fy: ตารางบอล chaina club 2019 - ดวอลเลยบอลสดชองsmm
homeสนามชงucl2020ตารางบอล chaina club 2019

ตารางบอล chaina club 2019

125คือ2023-12-09 23:28:43

.ตารางบอล chaina club 2019 2.manchesteruniteducl2016 3.ซีเกมส์2022ถ่ายทอดสดวันนี้ 4.วอลเลย์บอลซีเกมส์2022วันนี้สด


China News Service, ซานย่า, 8 ธันวาคม (นักข่าว Yu Zhanyi) ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 ธันวาคม การประชุมสตรี "Belt and Road" ครั้งที่ 5 จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในเมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน ในเช้าวันที่ 8 การประชุมสตรีและผู้นำเยาวชน "Belt and Road" จัดขึ้นอย่างประสบความสำเร็จในเมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอ่าวซานย่า หยาโจว

ในเช้าวันที่ 8 การประชุมสตรีและผู้นำเยาวชน "Belt and Road" ประสบความสำเร็จในเมืองวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอ่าวซานย่า หยาโจว ภาพถ่ายโดย Zhao Jun นักข่าว China News Service

Li Xikui รองประธานสมาคมประชาชนจีนเพื่อมิตรภาพกับต่างประเทศ, Fu Wan รองผู้อำนวยการคณะกรรมการประจำสภาประชาชนเทศบาลซานย่า และ Alya Ali สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของ กายอานาเข้าร่วมฟอรั่ม

ในระหว่างการประชุม แขกมีการแลกเปลี่ยนและอภิปรายการอย่างเต็มที่ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความเป็นผู้นำเยาวชน พวกเขาหวังว่าผ่านฟอรัมนี้ พวกเขาสามารถส่งเสริมความร่วมมือของเยาวชนในการร่วมกันสร้างประเทศ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และรวบรวมเยาวชน เพื่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันของมวลมนุษยชาติ

Chen Xiaoyan สมาชิกคณะกรรมการแห่งชาติของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน และรองประธานสหพันธ์เยาวชน All-China กล่าวว่าปีนี้เป็นวันครบรอบ 10 ปีของ "One Belt, One Road" ความคิดริเริ่ม ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาเราได้สร้างความสัมพันธ์กับองค์กรเยาวชนระดับชาติและสถาบันระหว่างประเทศมากกว่า 200 แห่ง และเปิดเส้นทางใหม่ในการสร้างความฝัน เยาวชนและแผนการพัฒนาอื่น ๆ ได้สร้างหลายสาขา หลายช่องทาง และหลากหลาย - สร้างเวทีการสื่อสารสำหรับเยาวชนเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของคนหนุ่มสาวในประเทศแถบหนึ่งเส้นทางและมีส่วนสนับสนุนเชิงบวกในการปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนและการพัฒนาที่ครอบคลุมและยั่งยืนของประเทศ

 "คนหนุ่มสาวร่วมสมัยมีความคิดแปลกใหม่ พวกเขาเป็นเหมือนเพชรหยาบซึ่งจะส่องแสงตราบเท่าที่ถูกตัดอย่างแม่นยำ ความยากลำบากและความท้าทายในชีวิตคือการเจียระไนและขัดเกลาของเยาวชนซึ่งจะทำให้พวกเขา กลายเป็นคนที่ดีขึ้น” โจว หยาซิน เอกอัครราชทูตกายอานาประจำประเทศจีนกล่าว

ขวัญซาน ยันสุติ ที่ปรึกษาสถานเอกอัครราชทูตลาวประจำประเทศจีน กล่าวว่า รัฐบาลลาวให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการปลูกฝังเยาวชนที่มีความสามารถและส่งเสริมให้เยาวชนมีบทบาทในด้านต่างๆ

Wang Dianjun ครูใหญ่ของโรงเรียน Daoxianghu ของโรงเรียนมัธยมในเครือมหาวิทยาลัย Tsinghua กล่าวว่าทุกประเทศควรให้ความสำคัญกับการศึกษาเกี่ยวกับความเข้าใจระหว่างประเทศให้มากขึ้น ด้วยความเข้าใจเท่านั้นที่เราจะสามารถอดทนและเคารพซึ่งกันและกันและดำเนินชีวิตได้ ในความสามัคคี. เขาเชื่อว่าคนหนุ่มสาวที่มีรากฐานวัฒนธรรมท้องถิ่นและจิตวิญญาณของชาติ ตลอดจนวิสัยทัศน์ระดับนานาชาติและความเข้าใจในระดับสากล คือสิ่งที่เยาวชนจีนควรมีลักษณะเช่นนี้ในอนาคต

มีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 100 คน รวมถึงตัวแทนธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญ และนักวิชาการ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ผลบอลโลก23มถนายน|8ทีมสุดท้ายยูฟ่า2022|
โปรแกรมวอลเลยบอลvtvcup2019ไทยเวยดนาม  ทีมตกชั้นพรีเมียร์ลีก2022
ตลาดซื้อขายนักเตะไทยลีก2020เลกแรก ผลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก2021
morn