fy: semi final ucl 2018 - บอลสดm150ขอนแกน2018-08-19

semi final ucl 2018

.semi final ucl 2018 2.บอลโลกคืนนี้ถ่ายช่องไหน 3.โยนบอล 4.ตารางบอลศุกร์นี้


China News Service, คุนหมิง, 8 ธันวาคม (Hu Yuanhang, Luo Jie) ฟอรั่มความร่วมมือการพัฒนาภูมิภาคมหาสมุทรอินเดีย-จีน ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน เมื่อวันที่ 8 เวทีเสวนาดังกล่าวได้เผยแพร่ "แถลงการณ์ร่วมว่าด้วยความร่วมมือการพัฒนาเศรษฐกิจสีน้ำเงินแห่งภูมิภาคมหาสมุทรจีน-อินเดีย" และรายชื่อความสำเร็จ รวมถึงการก่อตั้งพันธมิตรป้องกันและลดภัยพิบัติสีน้ำเงินแห่งภูมิภาคมหาสมุทรจีน-อินเดีย และการเปิดตัวเครือข่ายคลังสมองเศรษฐกิจสีน้ำเงิน .

ฟอรัมนี้มีหัวข้อ "การส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนสีน้ำเงินและการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมหาสมุทร" และประกอบด้วย "ความร่วมมือทางเศรษฐกิจสีน้ำเงินมหาสมุทรจีน-อินเดีย" "ความร่วมมือในการป้องกันและบรรเทาภัยพิบัติสีน้ำเงิน" และ "ความหลากหลายทางชีวภาพ มีฟอรัมย่อยคู่ขนานสี่ฟอรัม ได้แก่ "การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยาทางเพศและทางทะเล" และ "การพัฒนาที่ยั่งยืนของประเทศหมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดีย"

เสี่ยวเจี๋ย รองประธานคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติ กล่าวในสุนทรพจน์ว่าจีนและประเทศต่างๆ ในภูมิภาคมหาสมุทรอินเดีย เผชิญกับภารกิจเดียวกันในการฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังการแพร่ระบาด และบรรลุการพัฒนาที่ยั่งยืน และเป็นพันธมิตรโดยธรรมชาติในการส่งเสริมความร่วมมือระดับสีน้ำเงิน และควรเสริมสร้างการสื่อสารเชิงแนวคิด กระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาสีน้ำเงิน และส่งเสริมการสร้างชุมชนทางทะเลที่มีอนาคตร่วมกัน

Luo Zhaohui ผู้อำนวยการสำนักงานความร่วมมือเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของจีนกล่าวว่าจีนได้ทำงานมากมายเพื่อดำเนินการตามวาระการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติปี 2030 และ "ทศวรรษวิทยาศาสตร์มหาสมุทรแห่งสหประชาชาติเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน "ความคิดริเริ่มและได้ร่วมมือกับภูมิภาคมหาสมุทรอินเดีย ประเทศนี้บรรลุผลสำเร็จมากมายด้วยกัน จีนจะยังคงลงทุนทรัพยากรเพิ่มเติมในความร่วมมือการพัฒนาระดับโลกต่อไป

Latif รองประธานาธิบดีมัลดีฟส์กล่าวว่าในฐานะประเทศหมู่เกาะ มัลดีฟส์ต้องอาศัยทรัพยากรทางทะเลและเศรษฐกิจทางทะเล และเผชิญกับภัยคุกคาม เช่น การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การพัฒนาที่ยั่งยืนเป็นเป้าหมายและความรับผิดชอบร่วมกันของประเทศต่างๆ ในภูมิภาค เราควรอดทนต่อกันและให้ความร่วมมืออย่างสุดใจ

"ในปัจจุบัน ภาวะโลกร้อนและระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้น ภัยพิบัติทางทะเลที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง โลกใต้น้ำ กรดในมหาสมุทร และภัยพิบัติทางทะเลอื่น ๆ กำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น เป็นสิ่งจำเป็นในทางปฏิบัติที่จะต้องดำเนินการประสานงานและเร่งด่วนเพื่อปกป้องมหาสมุทร เราต้องทำงานร่วมกันควรมีความพยายามในการตอบสนองต่อความท้าทายโดยการเพิ่มการลงทุนในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ทางทะเลและสร้างกลไกการป้องกันและบรรเทาภัยพิบัติร่วมกัน” Sihele Zikalala รัฐมนตรีว่าการกระทรวงโยธาธิการและโครงสร้างพื้นฐานของแอฟริกาใต้กล่าว

ในวันเดียวกันนั้น ฟอรัมได้เผยแพร่ "แถลงการณ์ร่วมว่าด้วยความร่วมมือการพัฒนาเศรษฐกิจสีน้ำเงินแห่งมหาสมุทรจีน-อินเดีย" และรายการผลลัพธ์ คำแถลงดังกล่าวระบุว่าทุกฝ่ายตกลงที่จะจัดให้มีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการปกป้องมหาสมุทรอย่างยั่งยืนและการพัฒนาเศรษฐกิจสีน้ำเงิน ในเวลาเดียวกัน ทุกฝ่ายยินดีที่จะเสริมสร้างความร่วมมือใต้-ใต้ ส่งเสริมการเจรจาเหนือ-ใต้ และเสริมสร้างความร่วมมือไตรภาคีและพหุภาคี

รายการความสำเร็จประกอบด้วย: การก่อตั้งพันธมิตรป้องกันและลดภัยพิบัติสีน้ำเงินแห่งมหาสมุทรจีน-อินเดีย การก่อตั้งและการเปิดตัวเครือข่าย Blue Economy Think Tank Network; การส่งเสริมการก่อสร้างจีน-แอฟริกา ศูนย์ความร่วมมือวิทยาศาสตร์ทางทะเลและเศรษฐกิจสีน้ำเงิน จีนจะให้การสนับสนุน จีนได้ดำเนินโครงการช่วยเหลือ "เล็กแต่สวยงาม" จำนวน 200 โครงการในด้านการดำรงชีวิตของผู้คน เช่น การบรรเทาความยากจนทางการเกษตร การแพทย์และสุขภาพ วัฒนธรรมและการศึกษา การตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และ การพัฒนาสีเขียว นอกจากนี้ ยังดำเนินการ "แผน Blue Talents Plan" เพื่อฝึกอบรมผู้มีความสามารถในด้านต่างๆ ให้กับประเทศต่างๆ ในภูมิภาคมหาสมุทรอินเดียในอีก 3 ปีข้างหน้า 20,000 คน และจัดตั้งโครงการฝึกอบรมพิเศษ 100 โครงการ ก่อตั้งเรือเดินทะเลระดับภูมิภาคมหาสมุทรจีน-อินเดีย ศูนย์ความร่วมมือและการฝึกอบรม ร่วมมือกับโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติเพื่อดำเนินโครงการข้อมูลสภาพภูมิอากาศและระบบเตือนภัยล่วงหน้า ดำเนินแผนเพื่อปรับปรุงการพัฒนาที่ยั่งยืนของการประมง เสนอความคิดริเริ่ม "พลังงานใหม่มหาสมุทรอินเดีย" ฯลฯ (จบ) [บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ถ่ายทอดสดพิธีเปิดฟุตบอลโลก|ดูบอลดอร์ทมุนด์|