homeถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกpptvคะแนน บอล สด 7m

คะแนน บอล สด 7m

วอยจเซยคเซสนsiamsport2023-11-01 05:03:29

.คะแนน บอล สด 7m 2.ดรากอนบอลภาพยนตรพากยไทย 3.ufabetv2 4.บอลไทยย18วนน


China News Service, ปักกิ่ง, 31 ตุลาคม (หลี่ ชุน, ซี เหยียนปิง) "นักวิชาการต่างประเทศบางคนชี้ให้เห็นว่าฟอรัมปักกิ่งเซียงซานไม่เพียงเป็นโอกาสสำหรับการสนทนาและการอภิปรายเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีสำหรับการแลกเปลี่ยนคุณค่าและการเผยแพร่แนวคิดอีกด้วย วันที่ 31 ตุลาคม ตู้นงอี้ รองประธานสถาบันศึกษายุทธศาสตร์ระหว่างประเทศของจีน กล่าวสุนทรพจน์ขอบคุณที่การประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10

ในวันเดียวกันนั้น การประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 ได้สิ้นสุดลง ในฐานะฟอรัมที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากที่สุดและเป็นระดับสูงสุดในบรรดาฟอรัมก่อนหน้านี้ ฟอรัมนี้มุ่งเน้นไปที่หัวข้อ "ความมั่นคงร่วมกันและสันติภาพที่ยั่งยืน" และดำเนินการอภิปรายเชิงลึกเกี่ยวกับความมั่นคงระดับโลก สถานการณ์ระดับภูมิภาค หัวข้อร้อนแรง การจัดการความเสี่ยง และการควบคุมและความร่วมมือด้านการป้องกัน

ในโลกปัจจุบันที่มีกิจกรรมที่เชื่อมโยงกัน หัวข้อร้อนแรงในสถานการณ์ระหว่างประเทศและระดับภูมิภาคได้กลายเป็นจุดสนใจของทุกฝ่ายที่เข้าร่วมในการประชุม นักข่าวจาก China News Service สังเกตว่าทั้งการตั้งค่าหัวข้อของการประชุมกลุ่มและการสัมมนาตลอดจนมุมมองและคำถามของแขกล้วนกล่าวถึงประเด็นร้อนโดยตรงและไม่ได้หลีกเลี่ยงปัญหาที่มีความละเอียดอ่อน เบื้องหลังคือความเปิดกว้างและความอดทนที่ยึดถือโดย ฟอรั่มปักกิ่งเซียงซาน

ในขณะที่วิกฤตปัจจุบันในยูเครนยังคงยืดเยื้อต่อไป วิธีสร้างสันติภาพและเสถียรภาพในยุโรปขึ้นมาใหม่จึงได้รับความสนใจจากทั่วโลก ในบรรดาการประชุมกลุ่มคู่ขนาน 8 ครั้งซึ่งจัดขึ้นในบ่ายวันที่ 30 หัวข้อการประชุมครั้งหนึ่งคือ "การฟื้นฟูยุโรปอย่างสันติ"

"เมื่อวานนี้เราได้หารือเกี่ยวกับประเด็นด้านความปลอดภัยของยุโรปซึ่งดำเนินการในบริบทของวิกฤตยูเครน" Pascal Alexander Abb นักวิจัยจากสถาบันวิจัยสันติภาพแฟรงก์เฟิร์ตกล่าวกับนักข่าวจาก China News Service ในการประชุมมาจากทุกฝ่าย รวมทั้ง NATO รัสเซีย และหลายประเทศในยุโรป ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันมาก แต่ยังสามารถมารวมตัวกันได้ และช่วงถาม-ตอบก็เปิดกว้างและไม่จำกัด

ความขัดแย้งระหว่างปาเลสไตน์-อิสราเอลยังเป็นประเด็นร้อนในหมู่ทุกฝ่ายที่เข้าร่วมการประชุม Zhao Xiaozhuo นักวิจัยจาก Academy of Military Sciences of the People's Liberation Army สังเกตว่าในการประชุมกลุ่มคู่ขนานในหัวข้อ "สถาปัตยกรรมความมั่นคงใหม่ในตะวันออกกลาง" ตัวแทนชาวอิหร่านที่พูดบนเวทีโต้ตอบกับตัวแทนชาวอิสราเอล ที่ถามคำถามในกลุ่มผู้ฟังเพื่อหารือประเด็นที่เกี่ยวข้อง

Andrei Kortunov ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการของ Russian Council for International Affairs กล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าแขกบางคนที่ Beijing Xiangshan Forum มาจากทั้งสองฝ่ายของความขัดแย้ง ทุกคนสามารถพูดคุยกันได้ที่ อย่างน้อยก็ในระดับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้บรรลุฉันทามติ "เป็นการยากที่จะบรรลุผลนี้ในระดับทางการ นี่เป็นข้อได้เปรียบที่ชัดเจนที่สุดของฟอรัม"

ประเทศกำลังพัฒนายังมีโอกาสมากขึ้นที่จะแสดงความคิดเห็นในระหว่างฟอรัมนี้ จากการสังเกตวิทยากร 22 คนในการประชุมเต็มทั้ง 4 ครั้ง ยกเว้น 4 คนจากองค์กรระหว่างประเทศหรือระดับภูมิภาค ส่วนที่เหลือเกือบทั้งหมดมาจากประเทศกำลังพัฒนา

“ฉันไม่เพียงแต่นำเสนอมุมมองของไนจีเรียเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสียงของแอฟริกาด้วย” อาบูบาการ์ รัฐมนตรีกลาโหมของไนจีเรียกล่าวว่าทวีปแอฟริกาอยู่ในแนวหน้าของปัญหาด้านความปลอดภัยมากมายมาโดยตลอดและเผชิญกับความท้าทายด้านความปลอดภัยที่แตกต่างกัน สภาพแวดล้อมการพัฒนาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับแอฟริกา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการประชุมใหญ่ในหัวข้อ "บทบาทของประเทศกำลังพัฒนาในความมั่นคงโลก" วิทยากรได้วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบัน เสนอข้อเสนอแนะและกลยุทธ์อย่างแข็งขัน และสนับสนุนภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งของประเทศกำลังพัฒนาในการรักษาเสถียรภาพในภูมิภาค และสันติภาพโลก..

รัฐมนตรีกลาโหมเบลารุส Khlenin แสดงความหวังว่าประชาคมระหว่างประเทศจะทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านความมั่นคงระดับโลกและบรรลุการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อให้บรรลุการพัฒนาร่วมกันผ่านการลดความยากจนและการพัฒนาภูมิภาคที่สมดุล ดังนั้น บรรลุความมั่นคงร่วมกัน เป้าหมาย

"ข้อดีประการหนึ่งของการประชุม Beijing Xiangshan Forum คือเป็นเวทีสำหรับประเทศกำลังพัฒนาเพื่อให้ได้ยินเสียงของพวกเขา" Alessio Paolo ศาสตราจารย์ของกลุ่มวิจัยความมั่นคงและสงครามแห่งเอเชียที่ King's College ทาราโนในลอนดอน สหราชอาณาจักรกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าฟอรัมนี้มอบโอกาสที่สมบูรณ์และครอบคลุมสำหรับทุกคนในการทำความเข้าใจให้ดีขึ้นว่าทุกฝ่ายมีมุมมองต่อประเด็นความมั่นคงระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องอย่างไร

Patalano ยังหวังว่าการแลกเปลี่ยนที่จริงใจแบบเผชิญหน้ากันดังกล่าวจะสามารถซึมซับและเรียนรู้ได้มากขึ้น และส่งผลเชิงบวกต่อการแก้ปัญหาที่ร้อนแรงทั่วโลกและปรับปรุงธรรมาภิบาลด้านความปลอดภัยทั่วโลก

ความสร้างสรรค์เป็นอีกหนึ่งคำสำคัญของฟอรัมนี้ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมกัมพูชา กล่าวว่า การประชุมปักกิ่งเซียงซานเป็นเวทีสำคัญสำหรับความพยายามร่วมกันในการส่งเสริมและรักษาสันติภาพ ความมั่นคง และความร่วมมือ อาบูบาการ์กล่าวอย่างตรงไปตรงมา: "ยิ่งมีการแลกเปลี่ยนและการเสวนามากเท่าไร โลกก็จะยิ่งดีเท่านั้น"

"การเสวนาและการแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียมกันเปลี่ยนจากความเข้าใจเป็นความเข้าใจ และก่อให้เกิดความเห็นพ้องต้องกันในระดับหนึ่ง เพื่อที่ ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายได้อย่างง่ายดายเมื่อเวลาผ่านไป” จ้าว เสี่ยวโจว กล่าวว่า ฟอรัมความมั่นคงระหว่างประเทศหารือเกี่ยวกับประเด็นความมั่นคงระหว่างประเทศ โดยเฉพาะประเด็นที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน หัวข้อและหัวข้อของฟอรัมควรบูรณาการเข้ากับประเด็นในทางปฏิบัติระหว่างประเทศมากขึ้น

Zhao Xiaozhuo ยังกล่าวอีกว่ากระทรวงกลาโหมและผู้นำทางทหารของประเทศต่างๆ ที่เข้าร่วมการประชุมเป็นผู้มีอำนาจตัดสินใจและผู้บัญชาการทหาร และมีความรับผิดชอบที่สำคัญ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการที่เข้าร่วมจำนวนมากยังศึกษาประเด็นที่เกี่ยวข้องตลอดทั้งปี การเจรจาและการแลกเปลี่ยนในลักษณะพหุภาคีนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนและเปิดขอบเขตอันกว้างไกลของพวกเขา นี่คือความสำคัญของการจัดการประชุม Beijing Xiangshan Forum "เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในที่สุด ซึ่งเป็นธีมของฟอรัมนี้: ความมั่นคงร่วมกันและสันติภาพที่ยั่งยืน" (จบ) [บรรณาธิการ: Fu Zihao] โปรแกรมถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกpptv|ผลบอลสดอตาลเซเรยc|

เวปบอลไทย  ตารางคะแนนโคปาเดลเรย์สเปน
วิเคราะห์บอลไทย ดบอลสดพรเมยรลกพากยไทย
morn