ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024

.ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024 2.ดบอลสดลกมาเลเซย 3.manchesteruniteduclcup 4.ผลการจบสลากประกบคucl


China News Service, ซานหมิง, ฝูเจี้ยน, 6 พฤศจิกายน (Lei Chaoliang) "การพัฒนา B&B ในชนบทในไต้หวันเริ่มต้นตั้งแต่เนิ่นๆ และคุ้มค่าที่จะเรียนรู้จากแผ่นดินใหญ่ในแง่ของการออกแบบ B&B การดำเนินงาน และการตลาด" Chen Jianliang ประธานสมาพันธ์หัวหน้าหมู่บ้านไต้หวัน 6 กล่าวในพิธีเปิดการประชุมบูรณาการการพัฒนาชนบทข้ามช่องแคบ (ซานหมิง) ครั้งที่ 2 ในวันเดียวกัน

ในวันเดียวกันนั้นเอง ได้มีการเปิดการประชุม Cross-Strait (Sanming) Rural Integrated Development Forum ครั้งที่ 2 ที่เมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยน ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการมากกว่า 200 คนในสาขา B&B ในชนบททั้งสองฝั่งของไต้หวัน Strait ตัวแทนของสมาคมที่เกี่ยวข้องและบุคคลในวงการอุตสาหกรรมรวมตัวกันใน "การพัฒนา B&Bs ในชนบท" หัวข้อ "เศรษฐกิจและการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการข้ามช่องแคบ" จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนและหารือในเชิงลึก

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน การประชุมการพัฒนาบูรณาการชนบทข้ามช่องแคบ (ซานหมิง) ครั้งที่ 2 ได้เปิดขึ้นในเมืองซานหมิง มณฑลฝูเจี้ยน ภาพถ่ายโดย Lei Chaoliang

Chen Jianliang เชื่อว่าที่พักพร้อมอาหารเช้าในชนบทไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังเป็นพาหะสำคัญของวัฒนธรรมดั้งเดิมอีกด้วย เขาหวังว่าอุตสาหกรรมโฮมสเตย์ข้ามช่องแคบจะเสริมสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือเพื่อบรรลุการพัฒนาที่เป็นประโยชน์ร่วมกันและได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย สืบทอดและปกป้องวัฒนธรรมดั้งเดิมอันยอดเยี่ยมของประเทศจีนได้ดียิ่งขึ้น และเสริมสร้างความสามัคคีทางจิตวิญญาณของเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งช่องแคบ .

"ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมจีน วัฒนธรรมในชนบทไม่เพียงแต่รวบรวมความงามของบ้านในหมู่บ้านและความงามของจิตวิญญาณแห่งความเห็นอกเห็นใจเท่านั้น แต่ยังประกอบด้วยบันทึกของความมั่นใจในตนเอง การพัฒนาตนเอง และจังหวะของ การรวมตัวของครอบครัวและประเทศ" Ruan Shiwei รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีนประจำมณฑลฝูเจี้ยนกล่าวในฟอรัม โดยชี้ให้เห็นในพิธีเปิดว่าบีแอนด์บีในชนบทแตกต่างจากโรงแรมและเกสต์เฮาส์แบบดั้งเดิม ลักษณะทางวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมที่พวกมันรวบรวมไว้ถือเป็นตัวพาวัฒนธรรมจีนในยุคใหม่ อาคารต่างๆ ที่ตั้งอยู่ในชนบทไม่ได้มีไว้สำหรับปรับสภาพร่างกายเท่านั้น สถานพักผ่อนที่ปลดปล่อยจิตวิญญาณและเป็นหน้าต่างสำคัญในการสังเกตการเปลี่ยนแปลงทางธรรมชาติและสัมผัสถึงบริบททางวัฒนธรรม .

เขาแสดงความหวังว่าเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันจะทำงานร่วมกันเพื่อยึดมั่นในจุดยืนทางวัฒนธรรมจีนในด้านการออกแบบ การก่อสร้าง การดำเนินงาน และด้านอื่น ๆ ผสมผสานวัฒนธรรมของฝูเจี้ยนและไต้หวัน ซึ่งได้แก่ "แยกจากกันด้วยแถบน้ำ" และสร้าง B&B ในชนบทที่ไม่เพียงแต่ยังคงรักษาพื้นผิวดั้งเดิมของท้องถิ่นแต่ยังคำนึงถึงความต้องการของชีวิตสมัยใหม่ด้วย เพื่อปลูกฝังดินที่อุดมสมบูรณ์สำหรับเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันให้มีมิตรภาพที่ใกล้ชิดและ ความสามัคคีทางจิตวิญญาณและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์และการพัฒนานวัตกรรมของวัฒนธรรมชนบทในยุคใหม่

การพัฒนา B&B ในอีหลัน ประเทศไต้หวัน เริ่มต้นตั้งแต่เนิ่นๆ และมี B&B จำนวนมากที่มีสไตล์การออกแบบและรูปแบบธุรกิจที่แตกต่างกันในเมืองต่างๆ Chen Hongxi สมาชิกสภาเขต Yilan ซึ่งเข้าร่วมในฟอรัมเชื่อว่า Sanming และไต้หวันยังคงรักษาการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ข้อดีของ Sanming ในสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา วัฒนธรรม Hakka และด้านอื่น ๆ มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ และโครงสร้างทางเศรษฐกิจก็ยังคงดำเนินต่อไป ซึ่งได้อัดฉีดพลังใหม่เข้าสู่การแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมและความร่วมมือระหว่างสถานที่ทั้งสองแห่ง แรงผลักดันใหม่นี้จะดึงดูดชาวไต้หวันให้มาเยี่ยมชมเมืองซานหมิงมากขึ้นอย่างแน่นอนเพื่อท่องเที่ยว สืบสวน ลงทุน และพัฒนาธุรกิจ

ตามที่ Zhou Ning รองประธานสมาคมความสัมพันธ์ข้ามช่องแคบระบุว่า เพื่อนร่วมชาติของไต้หวันและวิสาหกิจของไต้หวันมีรากฐานที่ดีสำหรับการพัฒนาพื้นที่เกษตรกรรมบนแผ่นดินใหญ่ และมีลักษณะที่โดดเด่นในการปลูกพืชทางการเกษตรที่ประณีตงดงาม การเพาะพันธุ์และการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรเชิงลึกในด้านการเกษตรและการพัฒนาชนบทมีแนวคิดขั้นสูงที่คำนึงถึงการผลิตชีวิตและนิเวศวิทยาหากรวมเข้ากับการสร้างพลังเกษตรกรรมก็จะเปิดกว้างอย่างแน่นอน พื้นที่การพัฒนาใหม่

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองซานหมิงได้เปิดตัวทีมงานชาวไต้หวัน 12 ทีม เช่น Shangqu Intelligent Industry และ Cross-Border Self-Made เพื่อมีส่วนร่วมในการก่อสร้างในชนบทในท้องถิ่นและความร่วมมือผู้ประกอบการในชนบท ตลอดจนการวางแผนและการออกแบบ 5 ทีม สายสาธิตการฟื้นฟูชนบทในระดับจังหวัด การก่อสร้าง ให้ความหมายใหม่ต่อการก่อสร้างเขตนำร่องการพัฒนาบูรณาการชนบททั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันในแง่ของอุตสาหกรรมที่มีลักษณะเฉพาะ การสนับสนุนความสามารถ ประเพณีและอารยธรรมในชนบท สภาพแวดล้อมการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ การปกครองในชนบท ฯลฯ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่ก่อตั้งเขตนำร่องการพัฒนาบูรณาการชนบทข้ามช่องแคบเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว Sanming ได้ส่งเสริมการก่อสร้างโครงการ 37 โครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง รวมถึงสวนอุตสาหกรรม Yingke การก่อสร้างและนวัตกรรมเมืองฝูเจี้ยน-ไต้หวัน ฐานฝึกอบรมความร่วมมือและการพัฒนาแบบบูรณาการช่องแคบของอุตสาหกรรมชาต้าเถียน ด้วยการลงทุนรวม 2.798 พันล้านหยวน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ

ฟอรัมนี้มุ่งเน้นไปที่พื้นที่ชนบท เน้นที่ภาคเอกชน และอยู่บนพื้นฐานของรากหญ้า ผ่านการอภิปราย การแลกเปลี่ยน การตรวจสอบสถานที่ ฯลฯ จะเป็นการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของเศรษฐกิจโฮมสเตย์ในชนบท ทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน Wu Chengdian ประธานพรรคใหม่ของไต้หวันกล่าวในสุนทรพจน์ทางวิดีโอสำหรับการเปิดฟอรัมว่าฟอรัมการพัฒนาบูรณาการชนบทข้ามช่องแคบ (Sanming) ซึ่งเป็นเวทีสำคัญสำหรับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือข้ามช่องแคบจะส่งเสริม (Sanming ) การแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของไต้หวัน (ไต้หวัน) กระชับการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระดับรากหญ้าระหว่างผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Tang Weini] บอลหญงไทยเวยดนามวนน|ดบอลสดลกนอรเวย|