app ผล บอล สด

.app ผล บอล สด 2.ผลบอลยูฟ่าสด 3.ผลบอลยูโรป้าลีก 4.วิธีดูราคาบอล


ทำงานร่วมกันเพื่อเขียนบทใหม่ของสันติภาพและมิตรภาพ

🥵——ไฮไลท์ของการฝึกซ้อมร่วมข้ามชาติ "สันติภาพและมิตรภาพ-2023"< /strong>

 ■นักข่าว Gao Yi Chen Dianhong และ Chen Xiaojie

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา การฝึกร่วมกลุ่มผสมข้ามชาติ "สันติภาพและมิตรภาพ-2023" ยังคงดำเนินต่อไปใน Zhanjiang กวางตุ้ง จากการฝึกซ้อมชุดแรกที่จัดขึ้นในประเทศจีนเรียกได้ว่ามีไฮไลท์มากมาย

 ไฮไลต์ 1

 เสริมสร้างการออกแบบปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย

ในปัจจุบัน ภัยคุกคาม ของการก่อการร้ายทั่วโลกมีความรุนแรงมากขึ้น ในบริบทนี้ จีน กัมพูชา ลาว มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม ร่วมกันจัดการฝึกซ้อมร่วมนานาชาติ "สันติภาพและมิตรภาพ-2023" โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการต่อต้านการก่อการร้ายในเมือง และการต่อต้านการก่อการร้ายและต่อต้านการละเมิดลิขสิทธิ์ทางทะเลของภาคีที่เข้าร่วม และเพิ่มพูนความไว้วางใจซึ่งกันและกันทางทหารและความร่วมมือเชิงปฏิบัติเพื่อร่วมกันปกป้องสันติภาพและเสถียรภาพในภูมิภาค

ในฐานะที่เป็นเวทีสำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่และทหารจาก 6 ประเทศที่เข้าร่วมในการร่วมกันศึกษาและปรับปรุงความสามารถในการปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย การฝึกซ้อมร่วมครั้งนี้ใช้ "ปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายและการทหารร่วมกันเพื่อรักษาความมั่นคงทางทะเล" เป็น โดยเน้นการเสริมสร้างการออกแบบปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายทำงานร่วมกันเพื่อสร้างกองกำลังต่อต้านการก่อการร้ายสามมิติหลายมิติหลายลิงค์ทั้งบนบกและในทะเล

ไฮไลต์ 2

อุปกรณ์ใหม่ที่นำมาใช้

ในการฝึกซ้อมร่วมนี้ เจ้าหน้าที่ของประเทศที่เข้าร่วม และทหารได้บูรณาการอุปกรณ์ใหม่ที่หลากหลายในการปฏิบัติการหลัก เช่น การตรวจจับ การควบคุม การจู่โจม และการโจมตี ซึ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สิ่งที่น่ากังวลเป็นพิเศษคือเจ้าหน้าที่และทหารจากหลายประเทศใช้อุปกรณ์ลาดตระเวนไร้คนขับเพื่อรับข้อมูลเป้าหมายอย่างแม่นยำ นำการโจมตีที่แม่นยำ และทำลายเป้าหมายต่างๆ ในเวลาเดียวกัน เจ้าหน้าที่และทหารยังใช้ระบบลาดตระเวนและตอบโต้ด้วยโดรนแบบพกพาอย่างครอบคลุม เพื่อระบุและระบุตำแหน่งเป้าหมายที่น่าสงสัยอย่างมีประสิทธิภาพ จากนั้นจึงดำเนินการปฏิบัติการต่างๆ เช่น การขับไล่ การไม่บิน และการโจมตีแทรกแซง นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยอุปกรณ์ใหม่ เช่น เรดาร์ทะลุกำแพง และประสิทธิภาพการต่อสู้ที่แท้จริงของอุปกรณ์ดังกล่าวก็ได้รับการทดสอบเพิ่มเติมอีกด้วย

เน้นที่ 3

เน้นการใช้กำลังร่วม

ในการฝึกซ้อมร่วมนี้ ทุกคนมีส่วนร่วม ประเทศ การใช้กองกำลังร่วมบูรณาการกองกำลังทางทะเล บก และทางอากาศ เพื่อสร้างระบบสั่งการหลายระดับ โดยมีกองบัญชาการกองกำลังร่วมภารกิจข้ามชาติเป็นหน่วยงานหลักในการศึกษาและตัดสินสถานการณ์ในสนามรบ จัดการวางแผนการรบ และ การกระทำของกองทหารโดยตรง

การต่อต้านการก่อการร้ายไม่มีขอบเขต ตามที่ผู้เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบแผนกผู้อำนวยการการฝึกซ้อมร่วม ในระหว่างการฝึกซ้อมร่วม กองกำลังข้ามชาติได้ร่วมกันจัดตั้ง วางแผนร่วมกัน ดำเนินการร่วมกัน และออกคำสั่งร่วมกัน และใช้ความแข็งแกร่งของบริการและอาวุธที่หลากหลายเพื่อโจมตี "ผู้ก่อการร้าย" ร่วมกัน สนามรบหลายแห่งทั้งทางบก ทางทะเล และทางอากาศ

เราทำงานร่วมกันในสนามฝึกซ้อมทางทหารและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในชีวิตประจำวัน การฝึกซ้อมร่วมนี้จะกระชับความสัมพันธ์ฉันมิตรระหว่างประเทศที่เข้าร่วม ส่งเสริมความร่วมมือทางทหารและการแลกเปลี่ยน สร้างบรรยากาศที่ดีของความเสมอภาคและความมั่นคง และเขียนบทใหม่ของสันติภาพและมิตรภาพ

(หนังสือพิมพ์ฉบับนี้ จ้านเจียง 19 พฤศจิกายน กองทัพปลดปล่อยประชาชนรายวัน) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] โปรแกรมบอลทมชาตไทยทกรน|ผลวอลเลยบอลไทยอหรานวนน|