ด บอลสด เรดด ง-บาร นสล ย

368 26
tag☠️: ด บอลสด เรดด ง-บาร นสล ย


ข่าวจาก CCTV: ให้เราตั้งตารอการกลับมาของลูกเรือ "Shenzhou 16" ที่ประสบความสำเร็จ และภาพพาโนรามาของสถานีอวกาศประกอบโดยมีโลกเป็นพื้นหลังที่ถ่ายระหว่างวงโคจรของยานอวกาศ ก่อนหน้านั้น ก่อนอื่นมาชื่นชมแม่น้ำและภูเขาที่สวยงามของบ้านเกิดของเราที่นักบินอวกาศเคยบันทึกไว้ให้เราฟังจากมุมมองของอวกาศมาก่อน

สิ่งแรกที่ฉันเห็นคือความงามขั้นสูงสุดของบันไดสามขั้นของภูมิประเทศของมาตุภูมิที่ลูกเรือของ "เสินโจว 16" ยึดไว้จากมุมมองของหน้าต่างท่าเรือของจีน สถานีอวกาศ. มีภูเขาที่ราบสูงสูงตระหง่าน ดินแดนดินเหลืองไม่มีที่สิ้นสุด และที่ราบจีนตอนเหนืออันกว้างใหญ่

ต่อไปคือโลกที่ Jing Haipeng นักบินอวกาศ "Shenzhou XVI" ถ่ายจากหน้าต่างช่องหน้าต่าง ท้องฟ้าสีครามทั้งหมดเต็มไปด้วยเมฆที่กระจัดกระจาย ราวกับบท "คอนแชร์โต" ที่มีชีวิตชีวา แม้ว่าบ้านอวกาศจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสวรรค์และโลก แต่ความกว้างใหญ่ที่สวยงามนอกหน้าต่างช่องหน้าต่างก็กว้างใหญ่

โลกมีลักษณะอย่างไรเมื่อถ่ายภาพโดยนักบินอวกาศ Zhu Yangzhu และ Gui Haichao ด้วยแสงสีทองของพระอาทิตย์อัสดงและทะเลเมฆอันกว้างใหญ่ ทุกภาพ จึงเป็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำและภูเขาแห่งมาตุภูมิอันงดงาม

[บรรณาธิการ: จู หยานจิง] ดทวออนไลนชอง7สดวอลเลยบอล|uclfinalgoalhighlight|