ถ่ายทอดสดลิเวอร์พูลวันนี้

🈳 ผังรอบ16ทีมบอลโลก⛄ ผลบอลสยามสปอร์ตสด💏 ถ่ายทอดสดลิเวอร์พูลวันนี้
โปรแกรมบอลโลกพรุ่งนี้ 📁 บอลโลกนัดชิงถ่ายช่องไหน
ตารางบอลโลกรอบ32ทมตารางบอลโลก2016
JAM OPERASIONAL🏺 บอลโลก2018pantip
ตารางบอล2017🌅 RUPIAH 🎏 Rp ✨ IDR
NAMA SITUS🚮 ผลบอล108สด
PLATFORM📧 WEB 👨‍👧 ฟุตบอลโลกถ่ายทอดช่องไหน OS ⭕ OSX 👩‍❤️‍💋‍👩 ANDROID
TRANSFER PULSA🙎 ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก2022 🈹 จับสลากแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก2022 🚙 XL 🔟 แข่งบอลวันนี้ช่อง36 🐨 3 THREE 🎦 คอบอลx
ผลบอล121062👋 appดูบอลandroidฟรี 🚏 บอลเดี่ยว100💒 ถ่ายทอดสดบอลโลก เลสคอตต์ 📢 M-ตารางคะแนนฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป 🍏 XL ถ่ายทอดบอลpptvวันนี้ 🚮 รายงานผลบอลโลก 🔃 บอลu20🔑 ตารางแชมป์บอลโลก ✊ Kโปรแกรมฟุตซอลโลก2021👴 โกบอลน่าน
addscoreผลบอล🏊 ช่องถ่ายทอดบอลโลก2022 📏 บอลonlinetrue 🌳 บอล24ชม 📖 เจ้าภาพบอลโลกt 💨 Sinar Harapan Bali 🆓 Muamalat 🎹 Resona Perdania 👬 Indonesia(Sentral) 🔁 BTPN 🚂 ดูผลบอลสดบ้านบอล 👨‍👩‍👧‍👦 KEB 👨‍👦‍👦 Ganesha 💇 Pan 💏 Jatim 🏓 Bengkulu 👨‍👩‍👦 Sulawesi Selatan 📄 บอลวชย ♈ Danamon 🍝 Hana 🎳 Mutiara
JAM GACOR
KEPUASAN MEMBER⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐(98,49%)


China News Service, คุนหมิง, วันที่ 30 ตุลาคม (นักข่าว Hu Yuanhang) สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนสิบสองปันนาของ Chinese Academy of Sciences ประกาศเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมว่าทีมวิจัยทางบรรพชีวินวิทยาของสวนได้ศึกษาพันธุ์พืชในยุคพาลีโอซีนตอนปลายของเขตหลิว เทศมณฑลลาซี ทางตอนใต้ ที่ราบสูงชิงไห่-ทิเบต มีการค้นพบฟอสซิลสกุล Capricornus ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นเบาะแสใหม่สำหรับการวิเคราะห์ต้นกำเนิดและเส้นทางการแพร่กระจายของสกุล Capricornus

รูปภาพแสดงผลการวิจัย ได้รับความอนุเคราะห์จากสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนสิบสองปันนา, Chinese Academy of Sciences

ผลการวิจัยที่เกี่ยวข้องได้รับการตีพิมพ์เมื่อเร็วๆ นี้ใน Journal of Systematic Palaeontology ซึ่งเป็นวารสารวิชาชีพระดับนานาชาติด้านบรรพชีวินวิทยา

ตามรายงาน มีสกุล Trichoderma ที่ยังหลงเหลืออยู่ประมาณ 200 สายพันธุ์ ซึ่งมีการกระจายอย่างกว้างขวางในเขตร้อนถึงกึ่งเขตร้อนทั่วโลก และเป็นพืชภูมิทัศน์สวนที่สำคัญ อย่างไรก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับการแพร่กระจายทั่วโลกและชนิดพันธุ์ที่ยังหลงเหลืออยู่จำนวนมากของสกุลนี้ บันทึกฟอสซิลค่อนข้างเบาบาง โดยเฉพาะบันทึกฟอสซิลในยุคแรก ๆ ของวิวัฒนาการของสกุลนี้ยังมีน้อยมาก ทำให้วิวัฒนาการและประวัติชีวภูมิศาสตร์ของกลุ่มนี้ยังไม่ชัดเจน . ไม่แน่ใจ.

เมื่อเร็วๆ นี้ ทีมวิจัยทางบรรพชีวินวิทยาของสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนสิบสองปันนา สถาบันวิทยาศาสตร์จีน ค้นพบกีบแกะจำนวนมากในช่วงปลายยุคพาลีโอซีน (ประมาณ 56 แม่ แม่ คือ หนึ่งล้านปี) ในเขตหลิว เทศมณฑลลาซี ทางตอนใต้ของที่ราบสูงชิงไห่-ทิเบต ซากใบไม้สกุล A เมื่อรวมการเปรียบเทียบระหว่างรูปร่างทางเรขาคณิตและลักษณะโครงสร้างของใบแล้ว ฟอสซิลใบไม้ที่ค้นพบนี้จึงได้ชื่อว่าเป็นฟอสซิลสายพันธุ์กีบแกะทิเบตชนิดใหม่ นี่เป็นฟอสซิลที่เก่าแก่ที่สุดในสกุล Capricornus ที่พบในโลกจนถึงขณะนี้

จากการค้นพบนี้ นักวิจัยได้สำรวจประวัติศาสตร์วิวัฒนาการ พื้นที่การกระจายของบรรพบุรุษ และกระบวนการเปลี่ยนแปลงแบบ Paleo-niche ของสกุล Triton ผลการวิจัยพบว่าเวลาห่างกันของสกุล Capricornus คือ 59.7 Ma แล้วแยกออกเป็นสาขาเอเชียและสาขาอเมริกา พื้นที่การกระจายของบรรพบุรุษสกุล Capricornus อาจอยู่ในแอฟริกาแล้วแพร่กระจายไปยังเอเชียและ อเมริกา

การศึกษานี้เสนอว่าสกุล Trichoderma มีต้นกำเนิดในแอฟริกาและอาจแพร่กระจายไปตามสองเส้นทางในเวลาต่อมา

เส้นทางแรกคือการแพร่กระจายไปยังที่ราบสูงทิเบตทางตอนใต้ผ่านส่วนโค้งของเกาะโคฮิสถาน-ลาดักในช่วงยุคพาลีโอซีน ไปจนถึงจีนตะวันออกเฉียงใต้ในโอลิโกซีน และไปยังอินเดียตอนเหนือไม่ช้ากว่านีโอจีน เส้นทางที่สองแผ่ขยายไปยังอเมริกาผ่านสะพานถนนแอตแลนติกเหนือหลังโอลิโกซีน

การศึกษานี้แสดงหลักฐานใหม่ว่าที่ราบสูงทิเบตทางตอนใต้ทำหน้าที่เป็นช่องทางสำหรับการแลกเปลี่ยนดอกไม้ระหว่างอินเดียและที่ราบสูงทิเบต และให้หลักฐานที่ชัดเจนอีกประการหนึ่งว่าที่ราบสูงทิเบตเป็นทางแยกสำหรับการแลกเปลี่ยนดอกไม้ทั่วโลกใน Paleogene . ; และเพิ่มหลักฐานใหม่เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมที่ราบลุ่มที่อบอุ่นและชื้นในเทือกเขาหิมาลัยในช่วงแรกของการชนกันระหว่างแผ่นอินเดียและแผ่นยูเรเชียน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] ดูบอลออนไลน์36|แจกเกมบอลโปร2018|

ไฮไลท์บอลแมนยูเวสต์แฮม ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 7mราคาบอลไหล
ลิงค์ดูบอลโลกฟรีสด :
  1. ⏰ Tถ่ายทอดสดบอลpptv36
  2. 🎾 กางเกงบอลสีดำ
  3. 👩‍❤️‍💋‍👩 8ไฮไลท์ฟุตบอลโลก2022ล่าสุด
  4. 👅 ตารางคะแนนบอลโลกรอบคัดเลือกยุโรปล่าสุด
  5. ⭕ Thappดูบอลออนไลน์li>
  6. 📧 ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกฟรี
  7. 🚡 ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2022ออนไลน์วันนี้
  8. 📭ดูบอลโลกวันนี้
  9. 🔎วเคราะหบอล