บอล สด 7m

2023-11-20 06:55:55

.บอล สด 7m 2.ผลบอลย17ชงแชมปโลก 3.tvonline36 4.ดูบอลสดแมนซิตี้


"ดังที่เพื่อนจากชุมชนธุรกิจกล่าวไว้ ประเทศจีนได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของจุดหมายปลายทางการลงทุนที่ดีที่สุด 'จีน' ถัดไปจะยังคงเป็นจีน เพื่อนจากชุมชนธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลกสามารถลงทุนต่อไปได้ จีนและฝึกฝนให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในจีน!” วันที่ 16 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น ในวันเดียวกันนั้นเอง ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำธุรกิจความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก เขาได้สื่อสารกับนักธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกในรูปแบบของ สุนทรพจน์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่และมาตรการใหม่เพื่อส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาของเอเชียแปซิฟิก และยึดแนวทางใหม่สำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจของเอเชียแปซิฟิกและโลก

คำปราศรัยที่เป็นลายลักษณ์อักษรของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง กล่าวถึงประเด็นที่โดดเด่นและความท้าทายที่โลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันโดยตรง โดยมุ่งเน้นไปที่คำถามยุคใหม่ว่าความร่วมมือเอเชียแปซิฟิกจะดำเนินต่อไปในทิศทางใดในอีก 30 ปีข้างหน้า และทิศทางหลักของการสร้าง ประชาคมเอเชียแปซิฟิกในปี พ.ศ. 2583 เส้นทางการดำเนินงานและประเด็นสำคัญอื่นๆ ได้อธิบายแผนของจีนอย่างเป็นระบบ และส่งสัญญาณที่ชัดเจนว่าจีนยึดมั่นในระดับสูงของการเปิดกว้างต่อโลกภายนอก

ความคิดอันลึกซึ้งของประธานาธิบดีสีเกี่ยวกับอนาคตและชะตากรรมของมนุษยชาติ และความห่วงใยอย่างลึกซึ้งต่อความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชน แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ทางประวัติศาสตร์ที่กว้างไกล ภารกิจที่เข้มแข็ง ภูมิปัญญาทางการเมืองที่ยอดเยี่ยม และการดำเนินการเชิงปฏิบัติของนักการเมืองโลกในปัจจุบัน , ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักธุรกิจที่เข้าร่วมโครงการและประชาคมระหว่างประเทศ

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจโลกถึง 70% รายได้ต่อหัวเพิ่มขึ้นกว่าสี่เท่า และผู้คนหนึ่งพันล้านคนสามารถหลุดพ้นจากความยากจนได้สำเร็จ... ประธานาธิบดี Xi ใช้ข้อมูลโดยละเอียดใน คำปราศรัยที่เป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อสรุปอย่างเป็นระบบ ผลลัพธ์ที่ประสบผลสำเร็จโดยความร่วมมือเอเชียแปซิฟิกในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาได้ชี้ให้เห็นอย่างลึกซึ้งว่า "การเปิดกว้างและการไม่แบ่งแยกเป็นธีมหลักของความร่วมมือเอเชียแปซิฟิก การพัฒนาร่วมกันคือเป้าหมายโดยรวมของความร่วมมือเอเชียแปซิฟิก และการแสวงหาจุดร่วมร่วมกันโดยสงวนความแตกต่างถือเป็นแนวปฏิบัติที่ดีในการความร่วมมือเอเชียแปซิฟิก" การเปิดเผยที่สำคัญเหล่านี้ได้วางรากฐานที่มั่นคงและชี้ทางข้างหน้าสำหรับเอเชียแปซิฟิกในการสร้างความรุ่งโรจน์ใหม่จากจุดเริ่มต้นใหม่

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในรอบศตวรรษ โลกทุกวันนี้ได้เข้าสู่ยุคแห่งความปั่นป่วนและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ทุกฝ่ายคาดหวังว่าเอเชียแปซิฟิกจะยังคงมีบทบาทเป็นกลไกและเป็นผู้นำการเติบโตทางเศรษฐกิจโลก คนรุ่นของเราต้องตอบคำถามแห่งยุคสมัย ลงมือปฏิบัติจริง และตอบสนองความคาดหวังอันกระตือรือร้นของผู้คนทุกประเทศเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น มีเพียงการยึดมั่นในการเจรจามากกว่าการเผชิญหน้า ความเป็นหุ้นส่วนมากกว่าการเป็นพันธมิตร การเคารพกฎหมายเศรษฐกิจ การให้ประโยชน์อย่างเต็มที่ต่อความได้เปรียบเชิงเปรียบเทียบของกันและกัน การส่งเสริมการเชื่อมโยงทางเศรษฐกิจและการบูรณาการของประเทศต่างๆ และการส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาทางดิจิทัล ความชาญฉลาด และสีเขียวเท่านั้นที่เราสามารถทำได้ สร้างปาฏิหาริย์ครั้งใหม่ในเอเชียแปซิฟิกและตอบคำถามของโลก .

"จีน" ถัดไปยังคงเป็นจีน การลงทุนและปลูกฝังประเทศจีนยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด จากข้อได้เปรียบของสถาบันและข้อได้เปรียบทางการตลาดไปจนถึงข้อได้เปรียบของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและข้อได้เปรียบด้านความสามารถ ข้อได้เปรียบด้านการพัฒนาของจีนยังคงชัดเจน ตั้งแต่การปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ทางเศรษฐกิจและการค้าที่มีมาตรฐานสูง ไปจนถึงการส่งเสริมการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "Belt and Road" และการจัดงานทางเศรษฐกิจและการค้าที่สำคัญ เช่น China International Import Expo และ China Service Trade Fair ซึ่งถือเป็นความจริงใจของจีน และการดำเนินการในการขยายการเปิดกว้างอย่างต่อเนื่องเป็นที่ประจักษ์แก่ทุกคน ประธานาธิบดีสีใช้ "ค่าคงที่สองค่า" เพื่อชี้แจงความมุ่งมั่นของจีนในการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มุ่งเน้นตลาด กฎหมาย และระหว่างประเทศ และประกาศมาตรการเชิงปฏิบัติเพื่อขยายการเปิดกว้างและให้บริการคุณภาพสูงสำหรับการลงทุนจากต่างประเทศ นี่ไม่เพียงแต่เป็นความจำเป็นเชิงปฏิบัติสำหรับจีนในการบรรลุการพัฒนาคุณภาพสูง แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความเต็มใจที่จะแบ่งปันโอกาสในการปรับปรุงสไตล์จีนให้ทันสมัยไปทั่วโลก เราต้องเร่งสร้างระบบอุตสาหกรรมสมัยใหม่ ปลูกฝังโมเมนตัมการเติบโตใหม่ ปล่อยพื้นที่การพัฒนาที่มากขึ้น ทำให้วงกลมใหญ่ขึ้น เปิดตัวนโยบายที่แข็งกร้าวมากขึ้นและมาตรการ "อบอุ่นหัวใจ" และผลักดันความร่วมมือที่เปิดกว้างของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ระดับที่สูงขึ้น

ความกว้างใหญ่นั้นไร้ขอบเขต แต่ใบเรือก็แล่นไปตามลมค้าขาย เราคาดหวังว่าชุมชนธุรกิจในเอเชียแปซิฟิกจะยังคงสานต่อจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม "กล้าที่จะเป็นคนแรกในโลก" สอดคล้องกับกระแสโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจ คว้าโอกาสของความทันสมัยแบบจีน บินให้สูง ของความร่วมมือแบบเปิดในมหาสมุทรแปซิฟิกอันกว้างใหญ่ ทอดสมอแนวทางการพัฒนา และรับมือกับกระแสน้ำเชี่ยวกรากอย่างกล้าหาญ เราจะเขียนบทใหม่แห่งผลประโยชน์ร่วมกันและได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และมีส่วนสนับสนุนมากขึ้นในการสร้างเศรษฐกิจที่เปิดกว้างของเอเชียแปซิฟิกและส่งเสริมเศรษฐกิจโลก การพัฒนา. (ที่มา: CCTV.com) [บรรณาธิการ: Huang Yuhan] ฟงบอลสด99|ดูตารางบอลโลก2023|