๆ การวินิจฉัยเบื้องต้นและการรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังตั้งแต่เนิ่นๆ และยังส่งเสริมการปรับปรุงความสามารถในการป้องกันและรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังระดับรากหญ้าในประเทศของฉัน

Jiao Yahui ผู้อำนวยการกรมการแพทย์ของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติกล่าวว่านโยบายการทำงานด้านสุขภาพขั้นพื้นฐานในประเทศของฉันคือการยึดมั่นในการป้องกันก่อนโดยมุ่งเน้นไปที่ระดับรากหญ้า การวินิจฉัยและการรักษาตามลำดับชั้น และเน้นก่อน การวินิจฉัยในระดับรากหญ้า การสนับสนุนด้านการบริหารการแพทย์มุ่งเน้นไปที่ระดับรากหญ้าและการป้องกัน และขับเคลื่อนขอบเขตไปข้างหน้า "ในฐานะแผนกการจัดการทางการแพทย์ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานของเราในโรงพยาบาลทั่วประเทศ เพื่อให้การสนับสนุนและการสนับสนุนทางเทคนิคที่มั่นคงสำหรับการป้องกันและรักษาโรคสำคัญที่เกิดจากโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง"

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ สาธารณสุขมูลฐาน ฝู เหว่ย ผู้อำนวยการกรมอนามัย แสดงความหวังว่าจะปรับปรุงความสามารถในการวินิจฉัย การรักษา และการจัดการด้านสุขภาพในระดับรากหญ้าต่อไป ยึดมั่นโดยมุ่งเน้นที่ระดับรากหญ้า ชี้แนะการจมทรัพยากรทางการแพทย์คุณภาพสูง และปรับปรุงความสามารถในการวินิจฉัย การรักษา และการจัดการสุขภาพของโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังในระดับรากหญ้าผ่านรูปแบบต่างๆ เช่น การสนับสนุนคู่สัญญา คำแนะนำและการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ การฝึกอบรมบุคลากร และการแพทย์ทางไกล

Guo Yanhong ผู้อำนวยการแผนกฉุกเฉินทางการแพทย์ของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติกล่าวว่า เราควรให้ความสำคัญกับสุขภาพ เสริมสร้างการควบคุมปัจจัยเสี่ยงของโรคเรื้อรังให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น และปรับปรุงการป้องกัน คัดกรองกลุ่มเสี่ยงสูง , การวินิจฉัยโรคตั้งแต่เนิ่นๆ , การวินิจฉัยและการรักษาที่ได้มาตรฐาน , บริการฟื้นฟูสมรรถภาพ , การจัดการครบวงจรแบบครบวงจร ในเวลาเดียวกัน เราจะใช้ประโยชน์จากโรงพยาบาลขนาดใหญ่ สถาบันการแพทย์ระดับรากหญ้า สถาบันควบคุมโรค ฯลฯ เพื่อเสริมสร้างการประสานงานและปรับปรุงระบบประสานงานการป้องกันและการรักษา

นักวิชาการ หวัง เฉิน รองประธานสถาบันวิศวกรรมศาสตร์ของจีน และประธานสถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์จีนและวิทยาลัยการแพทย์ปักกิ่งยูเนี่ยน กล่าวในสุนทรพจน์ในที่ประชุมว่า การสาธารณสุขเป็นการดำเนินการทางสังคมที่ครอบคลุมซึ่งมีจุดมุ่งหมาย ด้านสุขภาพ เชื่อกันว่าด้วยความพยายามของทุกภาคส่วนในสังคม โรคปอดอุดกั้นเรื้อรังจะได้รับความสนใจอย่างเพียงพอ และได้รับการส่งเสริมอย่างมีประสิทธิภาพใน 6 ด้าน ได้แก่ "การส่งเสริม การป้องกัน การวินิจฉัย การควบคุม การรักษา และการฟื้นฟูสมรรถภาพ" ซึ่งจะช่วยปรับปรุงสุขภาพของประชาชน

การประชุมชี้ให้เห็นว่าภายใต้การนำของคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติและกระทรวงและคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ศูนย์เวชศาสตร์ระบบทางเดินหายใจแห่งชาติได้เป็นผู้นำในการรวมสถาบันทางการแพทย์และสุขภาพทุกระดับเข้าด้วยกันเพื่อส่งเสริมการป้องกันและ การรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง ปรับปรุงประสบการณ์ทางการแพทย์ของประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปกป้องผู้คนให้มีสุขภาพแข็งแรง เริ่มจาก “โครงการหายใจเป็นสุข” วางรากฐานด้วย “โครงการหนี้ธนารักษ์” และรุกล้ำลึกด้วย “โครงการคัดกรองความเสี่ยงสูง” โดยทั้ง 3 โครงการใหญ่ได้ร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาขีดความสามารถในการป้องกันและรักษาโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังที่ ระดับรากหญ้าและส่งเสริมการบูรณาการทางการแพทย์และการป้องกัน การป้องกันและการรักษา และเป้าหมายคือการก้าวไปข้างหน้าและประสบการณ์จะถูกสรุปอย่างต่อเนื่องเพื่อค่อยๆ จัดทำแผนการป้องกันและควบคุมโรคปอดอุดกั้นเรื้อรังของจีน

การประชุมนี้จัดขึ้นพร้อมกันทางออนไลน์และออฟไลน์ หลังจากพิธีเปิด การประชุมได้จัดให้มีเซสชั่นพิเศษสำหรับรายงานการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและการแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับโครงการคัดกรองที่มีความเสี่ยงสูง การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของโรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง การวิจัยระดับนานาชาติ การฟื้นฟูสมรรถภาพ ระดับรากหญ้า และพื้นที่เทศมณฑล (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ตารางคะแนนบอลทุกลีก|cupwinnercupกบucl|

ไฮไลท์ไทยลีกล่าสุดวันนี้

ดบอลสด90min

สล็อตยูฟ่าเบท

วบ้านผลบอล

ราคา พูล เฉลี่ย

โพสต์เมื่อ🤯:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ