แมนยู สด สด

.แมนยู สด สด 2.ดบอลสดซานโฮเซ 3.ดวอลเลยบอลไทยแลนดลก 4.วอลเลย์บอลเนชั่น.ส์ลีก2023ดูออนไลน์


China News Service, หวู่ฮั่น, 4 พฤศจิกายน (เฉิน ฉางลี่ และ หวัง อี้ห่าว) "ไห่โถว-1" ที่ดำน้ำลึก 10,000 เมตรใต้ทะเล ดาวเทียม "ตาแห่งปัญญา" ที่สำรวจความลึกลับของท้องฟ้าที่สวยงาม เทศกาลวิทยาศาสตร์ครั้งที่ 6 ของ Chinese Academy of Sciences ในเมืองหวู่ฮั่นเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 4 มีการเปิดเผยความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจำนวนหนึ่งเพื่อแสดงให้สาธารณชนเห็นว่าการเปลี่ยนแปลงที่เทคโนโลยีได้ทำให้เกิดขึ้นจริง .

"ไห่โถวหมายเลข 1" ดึงดูดประชาชนให้ชม ได้รับความอนุเคราะห์จากสวนพฤกษศาสตร์หวู่ฮั่น, Chinese Academy of Sciences

กิจกรรมพิเศษในหวู่ฮั่นนี้กินเวลานานสองวัน โดยรวบรวมกองกำลังเผยแพร่วิทยาศาสตร์คุณภาพสูงกว่า 20 กองกำลังทั้งในและนอก Chinese Academy of Sciences เพื่อจัดตั้ง "Hi Theatre" "นิทรรศการนวัตกรรม", "ระยะทางเป็นศูนย์", "การประชุมเชิงปฏิบัติการนวัตกรรม" และ "วิทยาศาสตร์ หกส่วนหลัก ๆ ของ "ความงามของวิทยาศาสตร์" และ "การพูดคุยทางวิชาการ 'วิทยาศาสตร์และจีน'" จัดแสดงนิทรรศการ โปรแกรม และการปฏิบัติทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า 40 รายการ กิจกรรม.

ในหมู่พวกเขา ในส่วน "Hi Theatre" มีการแสดงทางวิทยาศาสตร์และศิลปะมากกว่า 20 รายการ เช่น ละครเวที การกล่าวสุนทรพจน์ การทดลอง และเวทมนตร์ ได้ถูกจัดแสดงทีละรายการ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบูรณาการและนวัตกรรมของวิทยาศาสตร์ วัฒนธรรมและศิลปะ ในส่วน "นิทรรศการนวัตกรรม" มีการจัดแสดงอุปกรณ์สำคัญจากประเทศสำคัญๆ ในห้วงอวกาศและใต้ทะเลลึกเป็นผู้นำ ส่วนความก้าวหน้าและความสำเร็จของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญก็ดึงดูดสาธารณชนให้หยุดดู ในส่วน "เวิร์คช็อปการสร้างสรรค์" เด็กๆ จะได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์และความสนุกสนานของวิทยาศาสตร์ผ่านการปฏิบัติทางวิทยาศาสตร์ เช่น การทดลองบำบัดน้ำเสีย การจดจำกลิ่นของพืช และการถูพืช

การสาธิตความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในสถานที่ดึงดูดความสนใจของสาธารณชน ได้รับความอนุเคราะห์จากสวนพฤกษศาสตร์หวู่ฮั่น, Chinese Academy of Sciences

"'Science and China' Academicians Say" เป็นส่วนใหม่ในปีนี้ ส่วนนี้จะแสดงความคิดและความคิดเห็นของนักวิชาการจำนวนมากในสาขาวิทยาศาสตร์ที่เผยแพร่ผ่านวิดีโอ นิทรรศการ ฯลฯ เผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และส่งเสริมจิตวิญญาณของนักวิทยาศาสตร์

เทศกาล Chinese Academy of Sciences Sciences เป็นงานคาร์นิวัลวิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่ที่จัดขึ้นโดย Chinese Academy of Sciences เพื่อสาธารณะตั้งแต่ปี 2018 โดยมีเป้าหมายเพื่อจัดแสดงความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่สำคัญ ตลอดจนวิทยาศาสตร์และ ความสำเร็จด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของ Chinese Academy of Sciences และพรรณนาถึงความงดงามของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ต่อชีวิตมนุษย์ วิสัยทัศน์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาธารณชนโดยเฉพาะคนหนุ่มสาวหันมาสนใจวิทยาศาสตร์

นักวิจัยทางวิทยาศาสตร์อธิบายความรู้ทางวิทยาศาสตร์บนเว็บไซต์ ได้รับความอนุเคราะห์จากสวนพฤกษศาสตร์หวู่ฮั่น, Chinese Academy of Sciences

เป็นครั้งแรกที่เทศกาลวิทยาศาสตร์ในปีนี้จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างบ้านและกิจกรรมพิเศษในสวน 3 แห่งและห้องโถง 2 แห่งในเครือของ Chinese Academy of Sciences กิจกรรมหลักจะเป็น ในกรุงปักกิ่ง และกิจกรรมพิเศษจะจัดขึ้นที่เมืองอู่ฮั่นและกว่างโจว ในจำนวนนั้น การประชุมพิเศษอู่ฮั่นจัดขึ้นที่สวนพฤกษศาสตร์อู่ฮั่นของสถาบันบัณฑิตวิทยาศาสตร์จีน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เย่ปัน] ผลบอลสดsmmscore|ucldrawtimeinthailand|