fy: concert ucl 2019 - ดวอลเลยบอลสดu17

concert ucl 2019

.concert ucl 2019 2.ไฮไลท์ฟุตบอลเมื่อคืนเชลซี 3.ถายบอลสดhd 4.ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก2023ล่าสุด

ฟุตบอล8ทีมสุดท้าย

China News Service ปักกิ่ง วันที่ 7 ธันวาคม หวัง อี้ สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์และรัฐมนตรีต่างประเทศ พบกันที่กรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม กับรองนายกรัฐมนตรีกัมพูชาและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและความร่วมมือระหว่างประเทศ ซ่ง จินดา ซึ่งอยู่ในประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศความร่วมมือล้านช้าง-แม่น้ำโขง ครั้งที่ 8 .

หวัง อี้ กล่าวว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 65 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและกัมพูชา และ "ปีแห่งมิตรภาพจีน-กัมพูชา" ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เข้าเฝ้าสมเด็จพระนโรดม สีหมุนี และนายกรัฐมนตรีฮุน มาไนสองครั้ง และรักษาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์กับเจ้าชายฮุนเซน ซึ่งสะท้อนถึงความพิเศษและความสัมพันธ์ระดับสูงระหว่างจีน-กัมพูชาอย่างเต็มที่ ทั้งสองประเทศเป็นผู้นำในการลงนามแผนปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่เพื่อสร้างชุมชนจีน-กัมพูชาที่มีอนาคตร่วมกัน โดยมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ ขอแสดงความยินดีในวันครบรอบ 70 ปีแห่งอิสรภาพของกัมพูชา ผมดีใจมากที่เห็นว่ารัฐบาลกัมพูชาชุดใหม่ภายใต้การนำของนายกรัฐมนตรีฮุน มาไน ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นใน 100 วันแห่งการปกครอง จีนจะเป็นเพื่อนที่ไว้วางใจได้และไว้วางใจได้ของกัมพูชาเสมอ และจะสนับสนุนกัมพูชาต่อไปในการดำเนินตามเส้นทางการพัฒนาที่เหมาะสมกับสภาพของประเทศ สนับสนุนกัมพูชาในการปกป้องอธิปไตยของชาติ เอกราช และศักดิ์ศรีของชาติ และสนับสนุนรัฐบาลกัมพูชาชุดใหม่ในการรักษาเสถียรภาพ พัฒนาเศรษฐกิจและปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คนเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือเท่าที่สามารถทำได้สำหรับเรื่องนี้

หวัง อี้ เน้นย้ำว่าเมื่อเผชิญกับวิวัฒนาการที่ซับซ้อนของสถานการณ์ระหว่างประเทศและระดับภูมิภาค จีนและกัมพูชาจะต้องจัดการกิจการของตนเองอย่างแน่วแน่ พัฒนามิตรภาพจีน-กัมพูชาอย่างแน่วแน่ และดำเนินตามหลักการแห่งความสามัคคีอย่างแน่วแน่ ความร่วมมือและ win-win ถนน ทั้งสองฝ่ายควรแสดงบทบาทผู้นำเชิงยุทธศาสตร์ระดับสูงอย่างเต็มที่ และกำหนดทิศทางที่ถูกต้องสำหรับการสร้างชุมชนจีน-กัมพูชาที่มีอนาคตร่วมกัน จำเป็นต้องปฏิบัติตามฉันทามติระดับสูงระหว่างทั้งสองประเทศ กระชับความร่วมมือคุณภาพสูงในการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ส่งเสริม "ระเบียงปลาและข้าว" และ "ระเบียงพัฒนาอุตสาหกรรม" เพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อให้ความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างจีน-กัมพูชาสามารถเป็นประโยชน์ต่อผู้คนของทั้งสองประเทศได้มากขึ้น ปีหน้าเป็น "ปีแห่งการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนระหว่างจีนและกัมพูชา" ทั้งสองฝ่ายสามารถใช้เป็นโอกาสในการขยายการแลกเปลี่ยนบุคลากรและปลูกฝังรากฐานของมิตรภาพ จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับกัมพูชาและประเทศอื่นๆ เพื่อร่วมกันปราบปรามการฉ้อโกงการพนันออนไลน์และอาชญากรรมข้ามชาติ กำจัดแก๊งอาชญากรที่เกี่ยวข้องให้หมดสิ้น และรักษาเสถียรภาพทางสังคมในประเทศในภูมิภาค

ซ่ง จินดา กล่าวว่ากัมพูชาให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับความสัมพันธ์กัมพูชา-จีน ขอขอบคุณจีนที่ให้การสนับสนุนมายาวนาน และจะไม่ลืมความช่วยเหลือของจีนในการต่อสู้กับโรคระบาด บนเส้นทางการพัฒนาของกัมพูชา จีนเป็นพันธมิตร กัมพูชาได้รับประโยชน์จากความร่วมมือกับจีนในการบรรลุการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และการปกป้องเอกราชของชาติ เจ้าชายฮุนเซนและนายกรัฐมนตรีฮุนมาไนได้พบกับประธานาธิบดีสี จิ้นผิง หลายครั้ง และบรรลุฉันทามติที่สำคัญในการเสริมสร้างความเข้มแข็งในการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันระหว่างกัมพูชาและจีน และส่งเสริมความร่วมมือในด้านต่างๆ กัมพูชากำลังดำเนินการตามฉันทามติที่ได้รับจากผู้นำของทั้งสองประเทศอย่างแข็งขัน และยินดีที่จะใช้ "ปีแห่งการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนระหว่างกัมพูชาและจีน" ในปีหน้า เพื่อเป็นโอกาสในการกระชับการแลกเปลี่ยนระหว่างประชาชนและวัฒนธรรมให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และดึงดูดผู้คนได้มากขึ้น นักท่องเที่ยวชาวจีน. การก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานระหว่างกัมพูชาและจีนภายใต้กรอบ “Belt and Road Initiative” ก่อให้เกิดประโยชน์ที่จับต้องได้แก่ชาวกัมพูชา ทั้งสองฝ่ายควรกระชับความร่วมมือเพิ่มเติมเพื่อหักล้างการโจมตีและการใส่ร้ายกองกำลังภายนอกบางส่วนต่อ “Belt and Road” ความคิดริเริ่ม” ผ่านการฝึกฝนที่ประสบความสำเร็จ

ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องที่จะร่วมมืออย่างใกล้ชิดเพื่อจัดการประชุมรัฐมนตรีต่างประเทศกรอบความร่วมมือล้านช้าง-แม่โขง ครั้งที่ 8 ให้ประสบผลสำเร็จ และส่งเสริมการพัฒนาความร่วมมือล้านช้าง-แม่โขงให้มากยิ่งขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: Tian Boqun]

Copyright © 2012-2023ผลบอลสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษล่าสุด All Rights Reserved.
บอลถ่ายทอดสดช่องอะไร จัสติซลีกของแซ็คสไนเดอร์ ฟุตบอลu22 บอลไทยพรีเมียร์ลีก2019 sitemap