ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกวันนี้

368 26
tag🥵: ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกวันนี้


China News Service, Kashgar, Xinjiang, วันที่ 18 พฤศจิกายน (Ma Xiaodong) ในเช้าวันที่ 17 จังหวัด Kashgar ของ Xinjiang ได้จัดการประชุมก่อตั้งสมาคมชนชั้นทางสังคมใหม่ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า: สมาคมใหม่ของจังหวัด Kashgar) . ที่ประชุมได้อ่านรายชื่อประธานกรรมการคนแรกและบุคลากรคนอื่นๆ Chen Wenjun ประธานที่เพิ่งได้รับการเลือกตั้งของ New Federation of Kashgar Region กล่าวว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้คนจากชนชั้นทางสังคมใหม่ในภูมิภาค Kashgar จะมีองค์กรและบ้านของตนเอง นี่เป็นงานที่รอคอยมานาน

สถานที่จัดการประชุมก่อตั้งสหพันธ์ใหม่ในคัชการ์ ซินเจียง (ภาพโดย Ma Xiaodong)

ตามรายงาน สมาคมซินเหลียนในคัชการ์ ซินเจียงประกอบด้วยบุคลากรด้านการจัดการและด้านเทคนิคจากองค์กรเอกชนในท้องถิ่นและองค์กรที่ลงทุนจากต่างประเทศ พนักงานจากองค์กรตัวกลางและองค์กรทางสังคม นักแปลอิสระ ผู้ปฏิบัติงานด้านสื่อใหม่ และชนชั้นทางสังคมใหม่ๆ อื่นๆ เป็นองค์กรทางสังคมที่ไม่แสวงหากำไรโดยสมัครใจที่มุ่งส่งเสริมภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งในการพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่นให้มีคุณภาพสูง

Rong Cheng ประธานสมาคมชนชั้นทางสังคมใหม่ซินเจียงกล่าวว่าสมาคมชนชั้นสังคมใหม่ซินเจียงและสมาคมใหม่ของจังหวัดคัชการ์ควรกระชับความสัมพันธ์สนับสนุนซึ่งกันและกันและทำงานร่วมกันเพื่อเป็นผู้นำสังคมใหม่ ชั้นเรียน ผู้คนมุ่งมั่นเพื่อความก้าวหน้า เป็นผู้นำนวัตกรรมในด้านเศรษฐกิจ ดำเนินการอย่างแข็งขันในด้านการปกครอง และสร้างจิตวิญญาณในด้านอุดมการณ์และวัฒนธรรม เสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง และแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จใหม่ๆ

Rehemujiang Mamuti สมาชิกของคณะกรรมการประจำจังหวัด Kashgar รัฐมนตรีกระทรวง United Front Work และรองเลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรค CPCCC หยิบยกความหวังสี่ประการในการเสริมสร้างความเข้มแข็งในการก่อสร้างสหพันธ์ใหม่ภายใต้ สถานการณ์: ประการแรก ปรับปรุงตำแหน่งและเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงความสำคัญของการทำงานที่ดีในงานแนวร่วมของชั้นทางสังคมใหม่ ประการที่สอง เราต้องสร้างฉันทามติและนำแนวทางทางอุดมการณ์และการเมืองไปใช้ในกระบวนการทั้งหมดของสหพันธ์ใหม่เสมอ งาน ประการที่สาม เราต้องรับมือกับสถานการณ์โดยรวมและส่งเสริมภูมิปัญญาในการพัฒนาคุณภาพสูงของความแข็งแกร่งของภูมิภาคคัชการ์ ประการที่สี่คือการปฏิรูปและนวัตกรรม โดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงระดับทางวิทยาศาสตร์ของการก่อสร้างสหพันธ์ใหม่

เป็นที่เข้าใจกันว่าสหพันธ์ใหม่เขตคัชการ์แห่งแรกมีกรรมการบริหาร 11 คน เลขาธิการ 1 คน รองประธาน 5 คน และประธาน 1 คน ทุกคนได้ผ่านขั้นตอนต่างๆ เช่น การให้ข้อเสนอแนะอย่างละเอียด การเป็นสมาชิกโดยสมัครใจ การวิเคราะห์ที่ครอบคลุม และการขอความคิดเห็น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จู้ หยานจิง] ไฮไลท์บอลเชลซีแมนซิตี้|ช่องไหนถ่ายทอดสดฟุตบอลคืนนี้|