fy: รายการ บอล วัน นี้ พรีเมียร์ ลีก - บอลสดwrap

รายการ บอล วัน นี้ พรีเมียร์ ลีก

2023-12-09 22:06:45

.รายการ บอล วัน นี้ พรีเมียร์ ลีก 2.บอลไทยเตะกี่โมง 3.ดบอลสดหนงฟร 4.ผลบอลสดภาษาไทยมเสยง888


< p> คณะกรรมการกำกับดูแลเมืองอี้ชุน มณฑลเจียงซีได้ดำเนินการทบทวนกรณีและสอบสวนคดีของจาง ตงเซียง อดีตเลขาธิการพรรคและประธานธนาคารแห่งประเทศจีน สาขาเจียงซี ในข้อหาละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน จางตงเซียงสูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ทรยศต่อความตั้งใจและภารกิจเดิมของเขา และสมรู้ร่วมคิดกับผู้อื่นเพื่อเผชิญหน้ากับการทบทวนองค์กร เขาเพิกเฉยต่อเจตนารมณ์ของกฎระเบียบกลางแปดประการ มีปัญหาระบบราชการที่โดดเด่น มีรูปแบบครอบงำ ใช้ยานพาหนะของทางราชการเพื่อใช้ส่วนตัว ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ มาเป็นเวลานาน ครอบครองที่อยู่อาศัยสาธารณะ การรับของขวัญจากผู้รับบริการด้านการจัดการอย่างผิดกฎหมาย ยืมยานพาหนะและที่อยู่อาศัยจากผู้รับบริการด้านการจัดการอย่างผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนหลักองค์กร คัดเลือกและแต่งตั้งผู้ปฏิบัติงาน ฝ่าฝืนระเบียบ, ไม่รายงานเรื่องส่วนตัวตามระเบียบ, ใช้ประโยชน์จากอำนาจในการยักยอกทรัพย์สิน, การซื้อและขายหุ้นโดยผิดกฎหมาย, และดำเนินธุรกิจอย่างผิดกฎหมาย, ผู้รับบริการด้านการจัดการจะต้องชำระค่าธรรมเนียมที่บุคคลควรชำระ; ผลประโยชน์อันสำคัญของมวลชน ละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ของลูกจ้าง ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ แทรกแซงการอนุมัติสินเชื่อ ละเมิดวินัยชีวิต ละเมิดคุณธรรมของครอบครัว อาศัยการเงินกินเงิน "เกษียณอย่างไม่มีวันหยุด" และประพฤติอย่างไม่ไยดี -การทำธุรกรรมเพื่อเงิน การใช้ประโยชน์จากตำแหน่งของเขาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ให้กับผู้อื่นในการอนุมัติสินเชื่อ ความร่วมมือในโครงการ ฯลฯ และการยอมรับและเรียกร้องสินบนจำนวนมากอย่างผิดกฎหมาย

จางตงเซียงละเมิดวินัยทางการเมืองของพรรคอย่างร้ายแรง จิตวิญญาณของบทบัญญัติแปดประการของคณะกรรมการกลาง วินัยขององค์กร วินัยความซื่อสัตย์ วินัยมวลชน วินัยในการทำงาน และวินัยในชีวิต ละเมิดกฎหมายและข้อบังคับของประเทศ ถือเป็นการละเมิดอย่างเป็นทางการอย่างร้ายแรงและถูกสงสัยว่ารับสินบนอาชญากรรมฟอกเงินและไม่ได้ยับยั้งหรือหยุดหลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติของพรรคคอมมิวนิสต์จีนครั้งที่ 18 หรือ 20 สถานการณ์ร้ายแรงและผลกระทบไม่ดีและควร จะได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายลงโทษของรัฐบาลสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดยคณะกรรมการพรรคของธนาคารแห่งประเทศจีน มีการตัดสินใจที่จะขับไล่ Zhang Dongxiang ออกจากงานปาร์ตี้และยกเลิกความสนุกสนานของเขาตามกฎระเบียบ การรักษา การยึดผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายของเขา หลังจากการวิจัยโดยคณะกรรมการกำกับดูแลเทศบาล Yichun ของมณฑล Jiangxi ก็ตัดสินใจโอนประเด็นทางอาญาที่ต้องสงสัยของ Zhang Dongxiang ไปที่ ให้อัยการตรวจสอบดำเนินคดีตามกฎหมายและโอนทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องด้วย

 (ทีมตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติของธนาคารแห่งประเทศจีน คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดเจียงซี) [บรรณาธิการ: Liang Yi] < /ช่วง>ผลบอลไทยu23วน151161|ผลบอลสด5|