ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุดวันนี้

.ข่าวลิเวอร์พูลล่าสุดวันนี้ 2.บอลวันนี้ไทย 3.truepremierfootball 4.truepremierfootballlite1

ดูบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีกช่องไหน

China News Service, ฮ่องกง, 18 พฤศจิกายน ตามรายงานของสำนักงานข้อมูลของรัฐบาลเขตบริหารพิเศษฮ่องกง พอล ชาน โม-โป เลขาธิการฝ่ายการเงินของรัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้สรุปกำหนดการของเศรษฐกิจเอเชียแปซิฟิก การประชุมความร่วมมือที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 17 ตามเวลาซานฟรานซิสโก เขากล่าวว่าทริปนี้มีเป้าหมาย 3 ประการ ได้แก่ การแนะนำโอกาสและข้อได้เปรียบใหม่ๆ ของฮ่องกง การสร้างความสัมพันธ์กับประเทศและภูมิภาคต่างๆ และการดึงดูดการลงทุนและความสามารถ ทั้งหมดนี้ล้วนบรรลุผลสำเร็จ ผลลัพธ์ที่คาดหวัง

ตั้งแต่วันที่ 12 ถึง 17 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น Chen Maobo เข้าร่วมการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา เขากล่าวว่าหลังจากเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีคลังเอเปค เขาได้รับแต่งตั้งจากประธานเจ้าหน้าที่บริหารให้เป็นตัวแทนของเขาในการประชุมอย่างไม่เป็นทางการของผู้นำเอเปค ครั้งที่ 30 ในช่วงเวลานี้ เขาได้มีโอกาสเยี่ยมชมบริษัทบางแห่งในซานฟรานซิสโกและพบปะกับชุมชนธุรกิจในท้องถิ่น

Chan Mo-po กล่าวว่าทริปนี้มี 3 เป้าหมาย ประการแรกคือการใช้การเข้าร่วมการประชุมเพื่อแนะนำโอกาสและข้อได้เปรียบใหม่ของฮ่องกงในเวทีใหม่และระยะทางใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฮ่องกงกลับมาทำงานอีกครั้งอย่างเต็มที่ การแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศตั้งแต่เกิดโรคระบาด ไม่เพียงแต่แนะนำฮ่องกงให้รู้จัก แต่ยังเชิญชวนพวกเขาให้มาเยี่ยมชมฮ่องกง ประการที่สองคือการได้รู้จักเพื่อนในระหว่างการประชุมไม่กี่วันนี้เขาได้พบกับผู้นำของประเทศและภูมิภาคต่างๆและ จัดตั้งผู้ติดต่อ ประการที่สามคือการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ เยี่ยมชมองค์กรบางแห่ง ดึงดูดการลงทุน และดึงดูดผู้มีความสามารถ โดยรวมแล้วเป้าหมายทั้ง 3 ประการของทริปนี้บรรลุผลตามที่คาดหวังไว้

เฉิน เหมาโป ยังเปิดเผยอีกว่าในการประชุมรัฐมนตรีกระทรวงการคลัง ทุกคนให้ความสนใจกับสถานการณ์เศรษฐกิจโลกมากขึ้นในปีนี้ ฉันทามติที่ใหญ่ที่สุดและสิ่งที่เรารู้สึกว่าเร่งด่วนมากก็คือการพัฒนาเศรษฐกิจ นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโครงสร้างพื้นฐานยังเป็นหัวข้อที่น่ากังวลอย่างยิ่งต่อประเทศและภูมิภาคต่างๆ (จบ) [บรรณาธิการ: หลี่ จุน]

Copyright © 2012-2023ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024 All Rights Reserved.
ปารีสvsดอร์ทมุนด์ ตารางการแข่งแมนยู ตารางวอลเลย์บอลโอลิมปิก2024 ช่อง23ออนไลน์สดfacebook sitemap