แหล่งที่มา: ดกบอลสด
2023-11-22 22:17:02

.คะแนน บอล โลก 2.ดวอลเลยบอลสดไทยพบเปอรโตรโก 3.ยูฟ่าโกล 4.สตาชอคเกอร


เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2023 Wang Yi สมาชิก Political Bureau ของคณะกรรมการกลาง CPC และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้สนทนาทางโทรศัพท์กับ Vivian Balakrishnan รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์ตามคำขอ

Vivian Balakrishnan กล่าวว่านิวซีแลนด์และจีนมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดและมีความร่วมมือในเชิงลึก นิวซีแลนด์ยินดีใช้มาตรการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างทั้งสองประเทศ และเพิ่มการแลกเปลี่ยนเที่ยวบินระหว่างทั้งสองประเทศ นิวซีแลนด์ยินดีทำงานร่วมกับจีนเพื่อมีบทบาทอย่างเต็มที่ในการประชุมกลไกความร่วมมือทวิภาคี และกระชับความร่วมมือทวิภาคีให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

หวังอี้กล่าวว่าภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของผู้นำของทั้งสองประเทศ ความสัมพันธ์จีน-นิวซีแลนด์ได้รับการยกระดับให้เป็นหุ้นส่วนที่มีการมองไปข้างหน้าอย่างครอบคลุมและมีคุณภาพสูง และยังคงรักษาความร่วมมือในด้านต่างๆ โมเมนตัมที่แข็งแกร่ง จีนยินดีทำงานร่วมกับนิวซีแลนด์เพื่อสร้างเงื่อนไขที่สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับการเริ่มต้นการแลกเปลี่ยนบุคลากรระหว่างทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง ชดเชยความสูญเสียที่เกิดจากโรคระบาดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาโดยเร็วที่สุด และผลักดันความร่วมมือระหว่างนิวซีแลนด์ สองประเทศในระดับที่สูงขึ้น ทั้งสองฝ่ายควรใช้กลไกความร่วมมือทวิภาคีจีน-สิงคโปร์ให้เกิดประโยชน์ เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างทั้งสองประเทศเพื่อให้บรรลุผลมากขึ้น

Vivian Weiwen แสดงความยินดีกับความสำเร็จของการประชุมที่ซานฟรานซิสโกระหว่างประมุขแห่งรัฐจีนและสหรัฐอเมริกา ประเทศสิงคโปร์และอาเซียนยินดีต่อสิ่งนี้ และอาเซียนได้ออกแถลงการณ์โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโลก และการแยกตัวระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาจะส่งผลเสียร้ายแรงต่อโลก

ทั้งสองฝ่ายยังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นระหว่างประเทศและภูมิภาคที่เป็นผลประโยชน์ร่วมกัน [บรรณาธิการ: ฟู่ จือเฮา] บอลลอง|ตารางบอลยูโรป้ารอบ8ทีม|

สมัครเรียนฟุตบอลบางกอกกล๊าส

รวมคาสิโน

คอมเมนทแฟนบอลไทยออส

ผลบอลทีมชาติไทยu22วันนี้

คะแนน บอล โลก

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ