โค ด บอล ไทย จะ ไป บอล โลก

🈳 ดูบอลสดลิเวอ⛄ ผลบอลบาเยิร์นกับลิเวอร์พูล💏 โค ด บอล ไทย จะ ไป บอล โลก
ตารางถ่ายทอดบอลวันนี้ 📁 ชีสบอลขายส่งชลบุรี
ตารางบอลพรุ่งนี้พรีเมียร์ลีกราคาบอลไหลภาษาไทย
JAM OPERASIONAL🏺 ผลบอล121262
บอลไทยเคยไปบอลโลกไหม🌅 RUPIAH 🎏 Rp ✨ IDR
NAMA SITUS🚮 downyเจลบอล
PLATFORM📧 WEB 👨‍👧 ช่องถ่ายบอลลิเวอร์พูล OS ⭕ OSX 👩‍❤️‍💋‍👩 ANDROID
TRANSFER PULSA🙎 ไทยตารางบอลโลก 🈹 ถ่ายทอดบอลโลก2022ช่องไหน 🚙 XL 🔟 บอลสดเ 🐨 3 THREE 🎦 บอลค่อม
โปเกม่อนบอล👋 แข่งบอลโลก 🚏 ผลบอลเชค💒 ตารางฟุตบอลโลกถ่ายทอดสด ดูบอลปารีสแมนยู 📢 M-สอนโหลดเกมบอล 🍏 XL ผลบอลวันที่9 🚮 ภาพการ์ตูนเตะบอล 🔃 คะแนนบอลสดภาษาไทย🔑 บอลสดช่อง36 ✊ K2.1บอล👴 ดูบอลโลก2022
ราคาบอลป🏊 true4uบอลวันนี้บ้านผลบอล 📏 บอล8คน 🌳 ใครเป็นแชมป์บอลโลก2022 📖 ผลบอลเยอรมันเมื่อคืนนี้t 💨 Sinar Harapan Bali 🆓 Muamalat 🎹 Resona Perdania 👬 Indonesia(Sentral) 🔁 BTPN 🚂 แชมป์ฟุตบอลโลกทั้งหมด 👨‍👩‍👧‍👦 KEB 👨‍👦‍👦 Ganesha 💇 Pan 💏 Jatim 🏓 Bengkulu 👨‍👩‍👦 Sulawesi Selatan 📄 ถ่ายทอดสดบอลโลกวันนี้ช่อง7 ♈ Danamon 🍝 Hana 🎳 Mutiara
JAM GACOR
KEPUASAN MEMBER⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐(98,49%)


การส่งเสริมการหยุดยิงและสงครามเพื่อบรรลุสันติภาพและความมั่นคงที่ยั่งยืน

☠️——คำพูดในการประชุมสุดยอดทางวิดีโอพิเศษของผู้นำ BRICS ในประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล

( 21 พฤศจิกายน 2023 ปักกิ่ง)

สี จิ้นผิง ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

เรียนประธานาธิบดี Ramaphosa

เรียนเพื่อนร่วมงาน:

ในครั้งนี้ การประชุมสุดยอดครั้งนี้เป็นการประชุมผู้นำครั้งแรกหลังการขยายตัวของ BRICS ก่อนอื่น ฉันอยากจะต้อนรับผู้นำของสมาชิก BRICS ใหม่ และขอบคุณประธานาธิบดี Ramaphosa และรัฐบาลแอฟริกาใต้สำหรับความพยายามของพวกเขาในการประชุมครั้งนี้ ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน เป็นเวลาที่เหมาะสมและจำเป็นมากสำหรับประเทศ BRICS ที่จะต้องกระบอกเสียงแห่งความยุติธรรมและสันติภาพในประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล

ความขัดแย้งในฉนวนกาซากินเวลานานกว่าหนึ่งเดือน ส่งผลให้มีพลเรือนบาดเจ็บล้มตายและภัยพิบัติด้านมนุษยธรรมจำนวนมาก และมีแนวโน้มว่าจะขยายวงกว้างขึ้น ประเทศจีนมีความกังวลอย่างยิ่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกฝ่ายในความขัดแย้งจะต้องหยุดยิงและต่อสู้ทันที หยุดความรุนแรงและการโจมตีพลเรือนทั้งหมด และปล่อยตัวพลเรือนที่ถูกควบคุมตัวเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายร้ายแรงยิ่งขึ้น ประการที่สองคือเพื่อให้แน่ใจว่าช่องทางบรรเทาทุกข์ด้านมนุษยธรรมจะไหลเวียนอย่างปลอดภัยและราบรื่น ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ประชาชนในฉนวนกาซามากขึ้น และหยุดการบังคับย้ายถิ่นฐาน การตัดน้ำ ไฟฟ้า และน้ำมัน และการลงโทษโดยรวมอื่นๆ ต่อประชาชนในฉนวนกาซา ประการที่สาม ประชาคมระหว่างประเทศต้องใช้มาตรการเชิงปฏิบัติเพื่อป้องกันไม่ให้ความขัดแย้งขยายวงกว้างและส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพของภูมิภาคตะวันออกกลางทั้งหมด จีนสนับสนุนมติที่ผ่านเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม ในการประชุมสมัยพิเศษฉุกเฉินของสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติว่าด้วยความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอล ในฐานะประธานหมุนเวียนของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ จีนเป็นประธานในการรับรองมติคณะมนตรีความมั่นคงที่ 2712 ทุกฝ่ายควรปฏิบัติตามข้อกำหนดของมติ

เหตุผลพื้นฐานที่ทำให้สถานการณ์ระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลพัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ก็คือ สิทธิของชาวปาเลสไตน์ในการเป็นรัฐ การอยู่รอด และการกลับประเทศถูกเพิกเฉยมาเป็นเวลานาน ฉันได้เน้นย้ำหลายครั้งว่าวิธีการพื้นฐานในการแก้ไขวงจรความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์และอิสราเอลคือการใช้ "วิธีแก้ปัญหาสองรัฐ" ฟื้นฟูสิทธิอันชอบธรรมของประเทศปาเลสไตน์ และสร้างรัฐปาเลสไตน์ที่เป็นอิสระ หากไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ไม่ยุติธรรมสำหรับปัญหาชาวปาเลสไตน์ สันติภาพและเสถียรภาพที่ยั่งยืนในตะวันออกกลางก็จะไม่มี จีนเรียกร้องให้มีการประชุมสันติภาพระหว่างประเทศที่มีอำนาจมากขึ้นโดยเร็วที่สุด เพื่อสร้างฉันทามติระหว่างประเทศในการส่งเสริมสันติภาพ และส่งเสริมวิธีแก้ปัญหาปาเลสไตน์ที่ครอบคลุม ยุติธรรม และยั่งยืนตั้งแต่เนิ่นๆ

นับตั้งแต่ความขัดแย้งปาเลสไตน์-อิสราเอลรอบปัจจุบันเกิดขึ้น จีนได้ส่งเสริมการเจรจาสันติภาพอย่างแข็งขัน และส่งเสริมการหยุดยิงและการยุติสงคราม เพื่อบรรเทาสถานการณ์ด้านมนุษยธรรมในฉนวนกาซา จีนได้ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมฉุกเฉินมูลค่า 2 ล้านดอลลาร์ผ่านหน่วยงานแห่งชาติปาเลสไตน์และหน่วยงานของสหประชาชาติ จัดหาอาหาร ยา และสิ่งของด้านมนุษยธรรมฉุกเฉินอื่นๆ มูลค่า 15 ล้านหยวน แก่ฉนวนกาซาผ่านทางอียิปต์ และ ความช่วยเหลือด้านวัสดุจะยังคงได้รับต่อไปตามความต้องการของชาวกาซา ในฐานะประธานหมุนเวียนของคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติในเดือนนี้ จีนได้ผลักดันให้คณะมนตรีความมั่นคงผ่านมติที่เกี่ยวข้อง โดยเรียกร้องให้ขยายเวลาการเลื่อนการชำระหนี้และเส้นทางมนุษยธรรม การคุ้มครองพลเรือน และการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

เรียนเพื่อนร่วมงาน!

กลไกความร่วมมือของ BRICS เป็นเวทีสำคัญสำหรับประเทศตลาดเกิดใหม่และประเทศกำลังพัฒนาในการเสริมสร้างความสามัคคีและความร่วมมือและปกป้องผลประโยชน์ร่วมกัน วันนี้ เราได้ประสานจุดยืนของเราและดำเนินการกับประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับ "ความร่วมมือ Greater BRICS" หลังจากการขยายตัว จีนชื่นชมการมีส่วนร่วมที่สำคัญของแอฟริกาใต้ในการส่งเสริมการพัฒนา BRICS ในฐานะประธานในปีนี้ รัสเซียจะเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีในปีหน้า และจีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อสนับสนุนงานของรัสเซีย และสร้างยุคใหม่ของความร่วมมือของกลุ่ม BRICS

ขอบคุณทุกคน! [บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู] บอลกรีซคัพวันนี้|บอลสดเมื่อคืนนี้|

ดูบอลย้อนหลั ดูฟุตบอลโลก2022รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ผลแข่งขันฟุตบอลโลก2022
ลิ้งค์ดูบอลโลก :
  1. ⏰ Tบอลรถสวย
  2. 🎾 ฟรีทีวีบอลโลก
  3. 👩‍❤️‍💋‍👩 8เจ้าภาพฟุตบอลโลก
  4. 👅 ฟุตบอลโลกออนไลน์
  5. ⭕ Thนักเตะบอลli>
  6. 📧 แอพพนันบอล
  7. 🚡 บอลสดtruesport6
  8. 📭บอลช่อง349ปี
  9. 🔎ตารางบอลโลกรอบ4ทีม