ผลบอลสด iner vs milan

.ผลบอลสด iner vs milan 2.ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอลพรุ่งนี้ 3.บอลทีมชาติไทยวันนี้ 4.ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกวันนี้

manchesteruniteduclwins

China News Service, จี่หนาน, วันที่ 13 พฤศจิกายน (หลี่ หมิงรุ่ย) การประชุมนวัตกรรมและการพัฒนานักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งแรกของมณฑลซานตง ในหัวข้อ "Qinghui Qilu·Creating the Future" จะจัดขึ้นที่ซานตงตั้งแต่วันที่ 21 ถึง 23 พฤศจิกายน จัดขึ้นที่ จี่หนาน. ในเวลานั้น นักวิชาการ นักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียง ผู้นำทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เยาวชนที่มีความสามารถชั้นนำ ฯลฯ จากในประเทศและต่างประเทศจะมุ่งเน้นไปที่หัวข้อต่างๆ เช่น การฝึกฝนความสามารถ การแลกเปลี่ยนทางวิชาการ การแบ่งปันความสำเร็จ ความร่วมมือด้านทรัพยากร ฯลฯ และดำเนินการข้ามวัย วินัย และความร่วมมือด้านทรัพยากรผ่านรายงานที่มีธีมและบทสนทนาระดับสูง การแลกเปลี่ยนและการอภิปรายข้ามสาขาและขอบเขตระดับชาติส่งเสริมให้ผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์ได้เรียนรู้จากกันและกันและบรรลุความฝันของพวกเขา

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน รัฐบาลประชาชนเทศบาลจี่หนานจัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำการประชุมนวัตกรรมและการพัฒนานักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งมณฑลซานตงครั้งแรก ภาพถ่ายโดย Li Mingrui

​​​​นักข่าวทราบข่าวข้างต้นจากการแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยรัฐบาลประชาชนเทศบาลจี่หนานเมื่อวันที่ 13 การประชุมนวัตกรรมและการพัฒนานักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ครั้งแรกของมณฑลซานตง จะมีพิธีเปิด การประชุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ร้านเสริมสวยนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ การเดินทางไปจี่หนานสำหรับนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ การเดินทางไปยังจี่หนานเพื่อผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวกรองทางทะเลรุ่นเยาว์ และกิจกรรมอื่นๆ

"การประชุมครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มการสื่อสารสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความสามารถจากซานตงและจี่หนานในการ "ไปต่างประเทศ" เพื่อแบ่งปันบ้านเกิดและความสัมพันธ์ในอาชีพของพวกเขา เวทีนวัตกรรมสำหรับความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เวทีแลกเปลี่ยนเพื่อกระตุ้น และเวทีเปิดเพื่อรวบรวมความแข็งแกร่ง ” หลี่ วู สมาชิก รองประธาน และโฆษกของสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจี่หนาน กล่าวว่า การประชุมดังกล่าวจะแสดงให้เห็นถึงระบบนิเวศการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคตของจี่หนาน รวบรวมกลุ่มผู้นำอุตสาหกรรมที่โดดเด่นในอนาคต และสร้างผู้บุกเบิก โดดเด่นมากขึ้น และความสำเร็จชั้นนำจะกระตุ้นโมเมนตัมการพัฒนาใหม่ เพิ่มความมีชีวิตชีวาของการพัฒนาใหม่ ขยายพื้นที่การพัฒนาใหม่ และช่วยให้ฉวนเฉิง จี่หนานกลายเป็นเมืองที่คนรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ทั้งในและต่างประเทศปรารถนา

เมื่อแนะนำสถานการณ์ของ Young Scientists Forum Jia Wentao เลขาธิการพรรคและรองประธานสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจี่หนานกล่าวว่าในระหว่างการประชุม สังคมที่เกี่ยวข้อง องค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในมณฑลซานตง สถาบัน R&D และมหาวิทยาลัยจะรวมตัวกัน หน่วยนี้เชิญผู้มีความสามารถระดับสูงและผู้มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรุ่นเยาว์ในสาขาที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดฟอรัมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์เกี่ยวกับซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ชีวเวชศาสตร์และสุขภาพทั่วไป การผลิตอัจฉริยะ วัสดุใหม่ (คริสตัล) และสาขาอื่น ๆ ที่จะสร้าง เวทีสำหรับการเติบโตและการพัฒนาความสามารถของเยาวชน

เมื่อพูดถึงไฮไลท์ของการประชุมนวัตกรรมและการพัฒนานักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ Li Wu กล่าวว่าการประชุมนี้จะมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมชั้นนำของเมือง เช่น การผลิตอัจฉริยะและอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ ชีวการแพทย์ และสุขภาพทั่วไป โดยมุ่งเป้าไปที่สิ่งประดิษฐ์เทียม หน่วยสืบราชการลับ คริสตัล ฯลฯ อุตสาหกรรมในอนาคต เช่น วัสดุ จะนำกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เชิงกลยุทธ์ ผู้นำที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทีมนวัตกรรม และผู้มีความสามารถในอนาคต มาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย สวนสาธารณะ สถานประกอบการ และแพลตฟอร์ม เพื่อสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาแบบบูรณาการของ อุตสาหกรรมและความสามารถในระหว่างการตรวจสอบและการแลกเปลี่ยน นำโดย "ห่วงโซ่ความสามารถ" การพัฒนา "ห่วงโซ่อุตสาหกรรม" ส่งเสริมการอัปเกรดอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมแบบเร่ง การรวมตัวกันอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเกิดใหม่ และการเพาะปลูกอุตสาหกรรมในอนาคตที่เร่งขึ้น

"เราหวังว่าการประชุมครั้งนี้ เราจะสามารถนำเสนอสภาพแวดล้อมการพัฒนาคุณภาพสูง แพลตฟอร์มนวัตกรรม และโอกาสในการพัฒนาสำหรับบุคลากรที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรุ่นเยาว์ในมณฑลซานตงและเมืองจี่หนานแก่ผู้มีความสามารถทั้งในและนอกมณฑลซานตง " สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคของสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจี่หนาน รองประธานผาน ยูปิน กล่าวว่าเขาหวังว่าผ่านการประชุมนวัตกรรมและการพัฒนานักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ เขาหวังว่าจะช่วยให้เยาวชนที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสื่อสารกันเกี่ยวกับมิตรภาพ ความคิดถึง และแสวงหาการพัฒนาร่วมกันเพื่อให้ผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์สามารถเข้าสู่มณฑลซานตง เข้าใจมณฑลซานตง และเริ่มธุรกิจในมณฑลซานตง และปรับปรุงความสามารถของมณฑลซานตงในการรวบรวมผู้มีความสามารถรุ่นเยาว์ และระดับ (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง ซียี่]