ด บอล สด liverpool vs napoli - ถายทอดวอลเลบอลสดย23ไทยพบคาซคสถาน

ด บอล สด liverpool vs napoli

ข่าวจาก CCTV: งาน China International High-tech Fair ครั้งที่ 25 เป็นเวลา 5 วันจะปิดให้บริการในวันที่ 19 พฤศจิกายน ทุกคนมาที่นี่เพื่อดูเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และพวกเขาตั้งตารอที่จะได้พบกับการพัฒนาใหม่ๆ และอนาคตใหม่ที่นี่ งานไฮเทคครั้งนี้ได้รับ "บัตรรายงาน" ประเภทใด

นักข่าวพาดหัว Liu Yichen:ในฐานะที่เป็นนิทรรศการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครั้งแรกในประเทศจีน งาน Hi-Tech Fair สามารถดึงดูดผู้แสดงสินค้าในและต่างประเทศได้เกือบ 5,000 รายในปีนี้ และนำโครงการเกือบ 10,000 โครงการมาร่วมงาน นิทรรศการ ข้อมูลมากมายสร้างบันทึกประวัติศาสตร์ใหม่

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

งานไฮเทคปีนี้มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ 19 ธีม โดยมีพื้นที่จัดแสดงรวม 500,000 ตารางเมตร เพิ่มขึ้นเกือบ 10% จากครั้งก่อน หนึ่งหมื่นตารางเมตร พื้นที่ที่มีการขยายมากที่สุดคือพื้นที่จัดแสดงเฉพาะทางและใหม่ ซึ่งได้รับการขยายเพิ่มขึ้น 8 เท่าเป็น 5,000 ตารางเมตร จำนวนองค์กรเฉพาะทางและองค์กรใหม่บนเวทีงาน Hi-Tech Fair เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 15 เท่าเป็นประมาณ 600 แห่ง งานไฮเทคเน้นส่งเสริม “ยักษ์ใหญ่ตัวน้อย” ให้เติบโตเป็น “เสาหลัก”

ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ที่สุด

งาน Hi-Tech Fair ปีนี้จัดขึ้นในธีม "กระตุ้นพลังนวัตกรรมและปรับปรุงคุณภาพการพัฒนา" มีผลิตภัณฑ์ใหม่และเทคโนโลยีใหม่ทั้งหมด 681 รายการ เทคโนโลยีดังกล่าวเปิดตัวและสร้างสถิติใหม่ในประวัติศาสตร์ เทคโนโลยีสารสนเทศยุคใหม่ ปัญญาประดิษฐ์ และสาขาอื่นๆ กลายเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์ใหม่และความก้าวหน้าครั้งใหม่

บันทึก ไม่เพียงเท่านั้น จำนวนผู้เข้าชมนิทรรศการในช่วงสี่วันแรกยังเกินระยะเวลาทั้งหมดของนิทรรศการครั้งก่อนอีกด้วย เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 19 พฤศจิกายน มีผู้เยี่ยมชมครบ 248,000 คน

ปริมาณธุรกรรมที่เจรจาไว้เกิน 37 พันล้านหยวน

ที่งาน High-tech Achievements Fair "ธุรกรรม" คือคำสำคัญ เมื่อเวลา 12.00 น. ของวันที่ 19 พฤศจิกายน ปริมาณธุรกรรมสะสมที่เจรจาอยู่ที่ 37.279 พันล้านหยวน ปัญญาประดิษฐ์ การขับขี่อัจฉริยะ การผลิตอัจฉริยะ และสาขาอื่นๆ กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับการทำธุรกรรม ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เหล่านี้ ซึ่งได้ "ก้าวออกจาก" ห้องปฏิบัติการ และ "เข้าสู่" ตลาดใหญ่ด้วยความช่วยเหลือจากแพลตฟอร์มของงานไฮเทคแฟร์ จะมาหาคุณและฉันในไม่ช้า

งานไฮเทคแฟร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และดำเนินกิจการมายาวนานถึง 25 ปี จากการดึงดูดการลงทุนในนามของเทศกาลลิ้นจี่ สู่การเป็นนิทรรศการระดับชาติสำหรับการแลกเปลี่ยนความสำเร็จด้านเทคโนโลยีขั้นสูง งาน Hi-Tech Fair ในวันนี้ไม่เพียงมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังรวบรวมบุคคลสำคัญทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกอีกด้วย งาน Hi-Tech Fair ปีนี้จัดงานสัมมนาธีมทั้งหมด 132 หัวข้อ โดยทุกคนร่วมกันหารือเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และปรับปรุงคุณภาพของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ [บรรณาธิการ: เย่ปัน]