fy: บอล บา ส สด - บอลสดกงเนอง

บอล บา ส สด

.บอล บา ส สด 2.มิลานvsนิวคาสเซิล 3.เวิร์คพอยท์23สดตอนนี้ 4.วิธีการแทงบอล

ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลหญิงวันนี้

China News Service, Sanming, วันที่ 7 ธันวาคม (Lei Chaoliang) "เซี่ยงไฮ้และ Sanming ต่างก็มีทรัพยากรสีแดงที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งสองแห่งสามารถเสริมสร้างความร่วมมือในด้านการขุดคุณค่า การบูรณาการและการทำงานร่วมกัน การใช้นวัตกรรม และการสื่อสารแบรนด์ของวัฒนธรรมสีแดง , เข้าใจกฎการสื่อสารแห่งยุคข้อมูลข่าวสารและเพิ่มการแสดงออก พลังการสื่อสาร และอิทธิพลของทรัพยากรสีแดงอย่างต่อเนื่องตามลักษณะของกลุ่มผู้ชมที่แตกต่างกัน” Yan Aiyun ผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยประวัติศาสตร์พรรคของคณะกรรมการพรรคเทศบาลเซี่ยงไฮ้จัดขึ้น ในเมืองหนิงหัว เมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยน เมื่อวันที่ 7 กล่าวสุนทรพจน์ในงาน "สัมมนามรดกและการพัฒนาวัฒนธรรมแดงเซี่ยงไฮ้-หมิง"

การสัมมนานี้จัดโดยแผนกโฆษณาชวนเชื่อของคณะกรรมการเทศบาลซานหมิงของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและหอรำลึกแห่งรัฐสภาครั้งแรกของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่า 60 คนจากเซี่ยงไฮ้ ฝูเจี้ยนและเมือง Lu'an ในมณฑลอานฮุยเข้าร่วม

การสัมมนามรดกวัฒนธรรมแดงเซี่ยงไฮ้-หมิงและการพัฒนาจัดขึ้นที่เทศมณฑลหนิงหัว เมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Lei Chaoliang

การสัมมนานี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเกิดของพรรค (เซี่ยงไฮ้) และจุดเริ่มต้นของการเดินทัพระยะไกลของกองทัพแดงกลาง (ซานหมิง) และจัดเรียงและจัดระบบอย่างเป็นระบบ สำรวจบริบททางประวัติศาสตร์วิญญาณแห่งกาลเวลาและจิตวิญญาณของวัฒนธรรมสีแดงอย่างลึกซึ้งการแสวงหาคุณค่าและความสำคัญเชิงปฏิบัติได้รับการศึกษาและอธิบายจากมุมมองของการผสมผสานทฤษฎีและการปฏิบัติเพื่อที่จะสืบทอดและส่งต่อจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่ของพรรคได้ดีขึ้น การก่อตั้ง จิตวิญญาณของพื้นที่โซเวียต จิตวิญญาณของพื้นที่เก่า และจิตวิญญาณของการเดินขบวน ใช้ทรัพยากรสีแดงให้เกิดประโยชน์ เผยแพร่วัฒนธรรมสีแดง สืบสานเลือดแดง และสืบทอดยีนสีแดง

ในพิธีเปิดการสัมมนา ได้มีการเผยแพร่ "แผนห้าปีฉบับที่ 14 และแผนพัฒนาระยะกลางและระยะยาวสำหรับเซี่ยงไฮ้และความร่วมมือคู่หูซานหมิงเพื่อสืบทอดและส่งเสริมวัฒนธรรมสีแดง" Zhu Hongzhao กล่าว Sanming รองประธานบริหารสถาบันวิจัย Wangdao แห่งมหาวิทยาลัย Fudan อุดมไปด้วยทรัพยากรสีแดง มีข้อได้เปรียบทางนิเวศวิทยาที่ชัดเจน และมีรากฐานทางเศรษฐกิจที่มั่นคง วัฒนธรรมสีแดงมีความเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับวัฒนธรรม Hakka ในท้องถิ่นและวัฒนธรรม Zhuzi และมีโอกาสในการพัฒนาที่ดี .

หู ซุนหยวน รองผู้อำนวยการวิทยาลัย Jinzhai Cadre จากเมือง Lu'an มณฑลอันฮุย เชื่อว่าเราควรเริ่มจากการรวบรวมโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมและวัสดุของกองทัพแดง เพื่อทำหน้าที่อย่างมั่นคงในการสืบทอดยีนสีแดง ในเวลาเดียวกัน เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความสามารถและระดับของการสืบทอดยีนสีแดงผ่านวิธีการสืบทอด เช่น การเยี่ยมชม ห้องเรียน การคัดกรอง การสั่งสอน และการยืมบันได

ตามที่ Wang Shengze รองผู้อำนวยการสำนักงานประวัติศาสตร์พรรคและกิจการท้องถิ่นของคณะกรรมการพรรคประจำมณฑลฝูเจี้ยน เซี่ยงไฮ้และซานหมิงมีภูมิหลังสีแดงคล้ายกัน มีความใกล้ชิดทางภูมิศาสตร์ที่ใกล้ชิด และมีความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลอย่างใกล้ชิด ทั้งสองมีภูมิหลังเหมือนกัน กำเนิดในการสืบทอดจิตวิญญาณแห่งการปฏิวัติในยุคประวัติศาสตร์ที่แตกต่างกันในการเดินทางอันยิ่งใหญ่ของทั้งสองประเทศเราได้จับมือกันและสนับสนุนซึ่งกันและกันสร้างมิตรภาพอันลึกซึ้งและบรรลุผลสำคัญ

พื้นที่ซานหมิงทั้งหมดคืออดีตเขตพื้นที่โซเวียตกลางในอดีต เป็นพื้นที่หลักของพื้นที่โซเวียตกลางที่ประธานเหมายกย่อง "ธงสีแดงงดงามมากในสายลม" และเป็นหนึ่งใน จุดเริ่มต้นสี่ประการของการเดินทัพทางไกลของกองทัพแดงกลาง ในเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2565 คณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติได้ออก "แผนงานเพื่อความร่วมมือคู่สัญญาในเมืองสำคัญในพื้นที่ปฏิวัติเก่า" เพื่อสนับสนุนเซี่ยงไฮ้และซานหมิงในการสร้างกลไกความร่วมมือคู่สัญญาเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือ เสริมข้อได้เปรียบของกันและกัน และแสวงหา การพัฒนาร่วมกัน

หวัง เซิงเจ๋อ กล่าวว่าการสืบทอดและสานต่อวัฒนธรรมสีแดงของเซี่ยงไฮ้มีความสำคัญอย่างยิ่ง และจะช่วยสร้าง "กลไกสีแดง" สำหรับการพัฒนาคุณภาพสูง และส่งเสริมการฟื้นฟูและพัฒนาพื้นที่เก่า (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]