ทีวี ออนไลน์ กีฬา - ดวอลเลยบอลสดวนน

ทีวี ออนไลน์ กีฬา

สำนักข่าวซินหัว ปักกิ่ง วันที่ 21 พฤศจิกายน งาน China Journalism Awards ครั้งที่ 32 และ 33 และการประชุมนำเสนอรางวัล Yangtze River Taofen Award ครั้งที่ 17 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน ไฉ่ ฉี สมาชิกคณะกรรมาธิการประจำสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และเลขาธิการสำนักเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ได้พบกับตัวแทนที่ได้รับรางวัล

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน งาน China Journalism Awards ครั้งที่ 32 และ 33 และการประชุมนำเสนอรางวัล Yangtze River Taofen Award ครั้งที่ 17 จัดขึ้นที่กรุงปักกิ่ง ไฉ่ ฉี สมาชิกคณะกรรมาธิการประจำสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และเลขาธิการสำนักเลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ได้พบกับตัวแทนที่ได้รับรางวัล หลี่ ชูเล่ย สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ เข้าร่วมการประชุม เข้าร่วมการประชุมรายงาน และกล่าวสุนทรพจน์ ภาพถ่ายโดยนักข่าว Xinhua News Agency Ding Haitao

เมื่อเวลา 09.30 น. Cai Qi มาที่ห้องโถงทางเหนือของ Great Hall of the People เพื่อแสดงความยินดีอย่างอบอุ่นต่อตัวแทนที่ได้รับรางวัลและถ่ายรูปร่วมกับทุกคน

หลี่ ชูเล่ย สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน และผู้อำนวยการแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์ เข้าร่วมการประชุม เข้าร่วมการประชุมรายงาน และกล่าวสุนทรพจน์

การประชุมกำหนดให้นักข่าวส่วนใหญ่ควรเรียนรู้และฝึกฝนความคิดทางวัฒนธรรมของสี จิ้นผิง เป็นหลักสูตรที่จำเป็น เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความสำคัญที่ยิ่งใหญ่ ความหมายแฝงที่หลากหลาย และข้อกำหนดในทางปฏิบัติของความคิดที่สำคัญนี้ และนำไปปฏิบัติอย่างมีสติ งานข่าวและความคิดเห็นของประชาชนทุกด้าน ตลอดทั้งกระบวนการ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นนักข่าวยุคใหม่ที่มีจิตใจดี มีความสามารถ และมีความรับผิดชอบ

ที่ประชุมเน้นย้ำว่าแนวข่าวควรเสริมสร้างการประชาสัมพันธ์เชิงบวกโดยเน้นความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า ใช้แนวคิดใหม่ หมวดหมู่ใหม่ และสำนวนใหม่ที่ผสมผสานจีนและต่างประเทศเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของจีน เรื่องราว ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและเรื่องราวของยุคใหม่และการใช้เทคโนโลยีและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างแข็งขัน วิธีการใหม่ของแพลตฟอร์มส่งเสริมการสร้างระบบการสื่อสารผ่านสื่อทั้งหมดและสร้างสถานการณ์ใหม่ ๆ ในข่าวและความคิดเห็นของประชาชนอย่างต่อเนื่อง งาน.

เหอปิง ประธานสมาคมนักข่าวจีน กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุม ตัวแทนจากหนังสือพิมพ์กองทัพเรือ, Workers' Daily, People's Daily, สำนักข่าวซินหัว, วิทยุและโทรทัศน์กลางแห่งประเทศจีน, กลุ่มวิทยุและโทรทัศน์เจ้อเจียง และ Harbin Daily พูดตามลำดับ มีผู้เข้าร่วมการประชุมประมาณ 310 คน ซึ่งรวมถึงสมาชิกของกลุ่มผู้นำกลางเพื่อการประชาสัมพันธ์ อุดมการณ์ และวัฒนธรรม หน่วยงานที่เกี่ยวข้องของหน่วยงานส่วนกลางและของรัฐ สหายที่รับผิดชอบของหน่วยข่าวกลางที่สำคัญ และตัวแทนของนักข่าว

[บรรณาธิการ: หยู เซียว]