แชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2015

2023-11-21 13:49:22

.แชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2015 2.สโมสรไทย 3.บอลสดซานเฟรซเซ 4.commentแฟนบอลไทยuae


เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน นักข่าวได้เรียนรู้จากสำนักบริหารความปลอดภัยเหมืองแห่งรัฐซานซีว่าหลังจากอุบัติเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ "11·16" ในอุตสาหกรรมถ่านหินหลู่เหลียง หยงจู สำนักบริหารความปลอดภัยเหมืองแห่งรัฐซานซีก็ได้จัดการยิง งานป้องกันทั้งด้านบนและด้านล่างปล่องเหมือง "Doubleสืบสวน" ส่วนกลางแก้ไข

ประการแรก ป้องกันเพลิงไหม้ภายในเหมืองถ่านหินอย่างเคร่งครัด ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับเหมืองถ่านหิน 79 แห่งในจังหวัดที่ใช้ประโยชน์จากตะเข็บถ่านหินที่มีแนวโน้มที่จะเกิดการเผาไหม้ได้เอง ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการขุดเหมืองถ่านหินโดยใช้เทคโนโลยีถ้ำถ่านหินชั้นนำในพื้นที่ทางตอนเหนือ เช่น ต้าถง ซัวโจว และ Xinzhou และให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับตะเข็บถ่านหิน 15 # ที่กำลังขุดอยู่ใน Jinzhong, Yangquan และพื้นที่อื่น ๆ สำหรับเหมืองถ่านหินที่ปกคลุมไปด้วยตะเข็บถ่านหินที่มีฟอสฟอรัสที่ไม่สามารถขุดได้นั้นผู้ประกอบการเหมืองถ่านหินได้รับการกระตุ้นให้ใช้มาตรการป้องกันและดับไฟที่ครอบคลุมเช่น สารยับยั้งการฉีดพ่น การฉีดไนโตรเจน การอัดฉีด ฯลฯ เสริมสร้างการตรวจสอบก๊าซพิษและอันตรายในโกฟ และการทำนายการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองในตะเข็บถ่านหิน และป้องกันการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองในโกฟอย่างเคร่งครัด

ประการที่สองคือการจัดการงานร้อนใต้ดินและวัสดุโพลีเมอร์อย่างเคร่งครัด กระตุ้นให้ผู้ประกอบการขุดตรวจสอบและอนุมัติการดำเนินงานร้อนใต้ดินอย่างเคร่งครัด ห้ามมิให้ดำเนินการเชื่อมไฟฟ้าและก๊าซในหน้าการทำงานของเหมืองและการไหลของอากาศกลับโดยฝ่าฝืนกฎระเบียบ ต้องมีการกำหนดมาตรการความปลอดภัยและแผนฉุกเฉินสำหรับความร้อน การดำเนินงานในปล่องและตรอกหลักและต้องอพยพล่วงหน้าคนงานในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจะได้รับการตรวจสอบโดยผู้นำเหมืองในสถานที่และดูแลตลอดกระบวนการ เสริมสร้างการจัดการวัสดุโพลีเมอร์จะมีความเข้มแข็งการคัดกรองวัสดุโพลีเมอร์ที่ใช้งานอย่างครอบคลุม และห้ามมิให้วัสดุโพลีเมอร์ที่ไม่ลามไฟและไม่ผ่านการรับรองเข้าไปในบ่อโดยเด็ดขาด

ประการที่สามคือการป้องกันอัคคีภัยที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์ขนส่งระบบเครื่องกลไฟฟ้าใต้ดินอย่างไม่เหมาะสม ดำเนินการแก้ไขพิเศษในเชิงลึกของการขนส่งสายพานลำเลียงเหมืองถ่านหินต่อไป ระบุสายพานลำเลียงและผู้ผลิตสายพานที่ใช้งานใต้ดินในเหมืองถ่านหินชานซี สร้างรายการบัญชีแยกประเภทสำหรับการจัดการ และกระตุ้นให้องค์กรเหมืองแร่ให้ความสำคัญกับ แก้ไขอุปกรณ์ขนส่งระบบเครื่องกลไฟฟ้าและสายพาน "สายพาน" ปัญหาเช่นการทำงาน "ป่วย" ประสิทธิภาพการหน่วงไฟที่ไม่น่าเชื่อถือของเทปการสึกหรอของเทปอย่างรุนแรงซึ่งไม่ได้รับการจัดการทันเวลาการป้องกันประเภทต่าง ๆ ที่ไม่สมบูรณ์และเซ็นเซอร์คาร์บอนมอนอกไซด์และควันที่ไม่มีประสิทธิภาพสามารถ ทำให้เกิดเพลิงไหม้ได้ง่าย

ประการที่สี่ การจัดการป้องกันอัคคีภัยอย่างเข้มงวดของอาคารภาคพื้นดิน (โครงสร้าง) เนื่องจากอุบัติเหตุไฟไหม้ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในฤดูหนาว รัฐบาลท้องถิ่นจึงได้รับการกระตุ้นให้จัดตั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อจัดให้มีการตรวจสอบการป้องกันอัคคีภัยอย่างครอบคลุมของห้องหัวหลุมเหมือง อาคารร่วมที่มีศูนย์กลางอยู่ที่หัวหลุมผลิต และอาคารภาคพื้นดินใกล้กับช่องอากาศเข้า หัวหลุมผลิตและปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ติดตั้งประตูหนีไฟ อุปกรณ์ดับเพลิง และอุปกรณ์แจ้งเตือนควัน และติดป้ายทางออกเพื่อความปลอดภัย อาคาร เช่น อาคารก่อสร้างร่วมที่เชื่อมต่อกับหัวหลุมผลิต ต้องใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันดอกไม้ไฟไม่ให้ถูกนำลงใต้ดิน ; ห้ามจุดพลุดอกไม้ไฟโดยเด็ดขาดภายใน 20 เมตรจากห้องหลุมผลิตและห้องเครื่องระบายอากาศและห้ามฝ่าฝืนเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าซ้อนทับกันโดยเด็ดขาด

ประการที่ห้าคือการเสริมสร้างการติดตามความเสี่ยงจากไฟไหม้และการเตือนภัยล่วงหน้า กระตุ้นให้บริษัทเหมืองแร่ติดตั้งเซ็นเซอร์คาร์บอนมอนอกไซด์และเซ็นเซอร์ควันในสถานที่สำคัญ เช่น การทำเหมืองใต้ดิน พื้นที่ปิดสนิท และอากาศไหลกลับตามระเบียบบังคับอย่างเคร่งครัด ผู้จัดส่ง เจ้าหน้าที่เช็คอินระบบตรวจสอบความปลอดภัย และนอกสถานที่ คนงานจะแจ้งเตือนเมื่อก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์และควันเกินขีดจำกัดหรือผิดปกติต้องหยุดการทำงานทันที ต้องอพยพบุคลากร และกลับมาผลิตต่อได้หลังจากกำจัดความเสี่ยงที่ซ่อนอยู่แล้ว ต้องติดตั้งอุปกรณ์แจ้งเตือนควันในห้องหลุมผลิต สถานที่ ด้วยพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นบนพื้นดิน เป็นต้น และประชาชนจะต้องอพยพทันเวลาในกรณีเกิดอันตราย

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2023 เกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ในอาคารร่วมภาคพื้นดินของบริษัท Yongju Coal Co., Ltd. ในเขต Lishi เมือง Luliang มณฑลชานซี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 26 ราย และบาดเจ็บ 38 ราย

 (นักข่าวสำนักงานใหญ่ ซ่ง หยุนยี่) [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว] ถวยบอลโลกราคา|คะแนนทุกลีก|