homeผลบอลของเมื่อวานucl trophy logo png

ucl trophy logo png

ไฮไลท์บอลยูเว่2023-11-20 12:58:45

.ucl trophy logo png 2.งานบอลช่อง3ครบรอบ49ปี 3.ดูบอลสดยูฟ่าคืนนี้ลิเวอร์พูล 4.บอลกฤษณะอมิตรสูญ


ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน สำนักงานความมั่นคงสาธารณะของเมือง Yingde มณฑลกวางตุ้งได้ควบคุมตัวบุคลากรหลักที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงทางอาญาซึ่งติดอยู่ในต่างประเทศเป็นชุดและไล่ล่าพวกเขาทางออนไลน์ อย่างไรก็ตาม บุคลากรหลักที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงบางคนยังคงรับโอกาสและปฏิเสธที่จะ กลับบ้าน. .

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน สำนักงานความมั่นคงสาธารณะเมืองหยิงเต๋อได้ออกประกาศเรียกร้องให้บุคลากรหลักที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงของอังกฤษและเยอรมันซึ่งติดอยู่ต่างประเทศให้กลับบ้านภายในเวลาที่กำหนด

ตำรวจเปิดเผยภาพถ่ายของบุคลากรหลักที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงที่ติดค้างในต่างประเทศ

ประกาศดังกล่าวชี้ให้เห็นว่าบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงที่สำคัญของอังกฤษและเยอรมันซึ่งติดอยู่ในต่างประเทศไม่ควร ใช้โอกาสใด ๆ เข้าใจสถานการณ์ให้ชัดเจนและต้องเดินทางกลับประเทศจีนก่อนวันที่ 15 ธันวาคม 2566 ก่อนเดินทางกลับประเทศต้องรายงานตัวต่อหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะ ณ ที่พักอาศัยทางโทรศัพท์ล่วงหน้า 7 วัน และเดินทางกลับประเทศตามช่องทางที่เป็นทางการ เมื่อกลับเข้าประเทศแล้วต้องรายงานตัวที่สถานีตำรวจที่ ถิ่นที่อยู่โดยเร็วที่สุด

ผู้ที่รายงานล่วงหน้าภายในระยะเวลาที่จำกัดและสมัครใจเดินทางกลับประเทศอาจได้รับโทษเบากว่าหรือลดลงตามกฎหมาย หากพฤติการณ์เห็นได้ชัดว่าเล็กน้อยและความเสียหายไม่มาก การลงโทษอาจได้รับการยกเว้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์

สมาชิกในครอบครัวของบุคคลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงควรร่วมมือกับหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะ และกระตุ้นให้พวกเขากลับบ้านในเวลาที่เหมาะสมโดยแจ้งนโยบาย การอุทธรณ์ของครอบครัว ฯลฯ ใครก็ตามที่ปฏิเสธที่จะรับคำแนะนำหรือไม่รับสารภาพการกระทำที่ผิดกฎหมายหรืออาญาตามความเป็นจริงจะถูกสอบสวนโดยหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะและจะถูกลงโทษอย่างรุนแรงตามกฎหมาย

หลังจากประกาศแล้วบุคลากรสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงที่ยังไม่สำนึกผิด ดื้อรั้น เพิกเฉยต่อการโฆษณาชวนเชื่อเชิงนโยบาย ล่าช้าหรือปฏิเสธที่จะเดินทางกลับประเทศ จะถูกลงโทษอย่างรุนแรงตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง .

ตำรวจสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปรายงานและเปิดเผยบุคคลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงและเบาะแสเกี่ยวกับอาชญากรรมที่เกี่ยวข้อง หน่วยงานรักษาความปลอดภัยสาธารณะจะเก็บข้อมูลของผู้แจ้งเบาะแสไว้เป็นความลับอย่างเคร่งครัด หากรายงานได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริง จะได้รับรางวัล

Qiu Xiaoxiong, Xu Peixing, Zhang Fangwen, Wu Changfa, Deng Baoyun และ Deng Haijian ถูกตามหมายจับ หากพบบุคคลดังกล่าว สามารถรายงานต่อหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะได้ทันที ผู้ที่แจ้งเบาะแสที่มีประสิทธิภาพหรือช่วยเหลือหน่วยงานความมั่นคงสาธารณะในการจับผู้ต้องสงสัยฉ้อโกงจะได้รับรางวัล 50,000 ถึง 300,000 หยวน

ใครก็ตามที่ให้ที่พักพิงแก่ผู้ลี้ภัยจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมาย ผู้ที่ตอบโต้ผู้แจ้งเบาะแสจะถูกลงโทษอย่างรุนแรงตามกฎหมาย

[บรรณาธิการ: หลิว ปาย] ดูไฮไลท์บอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืน|ดูบอลฮอลแลนด์|
นักบอลเกย์  ตัวเต็งบอลโลก2022
ถ่ายทอดฟุตบอลโลก2022 บอลวาล์ว2นิ้วราคา
morn