fy: ผล บอล คะแนน - บานผลบอลดบอลสด

ผล บอล คะแนน

368 26
tag🤯: ผล บอล คะแนน


China News Service, ซีอาน, วันที่ 7 ธันวาคม (นักข่าว จาง อี้เฉิน) "การสร้างฐานการวิจัยด้านอัยการ 'Belt and Road' มีเป้าหมายเพื่อบูรณาการทฤษฎีด้านอัยการและทรัพยากรในทางปฏิบัติในขนาดที่ใหญ่ขึ้น สำรวจโมเดลการดำเนินงานของฐานการวิจัยเชิงนวัตกรรมที่เป็นนวัตกรรม และรับประกันบริการที่ดีกว่า ร่วมกันสร้างการพัฒนาคุณภาพสูงของ 'Belt and Road'" เฉิน กั๋วชิง สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคและรองอัยการสูงสุดแห่งสำนักงานอัยการสูงสุดของประชาชนจีน กล่าวที่เมืองซีอานเมื่อวันที่ 7

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานอัยการสูงสุดของฐานวิจัยการฟ้องร้อง "Belt and Road" ของจีน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า: ฐานการวิจัย) ได้รับการเปิดเผยและพิธีเปิด "งานฟ้องร้องยุคใหม่นั้นลึกซึ้ง" การประชุมบูรณาการเข้ากับการก่อสร้างร่วมของฟอรัม 'Belt and Road' จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัย Xi'an Jiaotong

Lu Jianjun เลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัย Xi'an Jiaotong กล่าวว่ามหาวิทยาลัย Xi'an Jiaotong จะกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างโรงเรียนและโรงเรียนในด้านความร่วมมือด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันทางธุรกิจ และความสามารถพิเศษ การฝึกอบรมและด้านอื่นๆ โดยมุ่งเน้นที่การร่วมกันสร้างการพัฒนาประเทศและภูมิภาคตามแนว "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" สร้างกล่องเครื่องมือทางกฎหมายและฐานข้อมูลกรณีต่างๆ เพื่อให้บริการแก่วิสาหกิจจีนทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น รองรับรูปแบบเชิงกลยุทธ์ของประเทศในด้านงานกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ และ การก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งมากขึ้นในการสร้างหลักนิติธรรมในประเทศจีน

โครงการริเริ่ม "Belt and Road" ได้ดำเนินมาเป็นเวลาสิบปีแล้วนับตั้งแต่มีการเสนอในปี 2556 การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในด้านกฎหมายระหว่างจีนกับประเทศและภูมิภาคร่วมกันสร้าง "Belt and Road" มีความลึกมากขึ้นเรื่อยๆ มณฑลส่านซีเป็นพรมแดนที่เปิดกว้างของจีนไปทางทิศตะวันตก และมีจุดยืนและบทบาทที่โดดเด่นในการเสริมสร้างการคุ้มครองทางกฎหมายและความเชื่อมโยงทางกฎหมายในการก่อสร้าง "แถบและถนน" ร่วมกัน

Wang Xuguang เลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคและอัยการสูงสุดแห่งสำนักงานอัยการประชาชนมณฑลส่านซี กล่าวว่าฐานการวิจัยจะบูรณาการฟังก์ชันของ "การตรวจสอบ การเรียนรู้ และการวิจัย" และสร้างขึ้นตาม โครงสร้างองค์กร “หนึ่งร่างสองปีก” "หนึ่ง" หมายความว่าอัยการประชาชนมณฑลส่านซีและมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทงจะจัดตั้งทฤษฎีอัยการ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และองค์กรความร่วมมือการวิจัยเชิงปฏิบัติ "สองปีก" จะเป็นมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทงเป็นหลัก และร่วมกับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องในภูมิภาคตะวันตกเฉียงเหนือเพื่อจัดตั้งกลุ่มวิจัยทฤษฎีอัยการ "One Belt, One Road" และศูนย์บริการอัยการที่จัดตั้งขึ้นโดยอัยการมณฑลส่านซีในเขตท่าเรือระหว่างประเทศซีอานเพื่อดำเนินการระหว่างประเทศ บริการด้านตุลาการและปลูกฝังความสามารถด้านกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

ตั้งแต่ปี 2018 ศาลพาณิชย์ระหว่างประเทศแห่งที่สองของศาลประชาชนสูงสุดได้ตัดสินในเมืองซีอาน จนถึงปี 2020 คณะกรรมการบริการกฎหมายองค์กรความร่วมมือจีน-เซี่ยงไฮ้ ศูนย์ซีอาน ทนายความ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" Alliance Xi'an Center และ Xi'an "Belt and Road" International เปิดตัวศูนย์ระงับข้อพิพาททางการค้า และ "ระบบนิเวศ" ทางกฎหมายที่แผ่กระจายมาจากเอเชียกลางและเอเชียตะวันตก และมุ่งเน้นไปที่ประเทศและภูมิภาคร่วมกันสร้าง "Belt and ถนน” ค่อย ๆ ปรากฏขึ้น

Sofia Ushurova ศาสตราจารย์จากคาซัคสถานจากคณะนิติศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Xi'an Jiaotong กล่าวว่าซีอานซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทางสายไหมโบราณ มีความก้าวหน้าอย่างมากในความร่วมมือทางเศรษฐกิจกับประเทศต่างๆ และภูมิภาคร่วมกันสร้าง "Belt and Road" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การแลกเปลี่ยนในด้านต่าง ๆ เช่น การค้า นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสาขาอื่น ๆ กำลังใกล้ชิดกันมากขึ้น การจัดตั้งฐานการวิจัยจะให้ความคุ้มครองทางกฎหมายสำหรับการก่อสร้างร่วมกันของ “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง” และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางกฎหมายระหว่างประเทศ

Liu Qiang สมาชิกของคณะกรรมการประจำของคณะกรรมการพรรคมณฑลส่านซีและเลขานุการคณะกรรมการการเมืองและกฎหมายของคณะกรรมการพรรคจังหวัดกล่าวว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มณฑลส่านซีมีบทบาทสำคัญในการ ร่วมกันก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และพยายามทุกวิถีทางเพื่อสร้างพื้นที่สูงภายในประเทศเพื่อการปฏิรูปและเปิดองค์กรฝ่ายอัยการมีความกระตือรือร้นและกระตือรือร้น ปฏิบัติหน้าที่ ให้บริการทางกฎหมายคุณภาพสูง และการคุ้มครองทางกฎหมายที่เข้มแข็ง ในขั้นตอนถัดไป เราต้องเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในการปฏิบัติทางทฤษฎี ความร่วมมือระหว่างโรงเรียนตรวจสอบ และความร่วมมือระดับภูมิภาค ร่วมกันสร้างและใช้ประโยชน์จากฐานการวิจัยการตรวจสอบ และมีส่วนร่วมเชิงบวกในการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของ โครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] อังกฤษพรีเมียร์ลีก|ดไลฟบอลสด|