บอล สด แมน ย เว ส แฮมล

368 26
tag🥵: บอล สด แมน ย เว ส แฮมล


คณะกรรมการกำกับดูแลประจำจังหวัดได้ดำเนินการทบทวนกรณีและสอบสวนเสี่ยว หมิงเต๋อ อดีตประธานคณะกรรมการกำกับดูแลของ China Grain Reserve Group Finance Co., Ltd. ในข้อหาละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน เสี่ยวหมิงเต๋อละเมิดวินัยทางการเมืองอย่างจริงจัง สมรู้ร่วมคิดกับผู้อื่น เข้าร่วมพันธมิตรที่น่ารังเกียจและเชิงรับ ให้ข้อมูลที่เป็นเท็จแก่องค์กร และปกปิดความจริง ละเมิดวินัยขององค์กร ไม่สามารถรายงานส่วนบุคคลตามความเป็นจริง และรับคำร้องขอจากผู้อื่นให้ฝ่าฝืนระเบียบ ให้ความช่วยเหลือ และรับเงินในการเลื่อนตำแหน่งและแต่งตั้งผู้ปฏิบัติงาน การใช้อำนาจ หรืออิทธิพลของตำแหน่งในการจัดงานให้ญาติและมิตรสหายฝ่าฝืนระเบียบวินัย ละเมิดวินัย ความซื่อสัตย์สุจริต การมีส่วนร่วมในกิจกรรมตัวกลางที่ต้องชำระเงินโดยฝ่าฝืนกฎระเบียบ และรับอั่งเปาและของขวัญหลายครั้ง ใช้ประโยชน์จากความสะดวกในตำแหน่งของเขาและเงื่อนไขที่สะดวกสบายที่สร้างขึ้นโดยอำนาจหรือสถานะของเขาเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้อื่นในแง่ของการทำสัญญาโครงการและการคัดเลือกและการแต่งตั้งนายทหารฝ่ายเสนาธิการ และการรับทรัพย์สินจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย เขาต้องสงสัยว่ารับสินบน

เสี่ยวหมิงเต๋อในฐานะผู้นำของรัฐวิสาหกิจและมีส่วนร่วมในการตรวจสอบ การตรวจสอบวินัยของพรรค และงานกิจการของพรรคมาเป็นเวลานาน ได้เบี่ยงเบนไปจากวัตถุประสงค์ของพรรคอย่างร้ายแรง และละเมิดนโยบายของพรรคอย่างร้ายแรง วินัยทางการเมือง ระเบียบวินัยในองค์กร และวินัยในความซื่อสัตย์ หลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 8 เขาก็มิได้ควบคุมตัวเองหรืออดกลั้น พฤติกรรมของเขามีลักษณะเลวร้ายและสถานการณ์ร้ายแรง พฤติกรรมของเขาถือเป็นการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง และเขาเป็น สงสัยรับสินบน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเสี่ยว หมิงเต๋อ ดำรงตำแหน่งกรรมาธิการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลเต็มเวลาของบริษัท China Grain Reserves Corporation ในเขตตะวันออกเฉียงเหนือ และในขณะเดียวกันก็ดำรงตำแหน่งสมาชิกของ Party Leadership Group และผู้นำของทีม Party Leadership Group Discipline Inspection Team ของมณฑลเฮย์หลงเจียง สาขา เขาไม่เพียงแต่ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความซื่อสัตย์และวินัยในตนเองของผู้ปฏิบัติงานชั้นนำอย่างร้ายแรง แต่ยังใช้อำนาจในทางที่ผิด ตั้งกลุ่มเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว ละเมิดวินัย บิดเบือนกฎหมายเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว นำไปสู่ความเสื่อมโทรมอย่างร้ายแรง ระบบนิเวศทางการเมืองในเขตอำนาจศาล ทำให้เกิดการ "ล่มสลาย" การคอร์รัปชั่น และเป็นอันตรายต่อความมั่นคงทางอาหารของประเทศอย่างร้ายแรง ตามบทบัญญัติที่เกี่ยวข้อง เช่น กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน กฎหมายลงโทษของรัฐบาลสำหรับข้าราชการของสาธารณรัฐประชาชนจีน มาตรการทางวินัยสำหรับพนักงานของ China Grain Reserves Management Group Co., Ltd., Xiao หมิงเต๋อถูกไล่ออกจากงานปาร์ตี้หลังจากการศึกษาและการตัดสินใจของคณะกรรมการพรรคของบริษัท ไชน่า เกรน รีเซิร์ฟ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป จำกัด (China Grain Reserves Management Group Co., Ltd.) ไล่ออก (ยกเลิกสัญญาจ้างแรงงาน) ถูกริบผลประโยชน์ทางวินัย คณะกรรมการกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียงได้โอนอาชญากรรมการติดสินบนที่ต้องสงสัยไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องก็ถูกโอนไปพร้อมกับคดี

(ทีมตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลของ China Grain Reserve Management Group Co., Ltd., คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเฮยหลงเจียง) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] ฟุตบอลโลกวันนี้ช่องไหน|โปรแกรมแข่งขันบอลโลก|