fy: torres ucl trophy - บานกฬาบอลสด

torres ucl trophy

2023-12-09 03:14:38

.torres ucl trophy 2.ตารางคะแนนทุกลีก 3.ผลวอลเลยบอลชายทมชาตไทยวนน 4.ดบอลสด7ส


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าวจาง ซู) สำนักงานอัยการสูงสุดของจีนประกาศเมื่อวันที่ 7 ว่าเจ้าหน้าที่สามคนที่เสียชีวิตถูกดำเนินคดีแยกกัน ข้อความที่เกี่ยวข้องในวินัยของพรรคและการแจ้งเตือนการดำเนินการทางวินัยของรัฐบาลก็ดึงดูดความสนใจเช่นกัน

ในกรณีของ Liu Yan อดีตสมาชิกพรรคและรองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลเทศบาลต้าเหลียนในมณฑลเหลียวหนิง ที่ถูกสงสัยว่ารับสินบน ตามข้อกล่าวหาที่ยื่นโดยอัยการเหลียวหนิง จำเลยหลิว Yan ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะรองผู้อำนวยการ (ประธาน) ของงานโรงงานเครื่องยนต์ดีเซล FAW Group Dalian), ผู้อำนวยการโรงงาน, ผู้อำนวยการคณะกรรมการเศรษฐกิจเทศบาลต้าเหลียน (คณะกรรมการเศรษฐกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ), รองนายกเทศมนตรีเมืองต้าเหลียนและตำแหน่งอื่น ๆ ให้ความช่วยเหลือผู้อื่น ในการอนุมัติโครงการ การจัดสรรเงินทุน การเลื่อนตำแหน่งและการปรับกำลังพล ฯลฯ การรับทรัพย์สินจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย จำนวนเงินดังกล่าวมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และเขาควรต้องรับผิดทางอาญาในการรับสินบนตามกฎหมาย

ข้อมูลสาธารณะแสดงให้เห็นว่า Liu Yan เกิดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2507 เข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีนในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2527 และเริ่มทำงานในเดือนกรกฎาคมของปีเดียวกัน ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ เจ้าหน้าที่รายงานว่าหลิวเหยียนอยู่ระหว่างการสอบสวน ในเดือนพฤศจิกายน เจ้าหน้าที่ประกาศว่าเขาถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งราชการ เขาถูกกล่าวหาว่า "ละเมิดกฎเกณฑ์ทางการเมืองและฟัง 'ผู้โกหกทางการเมือง' อย่างสุ่มสี่สุ่มห้าเพื่อ 'ขอร้องให้เคลียร์คดี' เป็นต้น

นอกจากนี้ ในกรณีของหวัง เสี่ยวเต่า อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจของสหพันธ์สหภาพแรงงานแห่งประเทศจีน ซึ่งถูกสงสัยว่ารับสินบน อัยการประชาชนสูงสุดและ สำนักงานอัยการประชาชนประจำจังหวัดเหลียวหนิงได้กำหนดเขตอำนาจศาล และสำนักงานอัยการประชาชนเขตเสิ่นหยางต้าตงตามกฎหมายยื่นฟ้องร้อง

ในเดือนสิงหาคมปีนี้ เจ้าหน้าที่รายงานว่า Wang Xiaotao อยู่ระหว่างการสอบสวน หลังจากการสอบสวน พบว่าเขาละเมิดวินัยด้านความซื่อสัตย์และเรียกร้องเงินในนามของ "ค่าธรรมเนียมสปอนเซอร์" เขายังถูกกล่าวหาว่า "ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้กับผู้อื่นในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน การคัดเลือก และการยกย่องชมเชย ฯลฯ"

ตอนนี้โจทก์กล่าวหาว่าจำเลย Wang Xiaotao ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงแรงงานและเศรษฐกิจของสหพันธ์สหภาพแรงงานแห่งประเทศจีนและรองผู้อำนวยการแห่งชาติ "Ankang คณะกรรมการจัดการแข่งขันคัพ" เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้อื่นในการให้ความช่วยเหลือในการคัดเลือกวิสาหกิจสหกรณ์ การคัดเลือกหน่วยที่ชนะ และเรื่องอื่น ๆ การรับทรัพย์สินจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย จำนวนมหาศาลเป็นพิเศษ และควรรับผิดทางอาญาในการติดสินบนตามกฎหมาย

ถังซิงหลุน อดีตสมาชิกคณะกรรมาธิการประจำคณะกรรมการเทศบาลกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว อดีตรองเลขาธิการคณะทำงานพรรคกุ้ยโจว เขตกุ้ยอันใหม่ และอดีตรองผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหาร สงสัยรับสินบนคดียังมีความคืบหน้า อัยการกุ้ยโจวกล่าวหาว่าจำเลย Tang Xinglun ใช้ตำแหน่งของเขาในฐานะรองเลขาธิการและหัวหน้าเขต Wudang เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจว รองนายกเทศมนตรีของรัฐบาลเทศบาลกุ้ยหยาง เลขานุการคณะทำงานพรรค และผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหารแห่งชาติกุ้ยหยาง เขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยี เป็นต้น เพื่อความสะดวกของผู้อื่น การแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่น และการรับทรัพย์สินจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย หากเป็นจำนวนเงินที่มากเป็นพิเศษ เขาควรถูกดำเนินคดีอาญาในความผิดฐานรับสินบนตามกฎหมาย

ตามรายงานก่อนหน้านี้ Tang Xinglun ซึ่งเกิดในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2516 ศึกษาที่สถาบันเทคโนโลยีปักกิ่ง มหาวิทยาลัย Tsinghua และโรงเรียนอื่น ๆ และมีอาชีพที่ราบรื่นหลังจากเข้าสู่เวทีการเมือง แต่ในเดือนพฤษภาคมปีนี้เจ้าหน้าที่รายงานว่าเขาอยู่ระหว่างการสอบสวน หลังจากการสอบสวน พบว่าเขาได้ฝ่าฝืนหลักวินัยและกฎหมาย ใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้ผู้อื่น และยอมรับทรัพย์สินจำนวนมหาศาลจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย

ถังซิงหลุนยังถูกกล่าวหาว่า "ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์การรับของขวัญและงานเลี้ยงที่อาจส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการอย่างยุติธรรม" และ "ปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่เหมาะสมและตัดสินใจคืนค่าธรรมเนียมการโอนที่ดินอย่างผิดกฎหมาย" เป็นต้น เจ้าหน้าที่ "หลังยุค 70" นี้ถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งสาธารณะ (จบ) [บรรณาธิการ: เย่ปัน] ตารางบอลโลกรอบชง|แชมป์บอลโลก|