fy: ดูบอลสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษ - บอลสดmancity

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

.ดูบอลสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 2.ดบอลสดแชมปเปยนชพ 3.ดบอลสดแมนยเอฟเวอรตน 4.ผลจับสลากuclรอบ16ทีม

ตารางบอลชายซีเกมส์

China News Service, 8 ธันวาคม ตามรายงานของ "China Times News Network" ของไต้หวัน วิดีโอความยาว 5 นาทีที่วิพากษ์วิจารณ์หลักสูตร "de-Sinicization" ของทางการไต้หวันได้รับความนิยมเมื่อเร็วๆ นี้ ในวิดีโอ Ou Gui ครูสอนภาษาจีน ที่โรงเรียนมัธยมหญิงหมายเลข 1 ของไทเปได้รับความนิยม Zhi ระบุอย่างเร่าร้อนว่าหลักสูตรเวอร์ชันปี 2019 นั้นเป็น "หลักสูตรที่ไร้ยางอาย" และ "ได้ก่ออาชญากรรมที่ไม่สามารถแก้ตัวได้" Ou Guizhi กล่าวว่าเธอได้รับผลตอบรับมากมายหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายว่า "ถ้าเรื่องนี้กลายเป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ตด้วยเหตุนี้ ฉันจะภูมิใจมาก!"

Ou Guizhi ครูสอนภาษาจีนที่ Taipei No. 1 Girls ' มัธยม. แหล่งที่มาของภาพ: "China Times News Network" ของไต้หวัน

ตามรายงาน "History Education New Three-Self Movement Association" ของไต้หวันจะจัดงานแถลงข่าวในเดือนตุลาคมปีนี้ Ou Guizhi ออกแถลงการณ์ที่มีเนื้อหามากกว่า 2,000 คำในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม เธอกล่าวว่าเมื่อมองย้อนกลับไปถึงการปฏิรูปการศึกษาที่มีมากว่า 20 ปีของไต้หวัน ก็ได้รับคำแนะนำจากหลักการผี "de-Sinicization" มาโดยตลอด โรงเรียนและครูทุกระดับ นักเรียนจมดิ่งลงสู่เหวทางการศึกษาที่มืดมนยิ่งขึ้น มุ่งหน้าสู่สถานที่ซึ่งไร้แสงสว่าง

Ou Guizhi กล่าวว่าหลักสูตรคลาสสิกที่ถูกลบออกจากหลักสูตรเวอร์ชัน 2019 นั้นยิ่งทนไม่ไหว ตัวอย่างเช่น "ความซื่อสัตย์" ของ Gu Yanwu ถูกลบ และนักเรียนก็ไม่มีโอกาสอีกต่อไป ลองคิดว่าทำไม " ความไร้ยางอายของนักวิชาการ-ข้าราชการถือเป็นความอัปยศของชาติ" และไม่เข้าใจอีกต่อไปว่า "ความอัปยศคือการตระหนักรู้ที่แท้จริง" ประกอบกับตัวตลกวัดที่ไม่ชัดเจนและอธิบายไม่ได้ในข่าวรายวัน ทุกคนต่างสนุกสนาน อวดอำนาจของตนได้อย่างไร นักศึกษารุ่นเยาว์ อาจเป็นการไม่สับสนและเห็นคุณค่าของความสับสนได้หรือไม่? ดังนั้นหลักสูตรฉบับปี 2562 จึง “เป็นหลักสูตรไร้ยางอาย”

Ou Guizhi ชี้ให้เห็นว่าหลักสูตรใหม่ยังได้ลบ "The Banquet of Xishan Banquet" ของ Liu Zongyuan ซึ่งเขียนโดย Liu Zongyuan ซึ่งเป็นบทความตัวอย่างเกี่ยวกับความสำคัญของการจัดการกับความพ่ายแพ้ในชีวิตส่วนตัว และ ลบ "หอคอย Yueyang" ของ Fan Zhongyan จากนี้ไปนักเรียนอาจคิดว่า "กังวลเรื่องโลกก่อนและชื่นชมยินดีหลังจากที่โลกมีความสุข" เป็นเรื่องโกหกและพวกเขายังสูญเสียความเข้าใจเกี่ยวกับรูปแบบการสร้างระดับสูง ของชีวิตและการเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวเองส่วนรวม การลบ "การเรียนรู้ที่ส่งเสริมการเรียนรู้" ของ Xunzi ทำให้นักเรียนสูญเสียความสามารถในการคิดและการเรียนรู้ คำแนะนำที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความหมาย วิธีการ และขั้นตอน การลบ "คำนำประวัติศาสตร์ทั่วไปของไต้หวัน "จะป้องกันไม่ให้นักเรียนรู้ว่าบรรพบุรุษของชาวไต้หวันให้ความสำคัญกับจิตวิญญาณของชาติและธูปวัฒนธรรมมากเพียงใด อู กุ้ยจือ ประณามการกระทำเช่นนี้ว่า “ก่ออาชญากรรมที่ไม่สามารถแก้ตัวได้ แม้ว่ามันจะหมายถึงความตายก็ตาม”

บางคนถ่ายสุนทรพจน์ในงานแถลงข่าวของ Guizhi ด้วยตัวเองและอัปโหลดวิดีโอดังกล่าวบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งทำให้เกิดการตอบรับอย่างล้นหลาม Ou Guizhi กล่าวว่าปีนี้เธอสอนมา 30 ปีแล้วและมีประสบการณ์อย่างเต็มที่ในกระบวนการปฏิรูปการศึกษาของไต้หวัน เมื่อเวลาผ่านไป เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ เธอไม่อยากเสียโอกาสนี้ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ เธอบอกว่าหลังงานแถลงข่าวเธอได้รับการตอบรับมากมาย อดีตเพื่อนร่วมงาน ผู้ปกครอง และนักเรียนต่างแสดงความรู้สึกและเพื่อนต่างชาติก็ส่งวิดีโอกลับมาให้เธอด้วย “บางคนบอกว่าฉันกลายเป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ตในจีนแผ่นดินใหญ่ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นคนดังทางอินเทอร์เน็ต!" เธอกล่าวว่าครูวรรณคดีและประวัติศาสตร์ไต้หวันจะต้องอดทนในยุคที่กระแสวัฒนธรรมสวนทางกัน

[บรรณาธิการ: หลิว หวน]

Copyright © 2012-2023ยูทูปไฮไลท์บอลเมื่อคืน All Rights Reserved.
ลิงดูบอลสด บอลu22ดสด realmadridvsatleticouclfinal ปารีสพบลิเวอร์พูล sitemap