แหล่งที่มา: ดดบอลสด
2023-11-22 08:54:01

.สูตร พนัน บอล 2.ตารางคะแนนแต่ละลีก 3.โปรแกรม-บอลวัน-นี้ 4.ไอซ์แลนด์พรีเมียร์ลีก


China News Service, Quzhou, 20 พฤศจิกายน (จางปิน) "สิ่งที่เราเขียนคือความทะเยอทะยานของ Hehan, Jianghuai และทุกคำพูดคือความรับผิดชอบในการเขียนเพื่อถ่ายทอดความจริง" ในวันที่ 20 เราเข้าร่วมในครั้งแรก เมืองชวีโจว มณฑลเจ้อเจียง หลังจากงานสัปดาห์วรรณกรรมข้ามช่องแคบ Gan Qianwen ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ Taiwan Small Travel Study กล่าว

ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 20 พฤศจิกายน นักเขียนหลายสิบคนจากไต้หวัน นักเขียนท้องถิ่น และคนอื่นๆ ใน Quzhou เดินทางไปยังพื้นที่ท้องถิ่นเพื่อชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามและสร้างสรรค์ร่วมกัน

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน นักเขียนจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันมารวมตัวกันที่เมืองโบราณแห่งที่ 28 ของเจียงซาน ในเมืองฉูโจว เจ้อเจียง ภาพถ่ายโดย Wu Xuanting

เมืองฉวีโจวตั้งอยู่ทางตะวันตกของเจ้อเจียง ณ แหล่งกำเนิดของแม่น้ำเฉียนถัง และบริเวณชายขอบของ 4 มณฑล ได้แก่ เจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี เป็นที่พำนักอันยาวนานและ บ้านเกิดแห่งที่สองของลูกหลานของขงจื๊อ วัฒนธรรม Nan-Confucian ในท้องถิ่นมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อการพัฒนาวัฒนธรรมของเจ้อเจียงและแม้แต่ภูมิภาค Jiangnan ทั้งหมด มีผลกระทบอย่างลึกซึ้ง

ในช่วงระยะเวลาการรวบรวม นักเขียนจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ เช่น เมืองโบราณเมืองหลวงที่ 28 Quzhou Jiangshan ภูเขา Jianglang มรดกทางธรรมชาติของโลก ประเทศพุทธ Kaihua Gengong ฉางซาน "ทางเดินบทกวีเพลง" และอื่นๆ สถานที่. ความเอาใจใส่และความเข้าใจในประวัติศาสตร์ท้องถิ่นในหมู่นักเขียน Quzhou หลายคนทำให้ Gan Zhiwen "หลังจากที่เรากลับมา เราจะถ่ายทอดทิวทัศน์ที่สวยงามและความรู้สึกของมนุษย์ของ Quzhou ให้กับผู้อ่านชาวไต้หวันเป็นลายลักษณ์อักษร"

"นำการอ่านของฉัน ในเอกสารอัตชีวประวัติของพ่อ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังเดินตามรอยเท้าของเขาและมาถึง 'บ้าน' ที่ฉันไม่เคยพบมาก่อน” พ่อของ Wang Yongdai ประธานสมาคมการอ่านและการเขียนเมืองไทเปมาจาก Quzhou Kaihua ระหว่างการเดินทางครั้งนี้หัวใจของเธอปั่นป่วนมาก

ในมุมมองของเธอ Quzhou ตั้งอยู่ชายขอบของสี่จังหวัดและเป็น "แหล่งรวมวัฒนธรรม" และไต้หวันก็มีวัฒนธรรมที่หลากหลายเช่นกัน "วัฒนธรรมจีนซึ่งสืบทอดมาทางสายเลือดเป็นพาหนะในการสื่อสารที่ดีที่สุดระหว่างสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน เราจะพบโอกาสสำหรับนวัตกรรมผ่านการสื่อสารอย่างต่อเนื่องและความอดทนซึ่งกันและกัน"

ในช่วง Qutai Cross- สัปดาห์วรรณกรรมช่องแคบ นักเขียนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาวรรณกรรมของการสนทนา การแลกเปลี่ยนประสบการณ์เชิงสร้างสรรค์ การอ่านบทกวี และการลงนามเชิงสร้างสรรค์ ณ สถานที่จัดงาน เพื่อเพิ่มความเข้าใจซึ่งกันและกันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง Yu Feng ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการเทศบาลเมืองฉูโจว และประธานสมาคมนักเขียน เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้นักเขียนเป่าต้าวรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวาของการพัฒนาที่แข็งแกร่งและการเปลี่ยนแปลงการพัฒนาที่มีชื่อเสียงระดับโลกของมาตุภูมิ ขณะเดียวกันก็เสริมสร้างความเข้าใจและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ระหว่างผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันผ่านวรรณกรรม

"การเล่าเรื่องดีๆ ด้วยคำพูดคือสิ่งที่นักเขียนต้องทำ" Lu Meixin บรรณาธิการบริหารของ "China Times" Human World Suplement ของไต้หวันกล่าวว่าเธอหวังที่จะใช้คำพูดเพื่อเจาะลึกภูมิภาคต่างๆ และทำความรู้จักกับเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ

Zhang Chaoxiong สมาชิกคณะกรรมการประจำพรรคคอมมิวนิสต์เทศบาล Quzhou กล่าวในพิธีเปิดงานนี้ว่าเขาเชื่อว่าตลอดสัปดาห์วรรณกรรมนี้ ผู้คนในแวดวงวรรณกรรมทั้งสองฝั่งของไต้หวัน ช่องแคบสามารถสร้างผลงานที่ดีมากขึ้น เล่าเรื่องราวข้ามช่องแคบได้ดี และมีส่วนทำให้เกิดความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบ การพัฒนาให้การสนับสนุนทางจิตวิญญาณที่แข็งแกร่งและทรงพลังยิ่งขึ้น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หยู เซียว] ผลบอลสดไอรแลนดพรเมยรลก|ผลบอลสดเยอรมัน|

อเวยโกลsiamsport

ปั่นสล็อตเว็บไหนดี

barcelonavsrealmadriducl

ดบอลสดแมนยวนนpptvhd

สูตร พนัน บอล

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ