fy: ฟุตบอล ซีเกมส์ 2023 ถ่ายทอด สด วัน นี้ - ดอรทมนดดสเซลดอรฟบอลสด

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดวนนจนกบอตาล
2023-12-09 08:51:37

.ฟุตบอล ซีเกมส์ 2023 ถ่ายทอด สด วัน นี้ 2.ผลวอลเลยบอลสด 3.วอลเลยบอลไทย-อารเจนตนา 4.ดบอลthaiuaeสด


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 8 ธันวาคม หัวข้อ: การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรปที่โหนดสำคัญ: การยึดจุดยืนที่ถูกต้องและการสร้างความร่วมมือ "เวอร์ชันที่อัปเกรด"

นักข่าว China News Service Xing ชง

การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรป ครั้งที่ 24 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม นี่เป็นการประชุมสำคัญที่โหนดที่สำคัญทั้งสองฝ่ายมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกเกี่ยวกับทิศทางและประเด็นเชิงกลยุทธ์ในความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปและประเด็นระดับโลกที่น่ากังวลซึ่งดึงดูดความสนใจอย่างกว้างขวางจากทุกสาขาอาชีพในจีนและยุโรปและ ประชาคมระหว่างประเทศ

 การประชุมสำคัญที่โหนดสำคัญ

การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรปเริ่มขึ้นในปี 1998 กลไกการประชุมประจำปีระหว่างผู้นำของทั้งสองฝ่ายถือเป็นกลยุทธ์เชิงกลยุทธ์ ก้าวสำคัญสำหรับจีนและสหภาพยุโรป ในฐานะเวทีระดับสูงสำหรับการสื่อสาร มีบทบาทสำคัญในการเป็นผู้นำเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญในการกระชับความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมการเจรจาและความร่วมมือ การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรป ครั้งที่ 24 ซึ่งจัดขึ้นในครั้งนี้ ถือเป็นการประชุมออฟไลน์ครั้งแรกระหว่างผู้นำของทั้งสองฝ่าย หลังจากการแพร่ระบาดของโรคมาเป็นเวลา 3 ปี และการประชุมดังกล่าวมีความสำคัญเป็นพิเศษและมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

Feng Zhongping ผู้อำนวยการสถาบันยุโรปศึกษาแห่ง Chinese Academy of Social Sciences กล่าวว่าการประชุมระดับสูงระหว่างจีน-สหภาพยุโรปเป็นกลไกสำคัญในการชี้แนะความสัมพันธ์ทวิภาคี ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว บรรดาผู้นำของสหภาพยุโรปและประเทศในยุโรปเยือนจีนบ่อยครั้งและมีปฏิสัมพันธ์ระดับสูงอย่างเข้มข้น ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปได้เข้าสู่ขั้นตอนสำคัญของการฟื้นฟูและเสถียรภาพ การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรปจัดขึ้นแบบเผชิญหน้ากันเพื่อ เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ซึ่งหมายความว่ากลไกการแลกเปลี่ยนระหว่างจีนและยุโรปได้เริ่มต้นใหม่โดยพื้นฐานแล้ว

การประชุมครั้งนี้เกิดขึ้นพร้อมกับสองประเด็นสำคัญ ได้แก่ วันครบรอบ 25 ปีของการสถาปนากลไกการประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรป และวันครบรอบ 20 ปีของการสถาปนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ครอบคลุมระหว่างจีนและสหภาพยุโรป ในช่วง 25 ปีที่ผ่านมา ความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปยังคงอ่อนลงผ่านความร่วมมือ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการ 20 ปีของการพัฒนาความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุม ก่อให้เกิดรูปแบบการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือรอบด้าน หลายระดับ และหลากหลาย .

การทบทวนอดีตและการเรียนรู้สิ่งใหม่ สภาพแวดล้อมการพัฒนาระดับโลกและระดับภูมิภาคในปัจจุบันมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ จีนและยุโรปกำลังเผชิญกับงานการพัฒนาของตนเอง การที่พวกเขาจะมองกันและกันได้อย่างถูกต้องหรือไม่นั้นเกี่ยวข้องกับการพัฒนาของ ทั้งสองฝ่ายและความมั่นคงของโลก “การประชุมครั้งนี้อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองฝ่าย โดยจะวางแผนอนาคตจากมุมมองเชิงกลยุทธ์และโดยรวมที่มากขึ้น และมอบการเสริมพลังครั้งใหม่สำหรับความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป” ฉุย หงเจี้ยน ศาสตราจารย์จากปักกิ่งกล่าว สถาบันการศึกษาขั้นสูงด้านธรรมาภิบาลระดับภูมิภาคและระดับโลกของมหาวิทยาลัยศึกษาต่างประเทศ

เสียงรบกวน ในเอกสารสรุปที่เผยแพร่ในปีนี้ สภายุโรปยังคงวางตำแหน่งจีนในฐานะ "หุ้นส่วน" "คู่แข่ง" และ "คู่แข่งที่เป็นระบบ" แนวโน้มที่ผิดพลาดในการรับรู้ถึงจีนนี้ส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป

ตัวอย่างเช่น ในด้านเศรษฐกิจและการค้า สหภาพยุโรปกล่าวว่า "จะไม่ยอมรับความไม่สมดุลทางการค้าในระยะยาวกับจีน" อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริง มากกว่าหนึ่งในสามของการส่งออกของยุโรป บริษัทในจีนจะถูกส่งกลับยุโรป “สิ่งที่เรียกว่า 'การวางตำแหน่งสามเท่า' ของจีนนั้นขัดแย้งในตัวเองและเป็นอันตรายต่อผลประโยชน์ของยุโรปจริงๆ” จางเจี้ยน รองผู้อำนวยการสถาบันความสัมพันธ์ระหว่างประเทศร่วมสมัยของจีน เชื่อว่าความร่วมมือจีน-สหภาพยุโรปเป็นวงจรเชิงบวกของความสำเร็จร่วมกัน และการประชุมครั้งนี้เป็นการตอกย้ำการพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีโดยได้กำหนดทิศทางที่ชัดเจนคือควรมองซึ่งกันและกันในมุมมองที่สร้างสรรค์และแสวงหาความร่วมมือโดยยึดผลประโยชน์ร่วมกัน

การปฏิบัติต่อกันอย่างถูกต้องเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับจีนและยุโรปในการร่วมมือกัน ผู้สังเกตการณ์ชี้ให้เห็นว่าฝ่ายยุโรปควรใช้เอกราชเชิงกลยุทธ์มากขึ้นเพื่อแก้ไขความเข้าใจเกี่ยวกับจีนและกลับไปสู่ความมีเหตุผลและลัทธิปฏิบัตินิยม ในส่วนของการวางตำแหน่งความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป จีนเน้นย้ำในครั้งนี้ว่ายึดมั่นในการวางตำแหน่งที่ถูกต้องของความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุม เราไม่สามารถถือว่าอีกฝ่ายเป็นฝ่ายตรงข้ามได้เนื่องจากระบบที่แตกต่างกัน เราไม่สามารถลดความร่วมมือเนื่องจากการแข่งขัน และเราไม่สามารถ เผชิญหน้าเพราะความแตกต่าง ฝั่ง EU ธนาคารตอบว่าไม่ต้องการแยกตัวออกจากจีนและตั้งตารอที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว มั่นคง คาดการณ์ได้ และยั่งยืนกับจีน

Cui Hongjian ชี้ให้เห็นว่าการดำรงตำแหน่งที่ไม่ถูกต้องเป็นจุดเริ่มต้นจะทำให้เกิดความสับสนและความคลุมเครือในนโยบายของยุโรปที่มีต่อจีน ทำให้ชาวยุโรปสูญเสียความเข้าใจเกี่ยวกับจีนและส่งผลกระทบต่อพื้นฐานความคิดเห็นของประชาชนสำหรับ ความร่วมมือระหว่างทั้งสองฝ่าย "โดยเน้นที่การยึดมั่นในจุดยืนที่ถูกต้อง ทั้งสองฝ่ายต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์และครอบคลุม และมุ่งเน้นไปที่ความร่วมมือมากกว่าแง่ลบ เฉพาะบนพื้นฐานนี้เท่านั้นจึงจะสามารถกำหนดนโยบายที่สมเหตุสมผลและเป็นประโยชน์ร่วมกันได้"

 "สามพันธมิตรหลัก" ส่งเสริมการยกระดับความร่วมมือ

ยึดจุดยืนที่ถูกต้อง จะวางแผนความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปต่อไปได้อย่างไร เมื่อพบปะกับผู้นำยุโรปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม สี จิ้นผิง ประธานาธิบดีจีนเสนอว่าจีนยินดีถือว่าสหภาพยุโรปเป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า เป็นหุ้นส่วนสำคัญในความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเป็นหุ้นส่วนที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทาน ความร่วมมือ การวางตำแหน่งเป้าหมายของ "3 พันธมิตรหลัก" ได้รับความสนใจจากโลกภายนอก และถือเป็นสัญญาณสำคัญอย่างยิ่ง

Feng Zhongping ตั้งข้อสังเกตว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้สหภาพยุโรปได้เปิดตัวการสอบสวนเพื่อตอบโต้ยานยนต์ไฟฟ้าของจีนซึ่งกลายเป็นประเด็นอ่อนไหวในความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างจีน-สหภาพยุโรป อย่างไรก็ตาม นโยบายของจีนที่มีต่อยุโรปมีความสอดคล้องและมีเสถียรภาพ และ มีการเสนอ "พันธมิตรหลัก 3 ราย" อีกครั้ง โดยเน้นย้ำถึงความเต็มใจที่จะร่วมมือในเชิงลึกเพื่อตอบสนองต่อข้อสงสัยและข้อกังวลของฝ่ายยุโรป และแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและทัศนคติของจีนในการแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน ผลลัพธ์ที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และการพัฒนาร่วมกัน

ในระหว่างการประชุมครั้งนี้ ทั้งสองฝ่ายบรรลุฉันทามติในการกระชับความร่วมมือในด้านเศรษฐกิจและการค้า สีเขียว สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ และทรัพย์สินทางปัญญา การใช้กลไกการเจรจาควบคุมการส่งออกให้เกิดประโยชน์ และการสำรวจการจัดตั้ง ของกลไกการเตือนภัยล่วงหน้าของจีน-สหภาพยุโรปสำหรับวัตถุดิบที่สำคัญ Zhang Jian เชื่อว่าหัวข้อการประชุมครั้งนี้ครอบคลุมและสมบูรณ์และทั้งสองฝ่ายได้แสดงความเต็มใจที่จะเสริมสร้างการสื่อสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฝ่ายยุโรปตระหนักถึงความสำคัญของจีนต่อการพัฒนาของตนเองและสร้างความร่วมมือ "รุ่นอัพเกรด" ในขณะที่ พบกันครึ่งทาง

ตามที่ผู้สังเกตการณ์ระบุว่า การประชุมผู้นำจีน-สหภาพยุโรปในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญได้ส่งสัญญาณเชิงบวกและชัดเจน โดยเน้นการเผชิญหน้าน้อยลงและให้ความร่วมมือมากขึ้น ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรป . “ทั้งสองฝ่ายยังคงยึดมั่นในแนวคิดพื้นฐานในการได้รับประโยชน์จากความร่วมมือ ซึ่งจะมีผลกระทบสำคัญต่อความสัมพันธ์จีน-สหภาพยุโรปในอนาคต และจะส่งผลเชิงบวกต่อสถานการณ์ระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศด้วย” ฉุย หงเจียน กล่าว (จบ) [บรรณาธิการ: Tian Boqun] ต่อปขาวคืออะไร|วอลเลยบอลขณะนชอง33สด|

บอลโลก

หวยเ

ตารางฉายบอลโลก

ตารางบอลโลกรอบ32ทม

ฟุตบอล ซีเกมส์ 2023 ถ่ายทอด สด วัน นี้

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ