fy: บอล 10 คือ - บอลสดm150ขอนแกน

แหล่งที่มา: ดดดบอลสด
2023-12-09 22:21:15

.บอล 10 คือ 2.บอลสด168 3.pptvhd36บอลไทย 4.คืนนี้บอลโลกถ่ายช่องไหน


China News Service, อุรุมชี, 9 ธันวาคม (Li Ming, Shan Ruhui, Li Yong, Feng Haisen) ในวันที่ 8 โครงการ "ละครโทรทัศน์จีน" "โรงละครบ่อสัก (บ่อสัก)" วางแผนและเปิดตัวโดยหน่วยงานบริหารของรัฐ วิทยุและโทรทัศน์จัดขึ้นที่การออกอากาศเปิดตัวในคาซัคสถานและพิธีเปิดตัวจัดขึ้นในพื้นที่ Horgos ของเขตการค้าเสรีนำร่อง Xinjiang นี่เป็นโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ครั้งแรกระหว่างจีนและคาซัคสถานนับตั้งแต่ การก่อตั้งเขตการค้าเสรีนำร่องซินเจียง

พิธีเปิดโครงการ "ละครโทรทัศน์จีน" "โรงละครบ่อสัก" ภาพถ่ายโดย Li Ming

"TV China Theatre" เป็นโครงการแบรนด์การสื่อสารในต่างประเทศสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อหาภาพยนตร์และโทรทัศน์ที่วางแผนและเปิดตัวโดยหน่วยงานบริหารวิทยุและโทรทัศน์ของรัฐ โดยดำเนินการสื่อสารแบบมีส่วนร่วมผ่านสื่อของจีนและต่างประเทศ รายการแปลและพากย์ที่โดดเด่นของจีนทางสถานีโทรทัศน์ในต่างประเทศและแพลตฟอร์มสื่อใหม่ ออกอากาศในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค

ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2566 เป็นต้นไป สารคดีเก้าตอนชุดแรก "ซานเหอ ซินเจียง" และรายการภาพและเสียงของจีนที่โดดเด่น 5 รายการ รวมถึง "Fearless" จะถูกเผยแพร่ผ่าน "บ่อสัก" (รวมถึง "บ่อสัก") ที่เปิดตัว ทางสถานีโทรทัศน์อัลมาตีในคาซัคสถาน "Isak) Theatre" ออกอากาศเป็นประจำในช่วงเวลาที่กำหนดเพื่อเล่าเรื่องราวของจีน เผยแพร่เสียงภาษาจีน เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับวัฒนธรรมและศิลปะ สร้างแพลตฟอร์มสำหรับการสื่อสารและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ชมของทั้งสอง ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประชาชนระหว่างจีนและคาซัคสถาน และให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นรู้สึกถึงเสน่ห์ มรดก และนวัตกรรมของวัฒนธรรมจีน

"โรงละครบ่อสัก" ได้รับการสนับสนุนโดยโครงการ "TV China Theater" ของหน่วยงานบริหารวิทยุและโทรทัศน์แห่งรัฐ และได้รับการสนับสนุนจาก Xinjiang Huaxia Silk Road International ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ China Radio and Television Xinjiang Network Co., Ltd. คอลัมน์แบรนด์ที่เปิดตัวโดย Cultural Media Co., Ltd. โดยความร่วมมือกับสถานีโทรทัศน์ Almaty ในคาซัคสถาน มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ชมคาซัคสถานเข้าใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ชีวิตทางสังคมของจีน ตลอดจนเข้าใจการต่อสู้และการแสวงหา ชาวจีนในกระบวนการปรับปรุงสไตล์จีนให้ทันสมัยอย่างทั่วถึงแสดงภาพลักษณ์ของจีนที่มีสีสันสดใสและสามมิติอย่างแท้จริง

Zhao Gang รองผู้อำนวยการสำนักวิทยุและโทรทัศน์ของเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์กล่าวว่า: "เมื่อพิจารณาถึงข้อดีและประสบการณ์ของความร่วมมือระยะยาวระหว่างซินเจียงและคาซัคสถานในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์และ การจัดตั้งเขตนำร่องการค้าเสรีซินเจียงจะมีผลกระทบอย่างมากต่อการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ระหว่างทั้งสองฝ่าย มันนำมาซึ่งความสะดวกสบาย และพื้นที่การพัฒนาใหม่ ๆ มากมาย บนพื้นฐานนี้ ในที่สุดเราก็ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับคาซัคสถาน สถานีโทรทัศน์อัลมาตีเพื่อสำรวจการแปล การพากย์ การออกอากาศร่วมกัน และการฉายภาพยนตร์และละครโทรทัศน์กับสื่อและสถาบันวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องของคาซัคสถาน นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือและการสำรวจใหม่ๆ ในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม การแข่งขันวิดีโอสั้น ฯลฯ"

"เรายังเสนอให้ใช้ละครโทรทัศน์เพื่อเล่าเรื่องภาษาจีน และภาพยนตร์ดีๆ บางเรื่องจะได้รับการแปลและพากย์เป็นภาษาซินเจียง ข้อดีคือ การแปลและการพากย์สามารถทำได้ในคาซัคสถาน รวมถึงภาษาตุรกีและคีร์กีซสถาน ในกรณีนี้ ละครโทรทัศน์และสารคดีดีๆ ของจีน รวมถึงละครออนไลน์บางเรื่องในอนาคต สามารถแพร่กระจายไปยังทุกส่วนของเอเชียกลางได้” Zhao Gang กล่าว

Bazarbek Atgeev รองประธาน Almaty Television ในคาซัคสถานกล่าวว่า "ฉันเชื่อว่าความร่วมมือ การแลกเปลี่ยน และการพัฒนาในอุตสาหกรรมนี้จะลึกซึ้งยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ระหว่างจีนและคาซัคสถาน โครงการนี้มีบทบาทที่ดีมากในการส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิมของเรา การออกอากาศรายการคาซัคสถานในประเทศจีนและการออกอากาศรายการจีนในคาซัคสถานมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิม" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ : เฉา ซีเจียน] โปรแกรมบอลโลก|ดูบอลโลกออนไลน์สดฟรี|

ดูผลบอลโลก

แทงหวยไทย

ผลบอลกัลโช่เมื่อคืน

นักบอลค่าตัวแพงที่สุดในโลก

บอล 10 คือ

โพสต์เมื่อ🥵:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ