fy: เช ค บอล โลก - บอลสดliveสดวนน
homeดบอลสดบาซาvsเชลซเช ค บอล โลก

เช ค บอล โลก

ผลการแข่งขันฟุตบอลเมื่อคืนนี้2023-12-09 23:31:19

.เช ค บอล โลก 2.ผลตารางพรีเมียร์ลีกล่าสุด 3.คอลมนสตsiamsport 4.ราคาบอลฟร


China News Service, เวินโจว, 9 ธันวาคม (Wang Titi) เจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซีจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้าง "แวดวงเพื่อน" ของการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ได้อย่างไร เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม การประชุมส่งเสริมเขตความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งชาติเจ้อเจียง-อันฮุย-ฝูเจี้ยน-เจียงซี ปี 2023 จัดขึ้นที่เมืองไท่ซุ่น เมืองเหวินโจว เจ้อเจียง

การประชุมส่งเสริมเขตความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งชาติเจ้อเจียง อานฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี ปี 2023 เอื้อเฟื้อภาพโดยกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมณฑลเจ้อเจียง

ในวันนั้น ตัวแทนจากแผนกวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจาก 123 มณฑล (เมืองและเขต) ใน 19 เมืองในมณฑลเจ้อเจียง อานฮุย เจียงซี และฝูเจี้ยนรวมตัวกันเพื่อหารือเกี่ยวกับ แผนพัฒนาการก่อสร้างและพัฒนาพื้นที่ความร่วมมือ

เขตความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งชาติเจ้อเจียง - อานฮุย - ฝูเจี้ยน - เจียงซีเป็นนวัตกรรมที่สำคัญในการสร้างอารยธรรมทางนิเวศน์เป็นการเคลื่อนไหวเชิงรุกและเชิงรุกโดยแผนกวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของสี่จังหวัด กำลังฝึกซ้อม แนวคิด "น้ำที่ใสสะอาดและภูเขาอันเขียวชอุ่มเป็นทรัพย์สินอันล้ำค่า" เสริมสร้างการพัฒนาภูมิภาคที่มีการประสานงาน เสริมสร้างคุณค่าให้กับผู้คนผ่านการท่องเที่ยว และส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

Chen Guangsheng เลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคและผู้อำนวยการกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวจังหวัดเจ้อเจียง ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่าพื้นที่ทางแยกของสี่จังหวัด ได้แก่ เจ้อเจียง อานฮุย ฝูเจี้ยน และ เจียงซีเป็นโหนดสำคัญที่เชื่อมเขตเศรษฐกิจหลักสามเขต ได้แก่ สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ไหหลำ และสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีเงื่อนไขเอื้ออำนวยต่อการปกป้องระบบนิเวศและการก่อสร้างและการพัฒนาเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศจีนมากที่สุด มันคือ เป็น "อุปสรรคทางนิเวศทางภาคตะวันออกของประเทศ" อย่างแท้จริง การเพิ่มคุณค่าของทรัพยากรระบบนิเวศได้ก่อให้เกิดทรัพยากรการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์ เมือง เมือง และหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงเสริมซึ่งกันและกัน นักเขียน ผลงานชิ้นเอก และอนุสาวรีย์ที่มีชื่อเสียงนั้นสดใสดุจดวงดาว ภูเขาที่มีชื่อเสียง อาคารที่มีชื่อเสียง และทะเลสาบที่มีชื่อเสียงกระจายอยู่ที่นี่ และที่นั่น. จาก "ทุกคนชื่นชมความงามของตัวเอง" ไปจนถึง "แบ่งปันความงาม โลกเป็นหนึ่งเดียว" โซนความร่วมมือได้เริ่มต้นเส้นทางใหม่ของการเปลี่ยนแปลง

ในขณะเดียวกัน Chen Guangsheng เน้นย้ำว่าการยึดมั่นในสีเขียวถือเป็นธีมนิรันดร์ เจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซีต้องปกป้องสภาพแวดล้อมสีเขียว สร้างภูเขาสีเขียวให้ใหญ่ขึ้น และสร้างบ้านสีเขียวต่อไป เพื่อให้พื้นที่ความร่วมมือกลายเป็น "บทกวีและระยะทาง" ที่นักท่องเที่ยวนับไม่ถ้วนโหยหาอย่างแท้จริง โดยยืนยันว่าความร่วมมือคือ หนทางเดียวที่จะไป "ความสามัคคีพิมพ์เขียว" และ "ความสามัคคีของการขนส่ง" "การสร้างแบรนด์ร่วม" และ "การแบ่งปันนโยบายร่วมกัน" จะสร้างพื้นที่ความร่วมมือให้เป็นพื้นที่ต้นแบบสำหรับการประสานงานการพัฒนาข้ามภูมิภาคทั่วประเทศ ยืนหยัดในนวัตกรรม ในฐานะแรงผลักดันที่ไม่สิ้นสุด เราต้องส่งเสริมนวัตกรรม "พลังสมอง" ในระบบทางทฤษฎี นวัตกรรม "พลังดั้งเดิม" ในระบบและกลไก เราจะสร้างสรรค์ "พลังขับเคลื่อนที่กระตือรือร้น" ของแบบจำลองเส้นทาง และ "พลังอ่อน" ของความสามารถทางวัฒนธรรม มุ่งมั่นที่จะสำรวจเส้นทางการพัฒนาคุณภาพสูงของ "การพัฒนาสีเขียว ความร่วมมือระหว่างจังหวัด และอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรือง และเสริมสร้างคุณค่าให้กับผู้คน" และร่วมกันวาดภาพยุคของการก่อสร้างระบบนิเวศเชิงนิเวศของเจ้อเจียง อานฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี -เขตความร่วมมือการท่องเที่ยว .

จาง รุ่ยรุ่ย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาทรัพยากร กระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเขาว่า เจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี ควรเข้าใจและเข้าใจการก่อสร้างเขตความร่วมมือจากระดับสูง มุมมอง สำรวจการสร้างเขตความร่วมมือด้านนวัตกรรมที่มีความเข้มข้นมากขึ้น และใช้มาทำงานร่วมกันเพื่อเร่งการก่อสร้างพื้นที่ความร่วมมือ ร่วมกันสร้างแบรนด์วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของพื้นที่ความร่วมมือ และสร้างรูปแบบใหม่ของการร่วมกันสร้างโลก - สถานที่ท่องเที่ยวที่มีระดับ

ก่อตั้งกลุ่มพันธมิตรอุตสาหกรรมความร่วมมือตลาดเขตความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ้อเจียง-อานฮุย-ฝูเจี้ยน-เจียงซี เอื้อเฟื้อภาพโดยกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมณฑลเจ้อเจียง

ในการประชุมดังกล่าว ยังได้จัดพิธีก่อตั้งกลุ่มความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ้อเจียง-อันฮุย ฝูเจี้ยน-เจียงซี พันธมิตรอุตสาหกรรมความร่วมมือตลาด และพิธีมอบธงผู้อำนวยการหมุนเวียน เช่นเดียวกับ พิธีเฉลิมฉลองรีสอร์ทท่องเที่ยวแห่งชาติฤดูใบไม้ผลิไท่ชุน หลางเฉียว เรดอน กิจกรรม "การท่องเที่ยวช่วงฤดูหนาวอันอบอุ่น" ในเจ้อเจียง อานฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี ได้เปิดตัวพร้อมกัน โดยมีการนำเส้นทางคลาสสิก 30 เส้นทาง และเทศกาลมากกว่า 100 เทศกาลในพื้นที่ความร่วมมือเข้าร่วมในโครงการมินิอย่างเป็นทางการของจังหวัดเจ้อเจียง "Travel in Zhejiang·Zhejiang Cultural การท่องเที่ยว" เพื่อให้คำแนะนำข้อมูลโดยละเอียดแก่นักท่องเที่ยว .

สถานที่ลงนามข้อตกลงกรอบความร่วมมือการท่องเที่ยววัฒนธรรมเมือง ได้รับความอนุเคราะห์จากกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวมณฑลเจ้อเจียง

นอกจากนี้ หัวหน้าแผนกวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวใน 19 เมืองใน 4 มณฑลได้ลงนามกรอบข้อตกลงความร่วมมือด้านวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเมือง ณ สถานที่ประชุม และร่วมกันออก "ปฏิญญาเหวินโจว" ของเขตความร่วมมือการท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งชาติเจ้อเจียง อันฮุย ฝูเจี้ยน และเจียงซี ทุกฝ่ายจะสร้างฉันทามติ กระชับกลไกความร่วมมืออย่างสม่ำเสมอ แบ่งปันทรัพยากร ขยายตลาดแหล่งลูกค้าหลายระดับ สะท้อนในความถี่เดียวกัน สร้างบริการสาธารณะแบบบูรณาการ ทำงานร่วมกันเพื่อสถานการณ์ที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และสร้างสถานที่ท่องเที่ยวระดับนานาชาติ (จบ)

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] ผลฟุตบอลอังกฤษเมื่อคืนนี้|ถ่ายทอดฟุตบอลโลก|
ดบอลสดฮมบรก  ผลบอลบ้านบอลทีเด็ดคลิป
ดบอลสดแมนซตเวสตแฮม ผลบอลสดเมื่อคืน
morn