ดู บอล ไทย ย้อน หลัง วัน นี้

368 26
tag😍: ดู บอล ไทย ย้อน หลัง วัน นี้


ข่าวจาก CCTV (ข่าวออกอากาศ): เฮยหลงเจียงได้รวบรวมรากฐานของความมั่นคงทางอาหารอย่างรอบด้าน และปรับปรุงกำลังการผลิตอาหารอย่างครอบคลุมอย่างต่อเนื่องโดยการจัดเก็บอาหารบนพื้นและใช้เทคโนโลยี

ขณะนี้ การเก็บเกี่ยวธัญพืชในฤดูใบไม้ร่วงในเฮยหลงเจียงกำลังเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้าย จนถึงขณะนี้ มีการเก็บเกี่ยวพืชผลมากกว่า 230 ล้านเอเคอร์ในมณฑลเฮยหลงเจียง

วางรากฐานที่มั่นคงด้านอาหารในทุกด้าน ในปีนี้ เฮยหลงเจียงได้เพิ่มความพยายามในการพัฒนาและใช้ทรัพยากรสำรองของพื้นที่เพาะปลูกอย่างครอบคลุม เช่น พื้นที่ดินเค็ม-ด่าง โดยเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์พันธุ์ข้าวทนเค็ม-ด่างใหม่ 21 พันธุ์ ให้ผลผลิตสูง คุณภาพสูง และกว้างขวาง ความสามารถในการปรับตัวในพื้นที่หนาวเย็นและได้สร้างการรวบรวมและการใช้ทรัพยากรการบูรณาการการสนับสนุนด้านเทคนิคและการเพาะปลูกพันธุ์ใหม่ ๆ รูปแบบการพัฒนาเชิงนวัตกรรมได้บรรลุความก้าวหน้าครั้งใหม่ในด้านผลผลิตสูง คุณภาพสูง และความสามารถในการปรับตัวในวงกว้างในภูมิภาคเย็น

เฮยหลงเจียงมอบปีกแห่งวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับการเกษตร ไม่เพียงแต่นำอาหารจากดินเค็ม-ด่างเท่านั้น แต่ยังบรรลุผลสำเร็จในการพัฒนาการเกษตรอัจฉริยะอีกด้วย แพลตฟอร์มคลาวด์การเกษตรอัจฉริยะถูกสร้างขึ้นโดยผสานรวมห้าระบบหลัก ได้แก่ ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ การสำรวจทางการเกษตรระยะไกล การวินิจฉัยอายุใบอัจฉริยะ การปฏิสนธิที่แม่นยำ และเครื่องจักรกลการเกษตรอัจฉริยะ

ปัจจุบันเกือบ 90% ของพื้นที่ปลูกของพืชหลักของเฮยหลงเจียงเป็นพันธุ์ที่แยกจากกัน แหล่งที่มาของข้าว ถั่วเหลือง และข้าวสาลีมีความเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ อัตราการใช้เครื่องจักรที่ครอบคลุมของการเพาะปลูกและการเก็บเกี่ยวพืชผลคือ มากกว่า 98% การแปรรูปสินค้าเกษตรเกินขนาดที่กำหนดมีมากกว่า 2,000 วิสาหกิจ [บรรณาธิการ: หยู เซียว] ผลบอลลาสดไทยมาเลเซย|บ้านผลลบอล|