fy: ไฮ ไล บอล วัน นี้ - ถายทอดวอลเลยบอลสด

ไฮ ไล บอล วัน นี้

.ไฮ ไล บอล วัน นี้ 2.ฟุตบอลวันนี้ถ่ายทอดสดช่องไหน 3.ราคาบอลeu 4.โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปียนล

ถ่ายทอดสดซีเกมส์วันนี้

บทบรรณาธิการ: คนที่ใส่ร้ายซินเจียงและโฟล์คสวาเกนกลัวความจริงจริงๆ

กลุ่มโฟล์คสวาเกนของเยอรมนีออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ตามเวลาท้องถิ่น โดยระบุว่าสิทธิมนุษยชน บริษัทที่ปรึกษาได้รับมอบหมายให้ดำเนินการตรวจสอบโดยอิสระ ไม่พบสัญญาณหรือหลักฐานของ "แรงงานบังคับ" ที่โรงงานในซินเจียงของโฟล์คสวาเกน คำถามนี้ถูกสาธารณชนถามคำถามนี้มาเป็นเวลาสองหรือสามปีโดยปราศจากเหตุผลใด ๆ จากความคิดเห็นของสาธารณชนชาวอเมริกันและชาวตะวันตก ในที่สุด คำตอบอย่างเป็นทางการก็ได้รับตามสูตรของตะวันตกและกระบวนการหามา คำตอบนี้ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากแวดวงการเมืองและความคิดเห็นของประชาชนในสหรัฐอเมริกาและตะวันตก และความสนใจและปริมาณโดยรวมที่ได้รับยังน้อยกว่าแรงกดดันที่มีต่อ Volkswagen ก่อนหน้านี้มาก เพราะคำตอบนี้ไม่ใช่สิ่งที่คนเหล่านี้อยากเห็น ในประเด็นที่เรียกว่า "แรงงานบังคับ" ในซินเจียง สิ่งที่พวกเขาต้องการไม่ใช่ความจริง จริง ๆ แล้วพวกเขากลัวความจริงมาก

หลังจากถูกกล่าวหาว่าเป็น "แรงงานบังคับ" กลุ่ม Volkswagen ตกอยู่ภายใต้การล้อมที่ทวีความรุนแรงและรุนแรงในยุโรปและสหรัฐอเมริกาในช่วงสองปีที่ผ่านมา รัฐบาลเยอรมันปฏิเสธเนื่องจากการกล่าวหาอันเป็นเท็จนี้ไม่มีจริง หลักฐาน กลุ่มโฟล์คสวาเก้นได้ให้การรับประกันสำหรับโครงการลงทุนใหม่ในประเทศจีนและนักลงทุนบางรายก็เริ่มขู่ว่าจะขายเงินลงทุนออกไป Volkswagen Group ถูกบังคับให้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนต่อความคิดเห็นของประชาชนชาวยุโรปและอเมริกาซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่กลับตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจนว่าจะพูดอะไร ด้วยความสิ้นหวัง Volkswagen จึงมอบหมายให้บุคคลที่สามที่เป็นอิสระเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในซินเจียง สำหรับชาวซินเจียงแล้ว นี่เป็นเหมือนการขอให้ชาวนาพิสูจน์ว่าทำไมแตงกวาจึงไม่สามารถเติบโตได้หลังจากปลูกถั่ว

Volkswagen เชิญบริษัทที่ปรึกษาด้านสิทธิมนุษยชนของเยอรมนี Loening และทนายความชาวจีนสองคนให้ทำการสอบสวนให้เสร็จสิ้น เป็นที่น่าสังเกตว่า Marcus Loening บุคคลหลักที่รับผิดชอบ เคยดำรงตำแหน่งกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนของเยอรมนี ตามรายงานของ Luoning ทีมตรวจสอบได้รับอนุญาตให้ตรวจสอบโรงงานในซินเจียงได้อย่างอิสระและดำเนินการสัมภาษณ์และสอบสวนโรงงานได้มากถึง 40 ครั้ง ในท้ายที่สุดก็ต้องยอมรับว่า "ไม่พบสัญญาณใด ๆ ของ 'แรงงานบังคับ' '"หรือหลักฐาน" หลังจากข้อสรุปนี้ออกมา การตอบรับของความคิดเห็นของสาธารณชนในสหรัฐอเมริกาและตะวันตกก็เงียบราวกับเสียงยุงร้องเมื่อเปรียบเทียบกับสงครามครูเสดที่ดุเดือดกับโฟล์คสวาเกนในช่วงแรก ๆ หรือพวกเขายังคงจับผิด เปลี่ยนมุมการโจมตี หรือเพียงแค่ปฏิเสธ ที่จะยอมรับมัน ลองจินตนาการดูว่าความคิดเห็นสาธารณะในสหรัฐอเมริกาและตะวันตกจะเป็นอย่างไรหากบริษัทสำรวจกล่าวอย่างไม่มีสติว่ามี "แรงงานบังคับ" อยู่

เราไม่แปลกใจกับผลลัพธ์นี้ การใส่ร้ายซินเจียงว่าเป็น "แรงงานบังคับ" ถือเป็นเรื่องโกหกระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดที่ปรุงขึ้นโดยความคิดเห็นของสาธารณชนชาวอเมริกันและชาวตะวันตกในศตวรรษที่ 21 ดูเหมือนว่าจะปรุงด้วยกาว 502 เพื่อให้บรรลุผลที่แม้ว่าจะมีคนกระโดดลงแม่น้ำเหลืองก็ไม่สามารถล้างได้ ห่างออกไป. ซินเจียงของจีนเป็นเหยื่อรายใหญ่ที่สุดของคำโกหกนี้ ผู้ผลิตและผู้เผยแพร่คำโกหกเหล่านี้บ่อนทำลายเสถียรภาพและความเจริญรุ่งเรืองของซินเจียงด้วยการสาดน้ำสกปรกใส่ซินเจียง คว่ำบาตรบริษัทจากประเทศต่างๆ ที่มีการติดต่อทางธุรกิจตามปกติกับซินเจียง และใช้ชื่อ "แรงงานบังคับ" " ถึงรัฐวิสาหกิจใช้แรงกดดันและการข่มขู่เพื่อปราบปรามอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมหลักในซินเจียง และสร้างการบังคับว่างงานในซินเจียง

ดูเหมือนว่ามีคนต้องการใช้ Volkswagen เสียสละธง Volkswagen กำลังพัฒนาอย่างดีในประเทศจีน ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับตลาดจีน และเป็นองค์กรมาตรฐานเพื่อผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win ระหว่างจีนและต่างประเทศ มีแนวโน้มที่จะตกเป็นเป้าหมายด้วยเหตุนี้ อย่างไรก็ตาม Volkswagen ไม่ใช่บริษัทข้ามชาติเพียงแห่งเดียวที่ถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับ "แรงงานบังคับ" ในซินเจียง พวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก และบางคนก็ทนไม่ได้อีกต่อไปและถูกบังคับให้ตัดสัมพันธ์กับซินเจียง ในทางตรงกันข้าม ความพากเพียรของ Volkswagen นั้นหาได้ยากยิ่ง การมอบหมายให้บุคคลที่สามมาสอบสวนในครั้งนี้ถือเป็นการใช้เวทมนตร์ปราบเวทมนตร์ได้ในระดับหนึ่ง แต่ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือองค์กรข้ามชาติที่ดำเนินกิจการอย่างถูกกฎหมายและไม่มีความผิด เป็นการยอมจำนนต่อ "พลังมืดทางการเมือง" ของสาธารณชน ความคิดเห็นและธุรกิจ วอชิงตันคือ "เจ้านาย" แห่งพลังทั้งหมด นี่เป็นเรื่องน่าเศร้า (Global Times) [บรรณาธิการ: เหลียง ยี่]

Copyright © 2012-2023ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกฟรีวันนี้ All Rights Reserved.
polball7m manutduclfont201718 liverpooluclwikipedia201819 ไฮไลทบอลไทยu23ซาอ sitemap