ดู football - บานกฬาดวอลเลยบอลสด

ดู football

นักข่าวได้เรียนรู้จากสำนักงานป่าไม้และทุ่งหญ้าแห่งชาติว่าจนถึงขณะนี้ การต่อสู้ครั้งสำคัญ 3 ครั้งของโครงการ Three-North ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างราบรื่น โดยมี 22 โครงการเริ่มต้นขึ้น และการปลูกป่าและการปลูกหญ้ารวม 6.0807 ล้านเอเคอร์เสร็จสมบูรณ์

การต่อสู้ที่สำคัญทั้งสามครั้งของโครงการ Three-North หมายถึงการต่อสู้ที่สำคัญของ "โค้งหลายจุด" ของแม่น้ำเหลือง การต่อสู้ทำลายล้าง Horqin และ Hunshandake และทางเดิน Hexi-Taklimakan Desert Edge สกัดกั้นการต่อสู้ ยุคใหม่ สิ่งสำคัญที่สุดของโครงการสามเหนือ

ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีนี้ องค์การบริหารป่าไม้และทุ่งหญ้าแห่งชาติ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสามภาคเหนือ ได้จัดทำแผนโดยรวมและความพยายามร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญบริเวณชายขอบทะเลทรายหลักของประเทศของฉันที่อยู่ทางเหนือลม และพื้นที่ดาวน์ลม พื้นที่แหล่งทราย และพื้นที่เส้นทาง พื้นที่สำคัญได้วางแผนและวางโครงการสำคัญหลายโครงการ และจัดการประชุมส่งเสริมในสถานที่ในเมืองเหลียวหนิง มองโกเลียใน และกานซู เพื่อส่งเสริมการเริ่มต้นโครงการสำคัญหลายโครงการ ส่งเสริมรูปแบบการป้องกันและควบคุมทะเลทรายทั่วไป เช่น Kubuqi ในประเทศมองโกเลียในตามสภาพท้องถิ่น และส่งเสริมการควบคุมทะเลทราย การควบคุมน้ำ และการควบคุมภูเขา การกำกับดูแลปัจจัยรวม ในเวลาเดียวกัน เราจะจัดระเบียบทุกท้องถิ่นเพื่อคว้าโอกาสอันดีในฤดูใบไม้ร่วงนี้และฤดูใบไม้ผลิหน้า เปิดตัวและดำเนินโครงการสำคัญหลายโครงการที่มีเงื่อนไขครบถ้วน เริ่มการก่อสร้างโดยเร็วที่สุด และเปิดตัวการต่อสู้ครั้งสำคัญทั้งสามครั้งอย่างครอบคลุม -โครงการภาคเหนือ.

[บรรณาธิการ: ซู ยี่หยู]