ศึก ยู ฟ่า แช ม เปีย น ส์ ลีก

2023-11-22 06:38:17

.ศึก ยู ฟ่า แช ม เปีย น ส์ ลีก 2.ผลบอลสดแม่นยําสูงสุด 3.บอลสดทวออนไลน 4.ผลบอลยูฟ่ายูโรป้า


วิดีโอพิเศษ丨Xi Jinping: เสียงแห่งความยุติธรรมและสันติภาพของประเทศ BRICS ในประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอลนั้นทันเวลาและจำเป็นมาก

ในตอนเย็นของวันที่ 21 พฤศจิกายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง สี จิ้นผิง เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผ่านวิดีโอพิเศษของผู้นำ BRICS ในประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล และกล่าวสุนทรพจน์สำคัญในหัวข้อ "การส่งเสริมการหยุดยิงและสงครามเพื่อบรรลุสันติภาพและความมั่นคงที่ยั่งยืน"

สี จิ้นผิง ชี้ให้เห็นว่าภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน เป็นเวลาที่เหมาะสมและจำเป็นมากสำหรับกลุ่มประเทศ BRICS ที่จะออกเสียงแห่งความยุติธรรมและสันติภาพในประเด็นปาเลสไตน์-อิสราเอล ความขัดแย้งในฉนวนกาซากินเวลานานกว่าหนึ่งเดือน ส่งผลให้มีพลเรือนบาดเจ็บล้มตายและภัยพิบัติด้านมนุษยธรรมจำนวนมาก และมีแนวโน้มว่าจะขยายวงกว้าง จีนมีความกังวลอย่างยิ่ง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกฝ่ายในความขัดแย้งจะต้องหยุดยิงและต่อสู้ทันที หยุดความรุนแรงและการโจมตีพลเรือน ปล่อยตัวพลเรือนที่ถูกควบคุมตัว และหลีกเลี่ยงความเสียหายร้ายแรงกว่านี้ ประการที่สองคือเพื่อให้แน่ใจว่าช่องทางบรรเทาทุกข์ด้านมนุษยธรรมจะไหลเวียนอย่างปลอดภัยและราบรื่น ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ประชาชนในฉนวนกาซามากขึ้น และหยุดการบังคับย้ายถิ่นฐาน การตัดน้ำ ไฟฟ้า และน้ำมัน และการลงโทษโดยรวมอื่นๆ ต่อประชาชนในฉนวนกาซา ประการที่สาม ประชาคมระหว่างประเทศต้องใช้มาตรการเชิงปฏิบัติเพื่อป้องกันไม่ให้ความขัดแย้งขยายวงกว้างและส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพของภูมิภาคตะวันออกกลางทั้งหมด

ผู้ผลิต: Shen Yong

ผู้รายงาน: Shi Wei, Yao Yao, Zhao Hua, Wang Mengmeng

กล้อง: Li Zheng, Cheng Cheng, Guo Hongshi, Cheng Fan Yiming, Lu Hongyu

การบันทึก丨 Li Yuan

ที่มา: ลูกค้าข่าว CCTV [บรรณาธิการ: Zhou Chi] นบคะแนนวอลเลยบอลไทย|บ้านผลบอลชัวร์|