ดูบอลสดซีเกมส์วันนี้

368 26
tag🥵: ดูบอลสดซีเกมส์วันนี้


ข่าว CCTV (เครือข่ายข่าว): การตรวจสอบล่าสุดโดยหน่วยงานป่าไม้และทุ่งหญ้าแห่งรัฐแสดงให้เห็นว่าจำนวนนกอพยพในประเทศของฉันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และชุดมาตรการป้องกันที่มีประสิทธิผล ให้การรับประกันที่อยู่อาศัยและการสืบพันธุ์ของนกอพยพอย่างแข็งแกร่ง

ประเทศของเราเป็นหนึ่งในประเทศที่มีทรัพยากรนกที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก สี่ในเก้าเส้นทางอพยพของนกอพยพที่สำคัญของโลกผ่านประเทศของเรา การติดตามล่าสุดแสดงให้เห็นว่าประชากรนกหายากและใกล้สูญพันธุ์มากกว่า 20 ตัวในประเทศของฉันเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ในหมู่พวกเขา จำนวนประชากรตามธรรมชาติของนกไอบิสหงอน ซึ่งเป็นสัตว์คุ้มครองระดับแรกของประเทศที่รู้จักกันในชื่อ "อัญมณีแห่งตะวันออก" ได้เพิ่มขึ้นจาก 7 ตัวในช่วงทศวรรษ 1980 เป็นมากกว่า 7,000 ตัวในปัจจุบัน ประชากรของนกกระเรียนคอดำ "พลาโตเอลฟ์" ซึ่งเป็นนกที่มีเอกลักษณ์และหายากในประเทศของฉัน เพิ่มขึ้นจากน้อยกว่า 7,000 ตัวในช่วงปลายศตวรรษที่ผ่านมาเป็นมากกว่า 16,000 ตัวในขณะนี้ เนื่องจากปากของมันมีรูปร่างเหมือนช้อนข้าว นกอีก๋อยปากช้อนที่หายากของโลกหรือที่รู้จักกันในชื่อ "ช้อนตัวเล็ก" จึงมีจำนวนตัวเพียง 600 กว่าตัวในโลก แต่ภาพลักษณ์ที่น่ารักของมันมักจะพบเห็นได้ในประเทศของฉัน

เบื้องหลังการเติบโตอย่างต่อเนื่องของประชากรนกหายากคือการที่ประเทศของเราได้นำมาตรการที่มีประสิทธิภาพต่างๆ มาใช้เพื่อให้หลักประกันที่แข็งแกร่งในการปกป้องนกอพยพ

ประเทศของเราได้สร้างเครือข่ายการคุ้มครองนกอพยพ ระบุแหล่งเพาะพันธุ์ ฤดูหนาว และสถานที่พักผ่อนที่สำคัญสำหรับนกอพยพ 1,140 แห่ง ระบุพื้นที่ชุ่มน้ำที่สำคัญระดับชาติ 58 แห่ง และสร้างเขตอนุรักษ์ธรรมชาติประเภทพื้นที่ชุ่มน้ำมากกว่า 2,200 แห่งและ A พื้นที่คุ้มครองพื้นที่ชุ่มน้ำจำนวนมากครอบคลุมเกือบทุกจุดสำคัญบนเส้นทางการอพยพของนกอพยพ

เนื่องจากความสำเร็จที่โดดเด่นในการปกป้องระบบนิเวศ สหภาพอนุรักษ์โลกจึงได้ลดระดับภัยคุกคามของสัตว์ป่าหายากบางชนิดในประเทศจีน รวมถึงนกกระเรียนมงกุฎแดงและนกกระเรียนหงอน (CCTV.com) [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] ตารางแข่งฟุตบอลทีมชาติไทย|championsleagueonthaitv|