ดูฟุตบอลโลกถ่ายทอดสด - บอลสดwa

ดูฟุตบอลโลกถ่ายทอดสด

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 7 ธันวาคม การประชุมสัมมนาประธานสมาคมแห่งชาติไต้หวันประจำปี 2023 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งในวันที่ 7 ธันวาคม มีผู้เข้าร่วมประมาณ 300 คน รวมถึงเจ้าหน้าที่การประชุมหลักของสมาคมวิสาหกิจการลงทุนเพื่อนร่วมชาติแห่งชาติไต้หวัน ประธานสมาคมวิสาหกิจที่ได้รับทุนสนับสนุนจากไต้หวัน 152 แห่ง และหัวหน้าหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมงาน โดยเน้นหัวข้อ "สนับสนุนนักธุรกิจและวิสาหกิจชาวไต้หวันให้บูรณาการเข้ากับ รูปแบบการพัฒนาใหม่และมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพสูง" อภิปรายและแลกเปลี่ยน

ซ่ง เต๋า ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสำนักงานกิจการไต้หวันของสภาแห่งรัฐ กล่าวในการประชุมสัมมนาว่าจดหมายแสดงความยินดีของเลขาธิการทั่วไปสี จิ้นผิง ถึงปี 2023 การประชุมประจำปีประจำปีครั้งที่ 10 ของการประชุมสุดยอดผู้ประกอบการข้ามช่องแคบ ได้ประกาศความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบ และทำให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ข้อเสนอนโยบายของการพัฒนาแบบบูรณาการในด้านต่างๆ ทั่วช่องแคบไต้หวัน สะท้อนให้เห็นความเอาใจใส่และความห่วงใยของเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและชาวไต้หวันส่วนใหญ่อย่างเต็มที่ รัฐวิสาหกิจ เราปฏิบัติตามเจตนารมณ์ของคำแนะนำที่สำคัญของเลขาธิการ Xi Jinping เกี่ยวกับการทำงานของไต้หวันและกลยุทธ์โดยรวมของพรรคในการแก้ปัญหาไต้หวันในยุคใหม่ เราเคารพ ดูแล และมอบผลประโยชน์ให้กับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันเสมอ ขยายการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบอย่างแข็งขัน และ เปิดตัวมาตรการสำคัญเพื่อกระชับการบูรณาการและการพัฒนาข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ช่วยให้นักธุรกิจและองค์กรชาวไต้หวันบูรณาการเข้ากับรูปแบบการพัฒนาใหม่และบรรลุการพัฒนาคุณภาพสูง การส่งเสริมการฟื้นฟูครั้งใหญ่ของชาติจีนด้วยความทันสมัยแบบจีน ถือเป็นโอกาสทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญสำหรับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันในการมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูชาติ และจะเปิดพื้นที่ที่กว้างขึ้นสำหรับความร่วมมือทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบและการพัฒนาแบบบูรณาการ เราหวังว่าเพื่อนร่วมชาติและนักธุรกิจของไต้หวันจะใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ปัจจุบัน และร่วมกันผลักดันความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบกลับไปสู่แนวทางที่ถูกต้องของการพัฒนาอย่างสันติ และมีส่วนช่วยในการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และเสริมสร้างเศรษฐกิจของชาติจีน

Li Zhenghong ประธาน National Federation of Taiwan Enterprises กล่าวว่าการก่อสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ในจีนแผ่นดินใหญ่กำลังเร่งตัวขึ้น การพัฒนาคุณภาพสูงได้รับการส่งเสริมอย่างครอบคลุม แนวโน้มการพัฒนาเศรษฐกิจยังสดใส และ โอกาสที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อนร่วมชาติไต้หวันส่วนใหญ่และนักธุรกิจชาวไต้หวันต้องมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความร่วมมือทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมข้ามช่องแคบ ยึดรถไฟด่วนพัฒนาใหม่ Han Yinghuan ประธานสมาคมเซียะเหมินไต้หวันกล่าวว่า "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจเส้นทางใหม่สำหรับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและการสร้างบูรณาการข้ามช่องแคบ เขตสาธิตการพัฒนา" รวมการพัฒนาแบบบูรณาการของฝูเจี้ยนและไต้หวันเข้าไว้ในยุทธศาสตร์การพัฒนาระดับชาติที่สำคัญ ซึ่งสะท้อนถึงความจริงใจอันยิ่งใหญ่ต่อเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน เพื่อนร่วมชาติไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์จากนโยบายและมาตรการต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันและมีความก้าวหน้าอย่างมาก พวกเขาควรสังเกตแนวโน้มทั่วไป เข้าใจความชอบธรรม และ มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการก่อสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ Chen Wenjun ประธานสมาคมชาวไต้หวันในกรุงปักกิ่งกล่าวว่าสมาคมชาวไต้หวันควรมีบทบาทสำคัญในการรวมเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและนักธุรกิจชาวไต้หวันเข้าด้วยกัน รับใช้เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ ช่วยเหลือเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันและวิสาหกิจชาวไต้หวันมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในระดับสูง - การพัฒนาคุณภาพและบูรณาการเข้ากับรูปแบบการพัฒนาใหม่อย่างแข็งขัน

Chen Hongqin ประธานสมาคม Dongguan Taiwan Association กล่าวว่าการอนุมัติของสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับ "แผนโดยรวมเพื่อกระชับความร่วมมือด้านนวัตกรรมและการพัฒนาข้ามช่องแคบในตงกวน" จะช่วยให้นักธุรกิจชาวไต้หวันในตงกวนคว้าโอกาสในการข้ามพรมแดน - การพัฒนาบูรณาการช่องแคบและเพิ่มความมั่นใจในการหยั่งรากในแผ่นดินใหญ่ คาดว่าความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างตงกวนและไต้หวันจะดำเนินต่อไป ก้าวสำคัญของนวัตกรรม เกา จินเล่อ ประธานสมาคมไต้หวันเฉิงตู กล่าวว่าการนำกลยุทธ์สำคัญๆ ไปใช้ เช่น การพัฒนาภูมิภาคตะวันตก และการพัฒนา "โครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" คุณภาพสูง ได้มอบโอกาสในการพัฒนาให้กับนักธุรกิจชาวไต้หวันในการสำรวจอุปสงค์ในประเทศ การตลาดและขยายช่องทางการส่งออก นักธุรกิจชาวไต้หวันควรเก่งในการคว้าโอกาสและลงทุนในภูมิภาคตอนกลางและตะวันตกอันกว้างใหญ่ เฉิน ซือเว่ย ประธานสมาคมไต้หวันจี่หนานกล่าวว่า การบูรณาการและการพัฒนาทางเศรษฐกิจข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น จะช่วยให้องค์กรต่างๆ ทั้งสองฝั่งของช่องแคบทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับความเสี่ยงภายนอก และร่วมกันเสริมสร้างเศรษฐกิจของชาติจีน วัฒนธรรมจีนมีความกว้างขวางและลึกซึ้ง และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมข้ามช่องแคบควรได้รับการส่งเสริมต่อไป เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและการยอมรับซึ่งกันและกันในหมู่คนหนุ่มสาวทั้งสองฝั่งช่องแคบ

ผู้นำที่เกี่ยวข้องและผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องจากคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ กระทรวงพาณิชย์ และหน่วยงานอื่นๆ แนะนำในการประชุมเกี่ยวกับนโยบายที่เกี่ยวข้องของแผ่นดินใหญ่เพื่อการปฏิรูปอย่างลึกซึ้งอย่างครอบคลุมและขยายการเปิดกว้างสู่ระดับสูง โลกภายนอก ตลอดจนมาตรการล่าสุดเพื่อสนับสนุนการพัฒนานักธุรกิจและวิสาหกิจชาวไต้หวัน มาตรการ และตอบคำถามในประเด็นที่น่ากังวลต่อเพื่อนร่วมชาติและนักธุรกิจชาวไต้หวัน (จบ) [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง]